Banks: kbj capital

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
6-48 เดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
12-60 เดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

kbj capital ให้บริการสินเชื่อประเภทใด

kbj capital เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบบถูกกฎหมายซึ่งหากถามว่าเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมนั้นเราสามารถการันตีได้เลยว่าบริษัท kbj capital เป็นบริการที่ปล่อยเงินกู้แบบถูกกฎหมาย และในปัจจุบันเอง kbj ก็ได้มีการให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก โดยเราสามารถแบ่งประเภทของสินเชื่อจากเคบีเจ แคปปิตอลได้ดังต่อไปนี้

  1. สินเชื่อบัตรกดเงินสด kbj capital ที่สมัครง่ายและทราบผลการอนุมัติไวเป็นอย่างมากแถมวงเงินอนุมัติสูงถึง 1 ล้านบาท
  2. สินเชื่อส่วนบุคคล kbj ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยตัวดังกล่าวนี้มักจะถูกแนะนำอยู่บนโลกออนไลน์บ่อยครั้ง
  3. สินเชื่อรถยนต์ kbj capital ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์และต้องการเงินด่วนเพราะท่านสามารถจำนำทะเบียนรถได้ง่ายๆ หรือจะทำการสมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อมือถือหรือสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าแคชจอย สำหรับท่านที่ต้องการผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยถูกทาง kbj capital ก็มีให้บริการเช่นกัน

ส่องจำนวนสาขาของ kbj capital ในประเทศไทย

ในปัจจุบันบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ได้มีจำนวนสาขาบริการทั้งหมด 26 สาขาด้วยกัน ซึ่งการให้บริการบริษัท kbj capital ผ่านสาขาบริการนั้นถือได้ว่ายังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศมากนักเพราะส่วนใหญ่จะอยู่ในพื้นที่กรุงเทพและเขตปริมณฑลที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของทาง kbj capital ซึ่งหากท่านต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลผ่าน kashjoy สาขาท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลสาขาใกล้บ้านท่านได้ที่เว็บไซต์ของ kbj capital โดยเข้าไปที่เมนูสาขาใกล้ฉัน หลังจากนั้นให้ท่านทำการใส่ชื่อถนนหรือเขตที่อยู่อาศัยบนช่องค้นหา เพียงแค่ท่านดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นท่านก็จสามารถเช็คสาขาบริการของเคบีเจ แคปปิตอลที่อยู่ใกล้บ้านท่านได้แล้ว ซึ่งการเดินทางไปติดต่อกับ kbj capital ผ่านสาขาบริการท่านจะต้องไปในเวลาทำการเท่านั้น โดย จะเปิดทำการในเวลา 10.00-19.00 ของทุกวัน

 

สมัครสินเชื่อจาก kbj capital ดีไหมเช็คด่วน!

แน่นอนว่าในการสมัครสินเชื่อหรือในการกู้ยืมเงินนั้นการมองหาข้อดีของสินเชื่อก่อนทำการสมัครเป็นหนึ่งในเหตุผลที่จะช่วยให้เราตัดสินใจกู้ยืมเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องข้อดีของการสมัครสินเชื่อจาก kbj capital โดยการสมัครสินเชื่อจากบริษัท kbj นั้นหลัก ๆ จะมีข้อดีอยู่ที่การเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่ายเพราะสินเชื่อ kbj capital เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ท่านสามารถยื่นกู้ได้แม้ว่าท่านประกอบอาชีพอิสระ และสินเชื่อจาก kbj capital บางประเภทยังไม่ต้องใช้บุคคลและหลักทรัพย์ในการค้ำประกันอีก นอกจากนี้แล้วการให้บริการสินเชื่อของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ยังมีการให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภททำให้การสมัครสินเชื่อแคชจอยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่มเป็นอย่างมาก

 

Scroll to Top