บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-72 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อบัตร speedy cash 2024 มีอะไรบ้าง


บัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น cardx speedy cash เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับผู้สมัครบัตร speedy cash ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาทโดยที่ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไงซึ่งรายละเอียดการใช้งานบัตร speedy cash ผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อบัตร scb speedy cash สามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb speedy cash ผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์ภายใน 2 รอบบิลกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยทันทีและนอกจากจะใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ากับร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการได้แล้วเรายังสามารถใช้บัตร speedy cash ในการกดเงินสดได้ฟรี

ตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ทุกเวลาจากตู้ เอทีเอ็ม ที่มีสัญลักษณ์ pool และสามารถที่จะถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตรจากตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY หรือโอนเงินเข้าบัญชีที่เราต้องการได้อีกด้วย


บัตร speedy cash ช่องทางสมัครสามารถสมัครได้ช่องทางไหนบ้าง


การสมัครสินเชื่อบัตร speedy cash 2567 เราสามารถที่จะสมัคร speedy

cash ได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่แอพพลิเคลั่น SCB EASY หรือจะสมัครบัตร speedy cash กับทางธนาคารไทยพาณิชย์สาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตร speedy cash ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาท ส่วนผู้สมัครบัตร speedy cash ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ speedy cash ได้และผู้สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash จะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการยื่นประกอบการสมัครได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด


สินเชื่อบัตร speedy cash คิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่เรามีการกดเงินสดและใช้วงเงินของบัตร speedy cash แล้ว ทางสินเชื่อ speedy cash จะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและเป็นการคิดดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อ speedy cash ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและลูกค้าสามารถที่จะทำการผ่อนชำระสินเชื่อขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดที่เรียกเก็บและสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อบัตร speedy cash หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าสามารถหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของสินเชื่อบัตร speedy cash หรือสามารถสอบถามข้อมูลของสินเชื่อบัตร scb speedy cash ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสด speedy cash ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 7777777 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top