สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหมในปี 2024/2567

หลายคนที่สนใจจะทำบัตรกดเงินสดอิออนแต่อยากทราบว่าถ้าเป็นคนที่ทำงานอิสระหรือเป็นพ่อค้าแม่ขายและรับจ้างทั่วไปรวมถึงการเป็นเจ้าของกิจการโดยส่วนใหญ่จะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะสามารถทำบัตรกดเงินสดอิออนพกติดตัวไว้สักใบเพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำเนินกิจการได้ไหมและอีกหลายคนที่มีอาชีพอิสระโดยส่วนมากก็อยากจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจึงขอบอกว่าใครที่ทำงานอาชีพอิสระก็สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยการสมัครอิออนอาชีพอิสระคือการทำบัตรดิจิทัลยัวร์แคชและนอกจากไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วยังไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย และการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นยังให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนนั่นเองโดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และสามารถใช้บัตรอิออนกดเงินสด

ออกมาใช้จ่ายได้จากตู้ ATM ของอิออนโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและยังสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย แต่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด 13 บาทต่อรายการ และหลังจากที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกดเงินสดได้แล้ว สามารถผ่อนจ่ายโดยการแบ่งชำระยอดเงินเป็นแบบรายเดือนโดยผ่อนจ่ายได้นานถึง 48 เดือนเลยทีเดียว

 

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านสำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2024/2567

สำหลับหลายคนที่ว้าวุ่นใจว่าจะทำยังไงให้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านง่ายเพราะอยากจะสมัครทำบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนให้ผ่านง่ายนั่นเอง โดยมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านง่ายไม่มีอะไรที่ยุ่งยากเกินไปเพียงคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและคุณมีเอกสารสมัครอิออนครบถ้วนก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้อย่างง่ายเลยทีเดียวโดยคุณสมบัติหลักของผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องมีคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนโดยจะต้องมีอายุ 20-65 ปีและสิ่งสำคัญคือจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไปและมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป โดยผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่ในปัจจุบันใกล้กับสถานที่ให้บริการของบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนโดยผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถจะติดต่อได้สะดวกนั่นเอง และให้เตรียมเอกสารสมัครอิออนเช่น บัตรประชาชนและสำเนารายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้นเป็นพอ

 

ช่องทางสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนกี่วันอนุมัติ 2567

สำหรับในปี 2024 นี้หากต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระโดยสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้หลายช่องทางในการสมัครเช่น สมัครจากช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติโดยทางบัตรอิออนกดเงินสดจะแจ้งให้คุณทราบว่าให้รอผลอนุมัติโดยจะใช้เวลาไม่นานและคุณจะทราบผลสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีสำหรับการสมัครในเบื้องต้นและการสมัครอิออนอาชีพอิสระคุณสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านแอพ THAI AEON MOBILE ซึ่งก่อนที่จะสมัครก็ให้ทำการดาวน์โหลดแอพของบัตรกดเงินสดอิออนแล้วทำการติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อน และจากนั้นก็สามารถทำการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนโดยการลงทะเบียนเพื่อสมัครทำบัตรกดเงินสดอิออนได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top