บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-72 เดือน

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าผ่อนอะไรได้บ้าง


บัตร speedy cash คือบัตรผ่อนสินค้า scb ที่สามารถสมัครได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกัน ซึ่งบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าคือบัตรที่ปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นบัตร cardx speedy cash ที่สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อของบัตรผ่อนสินค้าได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาทซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตร scb speedy cash เพื่อมาใช้จ่ายและเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวันบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าสามารถผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าลูกค้าที่สมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash สามารถที่จะผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่า

จะเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถผ่อนได้โดยผู้ที่สมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าสามารถที่จะผ่อนชำระเงินคืนด้วยระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนได้อีกด้วย


สมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าต้องใช้อะไรบ้างหลังจากที่เราทราบแล้วว่าบัตร speedy cash ได้วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งถ้าหากเราต้องการทำบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าเราจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ ผู้ที่จะสามารถสมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาทโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน การสมัครบัตรผ่อนสินค้าเราสามารถที่จะสมัคร speedy cash ผ่านแอพพลิเคชั่น

SCB EASY หรือจะสมัครขอบัตรกดเงินสด speedy cash ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้โดยผู้ที่ต้องการขอบัตรกดเงินสด cardx จะต้องมีการเตรียมเอกสารในการขอสมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องเตรียมได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash ที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่เราดำเนินอยู่ในการสมัครบัตรกดเงินสด scb speedy cash มาด้วย


บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้ามีการคิดคำนวณดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


สำหรับผู้ที่สมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าและผ่านการอนุมัติวงเงินสินเชื่อเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าหรือกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ ได้เลยโดยทางสินเชื่อบัตรกดเงินสด speedy cash จะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินสินเชื่อที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกโดยลูกค้าสามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อบัตรกดเงินสด speedy cash ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 7777777 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top