บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต uob 2024


บัตรเครดิต uob 2567 เป็นบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีที่ให้สิทธิประโยชน์อย่างมากมายแก่เจ้าของบัตรโดยผู้ที่สมัครบัตรเครดิต uob จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 2,500 บาทหรือรับคะแนนสะสม 7,500 คะแนนเพื่อแลกของรางวัลต่าง ๆ มากมายซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบและจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิต uob พบว่า uob บัตรเครดิตมีด้วยกันทั้งหมด 9 แบบซึ่งแต่ละแบบก็ให้สิทธิพิเศษแก่ผู้สมัครบัตร uob ที่แตกต่างกันไปและบัตรเครดิต uob ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่น บัตรเครดิต uob premier ที่สามารถให้ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายสูงถึง 4 เท่า บัตรเครดิต uob preferred ที่ทุกการใช้จ่าย 15 บาทสามารถสะสมเป็น 1 คะแนนพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูง

ถึง 15 เปอร์เซ็นต์และบัตร uob privimiles ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางพร้อมแลกคะแนนสุดคุ้มและบริการ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปีเป็นต้น


ทำบัตรเครดิต uob เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

 

บัตรเครดิต uob pantip ได้มีผู้โพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า ถ้าต้องการทำบัตรเครดิต uob การสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิต uob เราสามารถที่จะได้รับการอนุมัติบัตร uob ได้อย่างง่ายดายหากเรามีเงื่อนไขตรงตามที่บัตรเครดิตยูโอบีกำหนด โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและจะต้อง

มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob จะต้องประกอบกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีและพนักงานฟรีแลนซ์จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปีโดย ผู้สมัครบัตรเครดิต uob จะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีการเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครซึ่งได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน และเอกสารในการยืนยันรายได้ต่าง ๆ ตามที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกำหนดจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้สมัครบัตรเครดิต uob คิดค่าธรรมเนียมอย่างไร


สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob 2024 ลูกค้าสามารถที่จะสมัครบัตร uob ได้ที่สาขาของธนาคารที่เราสะดวกที่สุดก็ได้หรือจะสมัครบัตรเครดิต uob ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็ได้โดยการสมัครบัตรเครดิต uob จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob แรกเข้าแก่ลูกค้าและฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไปเมื่อลูกค้ามีการใช้จ่ายตามที่กำหนดและนอกจากนี้ทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยลูกค้าสามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์หรือจะโทรศัพท์สอบถามข้อมูลการใช้จ่ายและข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตร uob ที่หมายเลขโทรศัพท์ 022851555 ก็ได้

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top