wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

wisdom กสิกรเป็นของธนาคารกสิกรไทยในปี 2024/2567


ถ้าหากคุณยังสงสัยว่า wisdom คืออะไร? ขอบอกว่าบัตรกสิกร wisdom เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษด้วยอภิสิทธิ์เหนือระดับสุดยอดของธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง โดยบัตรเครดิตกสิกร wisdom พร้อมมากที่จะมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ถือบัตร wisdom กสิกรเพื่อเพิ่มความสำเร็จจากการใช้บัตรกสิกร wisdom โดยคุณสามารถใช้ได้ทั้งการลงทุนและการดูแลสุขภาพและการบริการรวมไปถึงให้ความช่วยเหลือรอบด้านจากบัตรกสิกร wisdom พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเดินทาง การท่องเที่ยวโดย wisdom กสิกร หรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกร wisdom นั้นสามารถให้

คุณได้รับความสะดวกสบายสามารถทำทุกธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินและการลงทุนพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิต wisdom กสิกรอย่างเต็มคาราเบล และในปี 2567 นี้ไม่ควรพลาดต้องรีบสมัครทำบัตร kbank wisdom กันเลย


wisdom กสิกรวงเงินเท่าไหร่สิทธิพิเศษอะไรในปี 2024/2567


บัตร the wisdom กสิกรที่หลายคนถามว่าถ้าจะทำบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่และทำบัตร wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่โดยบัตรเครดิตกสิกร wisdom จะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยใครก็ตามที่จะทำบัตร wisdom กสิกรผู้สมัครจะต้องมีเงินฝากมากกว่า 10 ล้านบาทเท่านั้น และไม่จำเป็นจะต้องเป็นเงินฝากอย่างเดียวโดยสามารถเป็นทรัพย์สินทั้งหมดรวมกันก็อยู่ในเงื่อนไขของบัตรเครดิตกสิกร wisdom นั่นเองและการทำบัตร kbank wisdom เงื่อนไขไม่ได้ยุ่งยากเพียงแต่คุณจะต้องมีวงเงินมากเท่านั้นเองโดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากการใช้บัตรเครดิตกสิกร wisdom คือผู้ถือบัตร wisdom กสิกรจะได้รับบริการในด้าน

คำแนะนำในเรื่องของการลงทุนตามช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อบริหารการเงินของคุณไปสู่ความมั่งคั่งได้อย่างรวดเร็ว และบริการอัพเกรดที่นั่งพิเศษโดยสารเครื่องบินภายในประเทศหลากหลายสายการบินมากพร้อมให้บริการห้องรับรองพิเศษ  Priority Pass Airport Lounge ณ สนามบินชั้นนำต่างประเทศทั่วโลกและให้ผู้ติดตามได้ 1 คนโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการใช้บริการสำหรับผู้ถือบัตร wisdom กสิกรจะได้รับประสบการณ์พิเศษกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษ ณ โรงแรมและสปาชั้นนำโดย kbank wisdom ยังให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีตรวจเฉพาะทาง ณ โรงพยาบาลชั้นนำบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยบัตรกสิกร wisdom ยังให้บริการที่จอดรถ ณ สามย่านมิตรทาวน์และที่อื่น ๆ และยังมีบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวโดยสิทธิพิเศษของบัตร wisdom กสิกรยังมีให้บริการอีกเพียบหากคุณสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บัตรกสิกร wisdom ได้เลยบัตรเครดิต wisdom กสิกร ใครสมัครได้บ้าง ในปี 2024/2567


การสมัครทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย โดยผู้สมัครจะเป็นลักษณะของการเรียนเชิญจากธนาคารจึงจะสามารถสมัครยื่นใบคำขอทำบัตร wisdom กสิกรได้นั่นเอง โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-80 ปีโดยมีเงื่อนไขคือผู้สมัครจะต้องมีเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไปหรือกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไปและกองทุน RMF / LTF-(L) / SSF กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนดหุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทยอย่างน้อยคือ 10 ล้านบาทขึ้นไปโดยผู้ขอทําบัตร the wisdom กสิกรหรือ wisdom กสิกรจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรเช่น สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงที่มาของรายได้และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อจะยื่นทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom ได้ง่ายยิ่งขึ้นและให้ตรวจดูคุณสมบัติเบื้องต้นหากพบว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตาม kbank wisdom เงื่อนไขกำหนดไว้ คุณก็สามารถที่จะสมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ wisdom กสิกรได้ แต่จะต้องรอให้ทางบัตรกสิกร wisdom เรียนเชิญคุณมาก่อนเท่านั้นคุณถึงจะสามารถสมัครทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom ได้นั่นเอง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top