บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
6-48 เดือน

บัตรอีซี่บายคืออะไร แล้ว easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม

ถ้าเอ่ยถึงบัตรอีซี่บายหลายคนก็คงจะสงสัยว่าคืออะไร ส่วนอีกหลายคนก็คงจะพอคุ้นเคยอยู่บ้างและอีกหลายคนก็ยังมีคำถามอีกว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม เราไปดูคำตอบกันเลยดีกว่า สำหรับบัตรอีซี่บายคือสินเชื่อเพื่อการบริโภคซึ่งเป็นสินเชื่อเงินผ่อนที่ให้บริการโดยบริษัทสยาม เอ แอนด์ซี จำกัดที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 ด้วยทุนจดทะเบียน 120 ล้านบาท และต่อมาในปี 2541 บริษัทได้เปิดตัวเครื่องหมายการค้าที่จดทะเบียนเป็น EASY BUY โดยให้บริการสินเชื่อ easy buy ในรูปแบบบัตรอีซี่บาย และให้การกู้เงินอีซี่บายมาอย่างต่อเนื่องและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นอย่างดีทำให้ขยายธุรกิจเพิ่มโดยการแปรสภาพจากบริษัทมาเป็นบริษัทมหาชน จำกัดและได้

เปลี่ยนชื่อบริษัทมาเป็นบริษัท easy buy จำกัด (มหาชน) นั่นเอง และหลังจากนั้นในปี 2549 จากที่ให้บริการในรูปแบบบัตรอีซี่บายก็ปรับมาให้บริการสินเชื่อในรูปแบบใหม่โดยเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนในชื่อผลิตภัณฑ์ “บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)” ดังนั้นบัตรกดเงินสดอีซี่บายหรือยูเมะพลัสจึงเป็นอันเดียวกันนั่นเอง

 

บัตรอีซี่บายมีกี่ประเภท ผ่อนของได้ไหม บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่าบัตรอีซี่บายนั้นเป็นอันเดียวกันกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายในปัจจุบันสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นเอง โดยบัตรอีซี่บายหรือยูเมะพลัสนั้นมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันคือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ดอกอีซี่บายต่ำสุดอยู่ที่ 19.8% ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถจะชำระคืนได้สบาย ๆ ขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท นอกจากนั้นแล้วบัตรอีซี่บายหรือยูเมะพลัสสามารถที่จะผ่อนสินค้าได้ทุกอย่างที่ต้องการที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีสัญลักษณ์ EASY BUY และสัญลักษณ์ Umay+ ได้ทั่วประเทศ

อยากสมัครบัตรอีซี่บายมีวิธีสมัครอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายหรือทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถสมัครบัตรอีซี่บาย

ได้หลายวิธีโดยวิธีที่นิยมใช้ในปัจจุบันนั่นก็คือการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เพราะมีความสะดวกรวดเร็ว ทั้งนี้การสมัครบัตรอีซี่บายผ่านทางออนไลน์ทำได้โดยการสมัครที่หน้าเว็บไซต์บัตรยูเมะพลัสแล้วเลือกเมนูสมัคร ออนไลน์หลังจากนั้นกรอกข้อมูลเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกที หรือจะสมัครบัตรอีซี่บายผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ หรือจะเดินทางไปสมัครที่สำนักงานสาขายูเมะพลัสใกล้บ้านหรือใกล้กับที่ทำงานแต่ถ้าหากต้องการข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรอีซี่บาย 0 2695 0000

 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top