บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-60 เดือน

รีวิวบัตรกดเงินสด ktc และบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง

หลาย ๆ คนที่อยากทำบัตรกดเงินสดแต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะทำที่ไหน วันนี้เราจะพาไปรีวิวบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวกับบัตรกดเงินสด ktc ไปดูกันเลยว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc เป็นอย่างไร สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้างไปดูเลย สำหรับบัตรกดเงินสด ktc proud อุ่นใจทุกครั้งที่ใช้เพราะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีและบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีให้ทันทีได้ถึง 15 ธนาคารโดยบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยในการใช้วงเงินสูงสุด 25% ต่อปีและบัตรกดเงินสด ktc ให้จ่ายคืนง่าย ๆ เบา ๆ เพียง 3% ของยอดเงินคงเหลือหรือจะชำระเต็มจำนวนก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นอกจากนี้แล้วก็สามารถจะใช้ ktc บัตรกดเงินสดได้สะดวกทุกตู้

เอทีเอ็มทั่วประเทศ และสามารถจะขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวโดยอนุมัติทันทีได้ง่าย ๆ เพียงแค่โทติดต่อบัตร ktc 02 123 5000 กด 5 และที่สำคัญเราสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสด ktc ผ่อนสินค้าได้ตามความต้องการที่ร้านค้าร่วมรายการด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% และผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว

 

สมัครทำบัตรกดเงินสด ktc proud ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

หลายคนก็ได้สอบถามกันอีกเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด ktc pantip ว่าหากต้องการใช้บริการบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างเราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้บัตรกดเงินสด ktc proud เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี ทั้งนี้สามารถสมัครบัตรกดเงินสด ktc ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือจะทำอาชีพอิสระเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว โดยผู้ที่มีรายได้ประจำเพียงแค่มีรายได้เดือนละ 12,000 บาทขึ้นไปและมีอายุของการทำงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนคนที่ทำอาชีพอิสระเป็นผู้ประกอบกิจการส่วนตัวเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและมีอายุของกิจการ 2 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ไม่ว่าผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc จะประกอบอาชีพอะไรจำเป็นต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

สมัครทำบัตรกดเงินสด ktc proud ได้จากช่องทางใด

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc สามารถจะสมัครได้จากช่องทางใด ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้การสมัครสินเชื่อต่าง ๆ หรือแม้แต่การสมัครบัตรกดเงินสด ktc สามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางที่สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ได้สะดวกด้วยตนเอง ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสด ktc ทางออนไลน์สามารถสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์และผ่านทางแอพพลิเคชั่น KTC MOBILE ทั้งนี้หากสมัครบัตรกดเงินสด ktc ผ่านแอพพลิเคชั่นสามารถที่จะเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่านแอพได้เลยนั่นเอง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top