บัตร first choice

บัตร first choice

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน

ทำความรู้จักกับบัตร first choice บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ


บัตร first choice คืออีกหนึ่งสินเชื่อเงินสดที่ได้รับความนิยมในปี 2024 เนื่องจากบัตรกดเงินสด first choice สามารถที่จะสมัครได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน ซึ่งช่องทางสมัครเราสามารถที่จะสมัครบัตร first choice ได้ที่สาขาของธนาคารกรุงศรีหรือสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ krungsri first choice หรือสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ UCHOOSE ก็ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตร first choice ในปี 2567 เพื่อมาเป็นทางเลือกสำหรับการใช้จ่ายในยามฉุกเฉินบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ และจากข้อมูลในเว็บไซต์ของ krungsri first choice พบว่าบัตร first choice มีด้วยกันทั้งหมด 10 แบบด้วยกันคือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย วีซ่าและบัตรเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัล ซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิตเฟิร์สช้อย ส่วนบัตรกดเงินสด

เฟิร์สช้อยได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย บัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อยสแนปแคชและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย บิช ที่สามารถใช้ถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็มต่าง ๆ และสุดท้ายคือบัตร first choice สำหรับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ ได้แก่ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อย บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อย บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อย บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อย บีช และบัตรสินเชื่อบุคคลแกร็บเฟิร์ส เป็นต้น


สมัครบัตร first choice เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตร first choice ผู้ที่สามารถที่จะทําบัตร first choice ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ตามที่บัตร first choice แต่ละแบบกำหนด เช่น บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยผู้สมัครจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปส่วนบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะต้องมีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไปเป็นต้นโดยผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีการเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามที่สินเชื่อ krungsri first choice กำหนดเพื่อยื่นในการสมัครขอทําบัตร first choice ด้วย


บัตร first choice มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


วิธีใช้งานบัตร first choice เราสามารถที่จะใช้บัตร first choice กดเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่าง ๆ หรือใช้บัตร first choice ในการผ่อนชำระสินค้าหรือรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้เลย ซึ่งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice จะมีการคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดโดยบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยสูงสุดจะคิดที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนดอกเบี้ยบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยจะคิดที่ไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร first choice สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดสมัครง่าย krungsri first choice หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของบัตร krungsri first choice ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 3456789 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top