สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไรและบัตรอิออนมีกี่แบบ

สำหรับปี 2567/2024 หากใครที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดก็ต้องบอกว่าควรที่จะเช็คอัตราดอกเบี้ยของบัตรนั้น ๆ ให้ดีก่อนเสมอโดยเราสามารถที่จะเช็คข้อมูลบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่สุด pantip ได้เช่นกัน ทั้งนี้หากบัตรกดเงินสดนั้นมีดอกเบี้ยถูกก็ย่อมมีข้อดีมากกว่าข้อเสียนั่นเอง โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกัน ซึ่งที่อิออนนั้นนอกจากจะมีบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชแล้วก็ยังมีบัตรเครดิตการ์ดและบัตรเครดิตเพื่อองค์กรซึ่งก็มีหลากหลายแบบแตกต่างกันออกไปอีกหลายประเภทแต่หากต้องการเงินหมุนเวียนฉุกเฉินหรือเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินในชีวิตประจำวันแล้วละก็บอกเลยว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นให้การอนุมัติไวและให้วงเงินบัตรอิออนสูงถึง 5 เท่าของรายได้และบัตรกดเงินสดอิออน

ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้อิออนบัตรกดเงินสดได้ตามเวลาที่ต้องการแม้จะไม่ใช้บัตรผ่านเครื่องเบิกเงินสดอิออนได้ทั่วประเทศซึ่งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ไม่เพียงแค่นั้นหากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ยังสามารถที่จะผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการโดยผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปสูงสุดถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียว

 

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องทำอย่างไรกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชในปี 2567/2024 จะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างไรบ้าง ทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดให้ผ่านได้ง่าย ๆ ก็ไม่ยากเพียงเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั่นเอง ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-65 ปี สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวโดยมีรายได้หรือฐานเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปซึ่งวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติของแต่ละบุคคลนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปตามอาชีพและฐานเงินเดือนนั่นเอง ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีทั้งสลิปเงินเดือนหรือสำเนารายการบัญชีเดินย้อนหลัง 180 วันและเอกสารอื่นที่เป็นไปตามเงื่อนไข

เช็คอิออนว่าผ่านไหมได้ที่ไหนกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยเลือกที่หน้าบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัลยัวร์แคชแล้วคลิกเลือกที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนหลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มแล้วรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่หรือจะสมัครบัตรทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือจะสมัครที่สาขาของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ทั่วประเทศ หลังจากที่สมัครแล้วสามารถจะเช็คว่าผ่านไหมโดยรอการแจ้งผลการอนุมัติผ่าน sms หรือเช็คสถานะผ่านแอพพลิเคชั่นนั่นเอง

 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top