ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรู

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป

ยืมเงินสดทรู Micro Credit ช่วยให้มีเงินเพื่อไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

โทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์คู่ใจที่ทุกคนต่างมีติดตัวโดยทุกคนต่างใช้โทรศัพท์ในการติดต่อพูดคุยกันแต่ความจริงแล้วโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ยืมเงินสดด่วนได้ การยืมเงินสดทรูเป็นช่องทางที่จะช่วยให้คุณมีเงินเพื่อไว้ใช้จ่ายและช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้บริการยืมเงินทรูโดยการสมัครยืมเงินสดทรูจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดไว้ ผู้ให้บริการสินเชื่อทรูคือ บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ทลงในโทรศัพท์มือถือก่อน จากนั้นให้นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนให้การสมัครบริการยืมเงินทรูตั้งแต่ยืมเงินทรู 500 บาทจนไปถึงการยืมเงินทรู 10000 บาท เมื่อทำการลงทะเบียนแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถใช้บริการยืมเงินสดทรูได้แล้วซึ่งทรูมันนี่ ไมโครเครดิตเป็นบริการยืมก่อน คืนทีหลังที่ให้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้ารายเดือนเท่านั้น เมื่อคุณสมัครยืมเงินสดทรูมูฟก็จะทราบผลอนุมัติทันทีและคุณก็สามารถนำเงินจากการขอสินเชื่อทรูไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้สะดวก

วิธีการสมัครยืมเงินสดทรู Micro Credit 

วิธียืมเงินทรูกับบริการ Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง คุณสามารถขอยืมเงินสดทรูได้ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้นก็ทราบผลการอนุมัติวงเงินสินเชื่อทรูแล้ว ขั้นตอนในการสมัครยืมเงินสดทรูให้คุณเดินทางไปที่ทรูช็อปสาขาที่คุณสะดวกทั่วประเทศ ทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรูซึ่งคุณจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมยินยอมในเงื่อนไขต่างๆ ภายในแอปทรูมันนี่วอลเล็ท ในคุณรอผลการอนุมัติซึ่งระยะเวลาอนุมัติจะใช้เวลาไม่นานระบบจะทำการส่งผ่านระบบ sms ให้ เพื่อเป็นการตรวจสอบวงเงินที่ได้รับจากการทำการยืมเงินทรู คุณจะต้องเข้าไปที่แอปทรูมันนี่วอลเล็ทเลือกสมัครยืมเงินสดทรู Micro Credit ระบบจะแสดงวงเงินสินเชื่อทรูที่ได้รับ หากคุณต้องการจะถอนเงินก็สามารถใส่จำนวนเงินที่ต้องการ ผู้ที่สนใจยืมเงินทรู 500 บาทหรือยืมเงินทรู 10000 บาทจะต้องมีคุณสมบัติตามที่บริษัททรูมันนี่ได้กำหนดไว้

เงื่อนไขบริการยืมเงินสดทรู

เงื่อนไขบริการยืมเงินสดทรูผ่านสินเชื่อ Micro Credit ที่ให้บริการโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด สินเชื่อทรูจะให้วงเงินสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือนแต่จะสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท ฟรีดอกเบี้ยในเดือนแรกซึ่งยืมเงินสดทรูจะคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี การคิดดอกเบี้ยยืมเงินสดทรูจะคำนวณแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ลูกค้าทรูที่สามารถใช้บริการยืมเงินสดทรูได้นั้นจะมีอยู่ 5 กลุ่มคือ ทรูแบล็คแบบรายเดือน, ทรูเรดแบบรายเดือน, ทรูบลูแบบรายเดือน, ทรูกรีนแบบรายเดือน, ทรูไวท์แบบรายเดือนและลูกค้าที่ยืมเงินสดทรูมูฟสามารถเลือกผ่อนชำระเงินโปรโมชั่น true ได้สูงสุด 3 เดือน

 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 90 วัน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000 บาท
Scroll to Top