ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป

ยืมเงินวันทูคอลที่ได้รับวงเงินสูงสุด 20 บาท

คุณคงจะเป็นคนหนึ่งที่เกิดปัญหาเมื่อคุณคุยโทรศัพท์กับคนอื่นอยู่แล้วอยู่ดีๆ โทรศัพท์ก็ตัดไปทันที เมื่อทำการเช็กค่าโทรศัพท์มือถือก็ทราบว่าเงินในโทรศัพท์มือถือหมด ทางออกที่คุณจะทำได้ในเวลานี้น่าจะเป็นการยืมเงินวันทูคอลที่สามารถให้บริการให้ยืมเงินจากวันทูคอลโดยวงเงินที่จะได้รับยืมเงินวันทูคอล 20 บาทสูงสุดแล้วและฟรีค่าบริการยืมเงินวันทูคอล

ทำไมถึงยืมเงินวันทูคอลไม่ได้

เมื่อคุณต้องการจะยืมเงินวันทูคอลโดยทำตามขั้นตอนวิธียืมเงินวันทูคอลแล้วกลับใช้งานไม่ได้ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่า คุณได้เคยยกเลิกยืมเงิน ais ไปแล้วเมื่อคุณต้องการจะยืมเงินวันทูคอลอีกครั้งจะไม่สามารถทำได้ ทางวันทูคอลจะไม่ให้คุณกลับมาใช้สิทธิ์ได้อีกครั้ง ส่วนคนที่ต้องการยืมเงินวันทูคอลจะต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์บริการให้ยืมนะก่อนจึงสามารถสมัครยืมตังวันทูคอลได้ สำหรับบริการให้ยืมนะเป็นบริการที่เงินค่าโทรหมดแล้วมีความต้องการอยากยืมเงินวันทูคอลโดยสามารถยืมเงินวันทูคอล 20 บาทได้สูงสุด เมื่อคุณได้รับยอดเงินวันทูคอลยืมเงินแล้วก็สามารถไปใช้เหมือนยอดเงินปกติได้เลย การยืมเงินวันทูคอลจะฟรีค่าธรรมเนียมคุณไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหักค่าธรรมเนียมในการสมัครยืมตังวันทูคอลแต่ถ้าคุณยืมเงินวันทูคอล 20 บาทแล้วใช้เงินหมดแล้วคุณจะต้องเติมเงินเข้าไปก่อนจึงสามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลต่อไปได้

ยืมเงินวันทูคอลผ่านบริการให้ยืมนะได้ง่ายๆ

ใครที่ถามว่าบริการให้ยืมนะคืออะไร บริการให้ยืมนะเป็นบริการที่มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าวันทูคอลซึ่งคุณสามารถยืมเงินวันทูคอลฟรีได้แต่จะต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์ก่อน เมื่อคุณได้รับข้อความเกี่ยวกับยืมเงินวันทูคอแล้วก็สามารถยืมเงินได้ทันที แม้ว่าค่าโทรของคุณจะหมดแล้วก็ตามคุณก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอีก 20 บาท ถ้าคุณต้องการคืนเงินที่ได้ทำการยืมเงินวันทูคอล 20 บาทสามารถเติมเงินระบบจะทำการหักเงินจำนวน 20 บาทโดยอัตโนมัติ การเช็กยอดยอดยืมเงินวันทูคอลกับบริการให้ยืมนะจะสามารถเช็กโดยโทร *121# หรือ *602# ฟรี ระบบจะทำการแจ้งยอดเงินที่คุณได้ใช้ติดลบไป ส่วนใครที่ได้รับข้อความยืมเงินวันทูคอลที่ส่งผ่านระบบ SMS ประชาสัมพันธ์บริการให้ยืมนะแล้วไม่ต้องการใช้บริการให้ยืมเงินนะวันทูคอลให้คุณกด *602*1# และโทรออกฟรี เมื่อคุณได้ยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลจะไม่สามารถใช้บริการให้ยืมนะได้อีกต่อไป ดังนั้นก่อนจะที่ทำการยกเลิกยืมเงิน ais คุณจะต้องมั่นใจว่าคุณจะไม่ใช้บริการดังกล่าวอีกต่อไป เมื่อคุณกดยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลแล้วจะได้รับ sms ตอบกลับเพื่อยืนยันยกเลิกยืมเงิน ais

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 90 วัน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000 บาท
Scroll to Top