บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกร 2024 มีอะไรบ้าง


บัตรเครดิตกสิกร 2567 เป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีในบัตรอย่างมากมายโดยเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรสามารถที่จะนำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของตามโปรโมชั่นกับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนได้เลยทันที ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกร หลายคนอาจจะสงสัยและได้มีการสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพื่อนำมาซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบและควรสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตกสิกรพบว่าบัตรเครดิตที่ได้รับความสนใจของธนาคารกสิกรไทยได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรช้อปปี้ที่เหมาะสำหรับสายช้อปปิ้ง บัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทยที่ให้เอกสิทธิ์สูงสุดแก่เจ้าของบัตรและบัตรเครดิต

jcb กสิกรสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปญี่ปุ่นบ่อย ๆ ซึ่งบัตรทั้งสามแบบนี้สามารถที่จะเป็นบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชี กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ และเป็นบัตรที่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ทั่วไปซึ่งการตัดสินใจว่าควรสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่สุดเราควรจะมีการศึกษารายละเอียดของบัตรในแต่ละแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของเราให้มากที่สุดเช่นกัน

สมัครบัตรเครดิตกสิกรคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 80 ปีโดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทส่วนผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไปโดยการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผู้สมัครจะต้องมีการเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนดเพื่อยื่นขอสมัครบัตรเครดิตกสิกรด้วยบัตรเครดิตกสิกรมีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอย่างไร


การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผู้สมัครสามารถที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้โดยฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในปีแรกและปีถัดไปเมื่อมีการใช้จ่ายตามข้อกำหนดของบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรลูกค้าสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือสะดวกที่จะเดินทางมาสมัครบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่สาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ โดยหลังจากที่มีการอนุมัติวงเงินละมีการใช้วงเงินในบัตรเรียบร้อยแล้วทางบัตรเครดิตกสิกรจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารเคแบงก์ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02 8888888 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top