xu first choice

xu first choice

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 60 เดือน

บัตรเครดิต xu first choice บัตรดิจิทัลกรุงศรีในปี 2024/2567


สำหรับบัตรเครดิต xu first choice เป็นบัตรเครดิตดิจิทัลของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยบัตร xu first choice ตั้งใจที่จะเกิดมาเพื่อการเจาะตลาดวัยเริ่มทำงานกลุ่ม Gen Z รวมไปถึงคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ xu บัตรเครดิตดิจิทัลตอบทุกไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์โดย first choice xu ใหม่ 200,000 ใบบัตรเพื่อมอบอิสระในการบริหารการใช้จ่ายปรับตัวได้ตรงใจผู้ใช้และให้สิทธิประโยชน์ของบัตร xu first choice หลายคนที่บัตร xu first choice pantip บอกว่าตอบไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดีตามแนวคิด Collab กับ U Beyond ทุก Rule บนโลกดิจิทัลโดยสามารถเลือกผ่อนชำระแบบสมาร์ตดีล 0% สั่งได้สูงสุด 6 เดือนเมื่อใช้จ่ายออนไลน์

พร้อมความคุ้มสูงสุดรับโค้ดส่วนลดจากแอปชั้นนำทุกเดือน และคะแนนบัตรเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% สามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE รับดิจิทัล xu first choice การ์ดใช้จ่ายได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติและช่วยในการสร้างอนาคตทางการเงินที่ดีเพื่อคนรุ่นใหม่นั่นเอง และ xu บัตรเครดิตดิจิทัลพร้อมให้คุณพบกับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายเลยทีเดียววงเงินบัตรเครดิต xu first choice บัตรเครดิตดิจิทัลดีไหมในปี 2024/2567


หลายคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต first choice ถามว่าบัตร xu first choice ดีไหม และบัตร xu first choice ให้วงเงินบัตรเครดิตจากบัตร

เครดิตดิจิทัลเท่าไหร่โดย xu first choice นั้นมีจุดเด่นคือ first choice xu 0% สั่งได้ทุกอย่างสูงสุด 6 เดือนและยังให้คุณรับโค้ดส่วนลดแบรนด์ดังทุกเดือนรวมถึงพอยท์และแคชแบ็คสูงสุด 18% พร้อมกับประกันซื้อสินค้าทางออนไลน์โดยการคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาทโดยให้บริการผ่อนสินค้า 0% แบรนด์ดังอีกด้วย และสามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับ U CASH โดยให้วงเงินบัตรเครดิต 5 เท่าของรายได้และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท โดย xu first choice ยังให้ระยะเวลาปลดดอกเบี้ยอีก 50 วันและสามารถชำระยอดขั้นต่ำได้ที่ 10% โดย krungsri first choice จะคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมค้างชำระสูงสุดที่ 16% ต่อปี โดยสินเชื่อบัตรเครดิตเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตอนุมัติง่ายและสามารถเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายในหมวดออนไลน์เป็นยอดแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนและเปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้เป็นยอดผ่อน 0% สั่งได้ 3 เดือนแบบง่าย ๆ บนแอพ uchoose ได้นั่นเอง

ช่องทางสมัครทำบัตรเครดิตดิจิทัล xu first choice ทางไหนได้บ้างในปี 2024/2567


สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิต first choice หรือบัตร xu first choice อยากให้ศึกษาข้อดีและข้อเสียของบัตรเครดิต xu first choice โดยคุณสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลของ xu บัตรเครดิตดิจิทัลให้เข้าใจก่อนโดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของบัตร xu first choice เพื่อให้รู้ first choice xu มีข้อดีอย่างไรและข้อเสียตรงไหนเพื่อคุณจะได้ตัดสินใจเลือกให้เหมาะกับความต้องการนั่นเอง และสำหรับช่องทางสมัครบัตร xu first choice ข้อดีก็คือฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก และปีถัดไปจะคิดค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อบัตรต่อปี และจะมีการยกเว้นให้แบบอัตโนมัติเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร 24,000 บาทต่อปีไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมนั่นเอง และช่องทางสมัครที่สะดวกคือ xu first choice สามารถสมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชัน UCHOOSE ได้เลยหรือจะสมัครผ่านเว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ทำได้เช่นกัน และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2345-6789 เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top