บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมให้วงเงินเท่าไหร่?


สำหรับบัตรกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมจากกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมเอกสิทธิ์ที่ใช้จริงได้จริงและคุณยังสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชีและค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3% ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนและสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการเมื่อเติมน้ำมันครบทุก ๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิปโดยรับบัตรเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท (0.6%) เมื่อจ่ายเบี้ยประกันคุ้มค่าและบัตรกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมยัง

ให้คุณสามารถแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาลนานสูงสุด 10 เดือนและการผ่อนสินค้า Apple ผ่านบัตรเครดิตผ่อน 0% 10 เดือนโดยคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบเลย และใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่? ตอบว่าบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมวงเงินโดยจะให้วงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนดไว้นั่นเองคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมและถามว่าในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมใช้อะไรบางบอกได้ว่าผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกับกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมโดย

หลายคนที่ทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม pantip บอกว่าผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุที่ 20-65 ปีและจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือและเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวกอีกด้วย โดยการทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมนั้น ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำต่อที่ 15,000 บาท และเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีโดยให้ใช้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่าสุดและการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมจะต้องใช้สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารกรุงศรีและส่วนที่เป็นบัญชีเงินเดือนเข้านับจากปัจจุบันย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับกรณีประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของธุรกิจต้องมีกระแสเงินหมุนเวียนบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนนับจากเดือนปัจจุบันขั้นต่ำเดือนละ 300,000 บาทขึ้นไปโดยบัญชีเปิดมานานกว่า 1 ปีและจดทะเบียนการค้า/บริษัท/ห้างหุ้นส่วนตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปนั่นเอง


ช่องทางการทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมติดต่อทางไหนได้บ้าง


สำหรับใครที่ต้องการจะทำบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมกดเงินสดหรือต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมสามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีที่อยู่ใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกได้เลย และยังมีช่องทางการสมัครบัตรทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตรกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมได้โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวตามแบบฟอร์มการสมัครของกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมและหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมติดต่อกลับมาให้ข้อมูลการสมัครนั่นเองและยังมีช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพของกรุงศรีวีซ่าแพลทินัมโดยการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม ผ่านแอป KMA ได้เลย และหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2646-3555

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top