ttb reserve

ttb reserve

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ttb reserve คืออะไร? ในปี 2024/2567


หลายคนที่อยากรู้ว่า ttb reserve คืออะไร? ตอบว่า ttb reserve คือ บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิทที่เป็นบัตรเอกสิทธิ์สูงสุดขั้นเทพทางการเงิน การลงทุน เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารทหารไทยธนชาตที่เน้นออกบัตรเครดิต ttb reserve มาสองประเภทด้วยกันคือ 1.บัตรttb reserve infinite 2.บัตร ttb reserve signature โดยทั้ง 2 บัตรเครดิตหากเปรียบเทียบกันด้านการให้สิทธิประโยชน์ถือว่าแทบไม่ต่างกันเลย แต่สิ่งสำคัญคือให้สิทธิประโยชน์มากแบบจัดให้ผู้สมัครรับอย่างเต็มคาราเบลเลยทีเดียวเช่น บัตรเครดิต ttb reserve signature สิทธิประโยชน์คือ ฟรีค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% และหากใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศจะได้รับคะแนนสะสมทุกรายการเพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตร ttb reserve เพียง 10 บาทไม่ว่าจะจ่ายในประเทศหรือต่างประเทศก็จะได้รับ 1 คะแนนและสิทธิพิเศษของบัตร ttb reserve หากคุณใช้จ่ายผ่านบัตร

ttb reserve โดยซื้อผลิตภัณฑ์กับธนชาตประกันภัยและบริษัทธนชาตโบรกเกอร์ จำกัด และบริษัทพรูเด็นเชียลประกันชีวิตก็สามารถแบ่งชำระจ่ายรายเดือนพิเศษที่ 0% นาน 6 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการออกเช็คเงินสดและเช็คของขวัญรวมถึงเอกสิทธิ์แลกคะแนนเป็นของกำนัลพิเศษอีกมากมาย


ทำบัตรเครดิต ttb reserve ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในปี 2024/2567


สำหรับการสมัครเพื่อทำบัตรเครดิต ttb reserve ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลย เพราะว่าบัตรเครดิต ttb reserve เป็นบัตรที่มีความพิเศษสุดขั้นเทพนั่นเองโดยทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้จัดทำบัตรเครดิต ttb โดยเน้นบัตรออกมาเพื่อเหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติโดยมีเงื่อนไขบางอย่างที่

คุณอาจไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb ได้เพราะผู้ที่จะทำบัตร ttb reserve ได้คือจะต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝาก, เงินลงทุนและค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัยที่ชำระในปีที่ต้องการสมัครรวมกันแล้วต้องมียอดอย่างน้อย 30 ล้านบาทขึ้นไปและการสมัครบัตรเครดิต ttb จะต้องมียอดผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปอีกด้วยโดยการทำบัตร ttb reserve infinite ถ้าเป็นบัตร ttb reserve signature ผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไปหรือยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากบุคคลประเภทอื่นอีก 6 เดือนขึ้นไปและต้องมีเงินลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund หรือกองทุนรวมอื่นอยากน้อย 6 เดือนขึ้นไปโดยเงินค่าเบี้ยประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ชำระภายใน 12 เดือนย้อนหลังโดยจะต้องมียอดรวมทั้ง 3 อย่างหรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่มียอดเงิน 30 ล้านบาทขึ้นจึงจะสามารถสมัครขอทำบัตร ttb reserve ได้นั่นเอง


บัตรเครดิต ttb reserve ให้สิทธิประโยชน์ในด้าน Cash Back มากที่สุดในปี 2024/2567


สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต ttb reserve pantip โดยส่วนมากจะพูดถึงเอกสิทธิ์เหนือระดับของบัตรเครดิต ttb reserve โดยผู้ที่ถือบัตร ttb reserve จะสามารถถือบัตรเครดิตได้ตลอดไปแบบยั่งยืน โดยปกติคะแนนสะสมของบัตรเครดิตจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตรก่อนถึงจะได้คะแนนสะสมแต่สำหรับบัตร ttb reserve จะให้รับคะแนนสะสมรายปีฟรีทุกปีที่ 180,000 คะแนนและแม้ว่าจะไม่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ttb reserve ก็ตามแต่คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ทุกปีโดยสามารถนำคะแนนไปแลกใช้เมื่อไหร่ก็ได้และยังสามารถเก็บคะแนนไว้ได้นานถึง 4 ปีและสามารถนำ 10,000 คะแนนไปแลกรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต ttb reserve ได้อีกด้วยหรือจะใช้ 10,000 คะแนนไปแลกรับเครดิตเงินคืน 1,200 บาทเพื่อซื้อกองทุนรวมกับ ttb หรือจะใช้คะแนนจากบัตร ttb reserve เพื่อนำไปแลกรับส่วนลด 20% เป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตได้อีกด้วยโดยบัตร ttb reserve ให้คุณสามารถรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายและหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อบัตรเครดิต ttb reserve ทาง line ตลอด 24 ชั่วโมงหรือติดต่อที่เบอร์โทร. 02-010-1428

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top