บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-60 เดือน

บัตร ktc proud ทำอะไรได้บ้าง


บัตร ktc proud เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถสมัครได้ง่ายที่ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีเพียงแค่มีเงินเดือน 12,000 บาทก็สามารถที่จะทำบัตรกดเงินสด ktc proud ได้แล้วซึ่งการทำบัตรกดเงินสด ktc ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสด ktc proud pantip ได้มีผู้โพสสอบถามข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าบัตร ktc proud นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดแล้วบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าบัตร ktc proud นอกจากจะสามารถกดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ตามขั้นตอนและวิธีกดเงินสดโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินแล้วบัตรกดเงินสด ktc proud ยัง

สามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือหรือสินค้าประเภทอื่น ๆ ด้วยดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย


สมัครบัตร ktc proud ใช้เอกสารอะไรบ้าง


การสมัคร ktc proud คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60 ปีและต้องเป็นผู้ที่มีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทและต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบการที่ต้องการสมัครบัตร ktc proud จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 20,000 บาทต่อเดือนและประกอบกิจการอย่างน้อย 2 ปีและผู้สมัคร ktc proud ผ่อน จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัคร ktc proud ดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือ

ใบรับรองเงินเดือนก็ได้พร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนส่วนผู้ประกอบกิจการจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนของกิจการและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตร ktc proud ด้วยซึ่งการสมัคร ktc proud เราสามารถที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผลซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าหลังจากที่ยื่นเอกสารแล้วเราสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้ภายใน 5 วันทำการก็จะสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติได้เลย


บัตร ktc proud ติดต่อสอบถามข้อมูลได้อย่างไรบ้าง


หลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตร ktc proud แล้วเราสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีของเราได้เลยทันที ซึ่งการกดเงินและการใช้วงเงินในบัตร ktc proud ทางสินเชื่อบัตร ktc proud จะมีการคิดคำนวณ1 สำหรับผู้ที่สมัครใหม่ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 19.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีสำหรับเงินก้อนแรก 50,000 บาทนาน 12-60 เดือนและจะมีการคิดดอกเบี้ยปกติที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ktc บัตรกดเงินสด  ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 1235000 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top