krungsri credit card

krungsri credit card

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

krungsri credit card มีกี่แบบ แบบไหนดี

หากใครที่อยากทําบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ไม่รู้จะเลือกทำแบบไหนดีและบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบเราไปดูกัน สำหรับ krungsri credit card นั้นมีให้เลือกทำหลายแบบและหลายประเภทด้วยกันโดยสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรก็จะแตกต่างกันออกไปรวมไปถึงวงเงินสูงสุดของบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับบัตร krungsri credit card แต่ละประเภทเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นบัตร krungsri now แพลทินัมจะได้รับสิทธิประโยชน์โดยรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ในทุกเว็บไซต์และทุกแอพพลิเคชั่นและยังรับคะแนนถึง 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี หรือจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม krungsri jcb แพลทินัมที่นอกจากจะได้เงินคืนแล้วก็ยังมีบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในญี่ปุ่นและอีก 9 ประเทศที่ร่วมรายการ หรือจะเป็น

บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ที่ให้คะแนนสะสมถึง 5 เท่า ในหมวดห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารรวมถึงการช้อปออนไลน์ นอกจากนั้น krungsri credit card jcb ยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกอีกด้วย ฉะนั้นหากจะทําบัตรเครดิตกรุงศรีก็จะต้องทำบัตรที่เป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองนั่นเอง

 

โปรโมชั่น krungsri credit card

หากใครที่ทำบัตร krungsri credit card ในช่วงนี้ก็เรียกได้ว่าได้โปรโมชั่นไปอย่างจุดใจกับการรับเงินคืนรวมสูงสุด 5,700 บาทกว่า 17 หมวดที่ร่วมรายการได้ทุกเดือนและรับเพิ่มในวัน Double Day รวมไปถึงวัน New year Day เฉพาะยอดใช้จ่ายในประเทศและเงินสกุลไทยตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2566 ไปจนถึง 31 มกราคม 2567 นอกจากนี้ krungsri credit card ก็ยังมีโปรโมชั่นให้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุง 0% นานสุดได้ถึง 10 เดือน ทั้งนี้ทั้งสายช้อปปิ้งและสายเดลิเวอรี่ต้องไม่พลาดกับ Online Celebration ที่ให้ทั้งส่วนลดและแลกของรางวัลจากร้านค้าที่ร่วมรายการมากกว่า 5.2 ล้านบาท โดยสิ้นสุด 31 ม.ค. 2567 ไม่เพียงเท่านี้ krungsri credit card promotion ยังรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3% จากการเติมน้ำมันบางจากทั่วประเทศครบ 800 บาทต่อสลิปโดยไม่ต้องลงทะเบียนโดยสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2567 และ krungsri credit card ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายรออยู่อีกเพียบ ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต krungsri ในแต่ละประเภทนั่นเอง

สมัคร krungsri credit card ออนไลน์สะดวกง่ายและรวดเร็ว

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร krungsri credit card ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต krungsri ชนิดใดหรือแบบใดก็ตามเพื่อความสะดวกและรวดเร็วสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE โดยสมัคร krungsri credit card ที่เมนู UCARD ได้แบบง่าย ๆ ในทันทีและกรุงศรีเครดิตการ์ดก็ยังมีบริการยืนยันตัวตนในรูปแบบของดิจิทัล NDID หรือ Krungsri i-Confirm พร้อมทั้งเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีในแอพเดียวนี้ได้เลยทันทีเมื่อผ่านการอนุมัติ krungsri credit card และหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ธ กรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรี call center 0 2646 3555

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top