Umay Plus

Umay Plus

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
6-48 เดือน

รีวิวบัตรกดเงินสด Umay Plus ดีอย่างไรในปี 2567/2024

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินด่วนเพื่อนำไปเสริมสภาพทางการเงินให้ดีขึ้นอยากให้คุณมองมาที่บัตร Umay Plus เพื่อเก็บไว้กดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินโดยบัตรกดเงินสด Umay Plus หรือสินเชื่อ Umay Plus ที่หลายคนรีวิวไว้ว่าสามารถสมัครใช้บริการได้ง่ายมาก และ Umay Plus บัตรกดเงินสดสมัครง่ายอนุมัติไวได้เงินเร็วมากโดยบริษัทยูเมะพลัสยังให้ผู้สมัครสามารถนำบัตรไปถอนเงินสดออกมาใช้ได้อย่างง่ายเลยทีเดียวและสามารถสมัคร Umay Plus โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัคร และทุกคนที่หลังจากได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถเปิดบัตร umay+ และนำไปกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีเลย โดย Umay Plus ดอกเบี้ยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรอีซี่บาย umay plus ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือนและบัตร Umay Plus ยังคิดคำนวณ

ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนเงินที่ใช้จริงเท่านั้นและยูเมะพลัสยังให้เลือกการชำระหนี้โดยการจ่ายขั้นต่ำหรือจะจ่ายมากก็ได้เช่นกันและสามารถจ่ายได้ตามร้านค้าที่มีเครื่องหมายหรือที่อีซี่บายได้ทั่วไทย


วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน Umay Plus ดีไหมในปี 2567/2024


ถ้าถามว่า umay plus ดีไหม? และ umay plus ผ่านยากไหมขอบอกว่าการทำบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้นดีมาก และมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านไม่อยากเลยเพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติในการทำบัตร Umay Plus โดยเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-55 ปีและผู้สมัคร Umay Plus  จะต้องมีรายได้ประจำ 7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อ Umay Plus ได้ง่าย โดย Umay Plus จะให้วงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยจะมีการคิดบัตรกดเงินสด

umay plus ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี และผู้ที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัคร Umay Plus พรีเมียร์โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรที่ 19.8% ต่อปี แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ Umay Plus และเงื่อนไขในการพิจารณาของบริษัทยูเมะพลัสนั่นเอง และถ้าถามว่าจะกดเงินยูเมะพลัสตู้ไหนได้บ้าง?สามารถกดเงินสด Umay Plus หรือบัตรกดเงินสด Umay Plus พรีเมียร์โดยสามารถเบิกถอนเงินได้ที่เครื่อง ATM ของ Umay Plus สาขาสาขายูเมะพลัสได้ทั่วประเทศไทย และที่ตู้ ATM ของกสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงไทย, ออมสิน และธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ umay plus ผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าและสามารถใช้บัตรผ่อนสินค้าในร้านค้าชั้นนำเช่นเดอะมอลล์, True Shop ที่ร่วมรายการ, สยามทีวี, เพาเวอร์บายและร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ ได้ทั่วประเทศไทยเลย


ขอเพิ่มวงเงิน Umay Plus กี่วันรู้ผลและติดต่อทางไหนได้บ้างในปี 2567/2024

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไว Umay Plus หรือต้องการจะติดต่อ Umay Plus เพื่อขอสินเชื่อ Umay Plus สามารถติดต่อกับบริษัทยูเมะพลัสได้หลายช่องเช่นไปติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ที่ Umay Plus สาขาใกล้บ้านได้เลย และสามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อ Umay Plus โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลทำตามแบบฟอร์มของการสมัครบัตร Umay Plus และจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมานั่นเอง และหากต้องการจะขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล เพียงการอัปโหลดเอกสารเพิ่มไปทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันโดยสามารถเพิ่มวงเงินได้ 2 แบบคือ 1.เพิ่มวงเงินถาวร 2.เพิ่มวงเงินชั่วคราว และทาง Umay Plus จะทำการพิจารณาการอนุมัติเพิ่มวงเงินโดยจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการนั่นเอง และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูล Umay Plus เพิ่มเติมสามารถติดต่อ umay plus โทร. 0-2695-0000

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top