บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

อยากทราบว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่หาซื้อได้ที่ไหนและทำอะไรได้บ้าง

หลายคนสงสัยว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถจะทำอะไรได้บ้างและจะหากซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้จากที่ไหนโดยทุกวันนี้หลายคนต่างก็ใช้เงินสดกันน้อยลงและเปลี่ยนการใช้จ่ายทางออนไลน์ผ่านแอพ truemoney wallet กันมากขึ้นถ้าถามว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้างโดยกระเป๋าเงินดิจิทัลสามารถให้บริการต่าง ๆ เช่นการจ่ายบิลค่าสาธารณูปโภคหรือค่าบริการทางด้านอื่นที่สามารถใช้ง่ายขอเพียงแค่มีบัตรเงินสดทรูมันนี่และเติมเงินสดทรูมันนี่จากนั้นก็สามารถใช้บัตรเติมเงินสดในการเติมเกมออนไลน์และอาจจะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพื่อเติมเงินเป็นค่าโทรศัพท์หรือซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตหรือจะช้อปปิ้งทางออนไลน์หรือจะใช้แทนเงินสดโดยใช้รูดซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการและหลายคนถามว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีจริงไหมและ

ถ้าต้องการบัตรเงินสดทรูมันนี่จะหาซื้อบัตรได้ที่ไหนโดยบัตรเงินสดนี้ไม่มีฟรี และสามารถที่จะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ 7-ELEVEN หรือตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและสามารถซื้อได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรเงินสดทรูมันนี่และสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์โดยการซื้อบัตรเติมเงินผ่านตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ได้เลย


บัตรเงินสดทรูมันนี่มีวิธีและขั้นตอนเติมเงินเข้าบัญชีแบบง่าย

โดยจะมีวิธีและขั้นตอนที่สามารเติมเงินสดทรูมันนี่แบบง่าย ๆ หลังจากที่คุณได้ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรเงินสดมาแล้วโดยจะมีแอปพลิเคชัน truemoney wallet ให้เข้าไปที่แอพบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วโดยจะมีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่โดยให้ไปที่เมนู “เติมเงินเข้าบัญชี” แล้วก็เข้าไปที่หมวดหมู่ “เติมเงินด้วยช่องทางอื่น” และให้เลือกเมนู TrueMoney บัตรเติมเงินจากนั้นก็ให้ใส่รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่โดยจะมีจำนวนทั้งหมด 14 หลักและจากนั้นก็ให้กด “ถัดไป” แล้วทำการยืนยันได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถที่จะใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงิน

เข้าในแอพ truemoney wallet ได้แล้วและสามารถใช้เงินในบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อเติมเกมส์หรือจะใช้จ่ายบิลหรือจะใช้ซื้อสินค้าและยังสามารถใช้จ่ายในด้านความบันเทิงที่หลากหลายก็สามารถใช้ได้เลย


บัตรเงินสดทรูมันนี่มีค่าธรรมเนียมในการเติมเงินสดทรูมันนี่แพงไหม

สำหรับการใช้จ่ายเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่ช่วยให้ทุกคนใช้จ่ายได้อย่างง่ายก็จริงอยู่ โดยการใช้จ่ายเงินได้สะดวกมากเพราะการจ่ายเงินผ่านแอพ truemoney wallet และรู้ไหมว่าในความสะดวกนั้นก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ที่บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่นั้นจะมีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมสูงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวคือคิดอัตราค่าค่าธรรมเนียมถึง 25% จากยอดที่คุณเติมเงินลงไปจากบัตรเงินสดทรูมันนี่โดยยกตัวอย่างเช่นคุณเติมเงินสดทรูมันนี่ไปที่จำนวน 100 บาทคุณก็จะต้องเสียค่าธรรมเนียมคือ 25 บาทนั่นเองจึงไม่ควรใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินเพราะคุณยังสามารถที่จะเติมเงินผ่านช่องทางอื่นได้เช่นการเติมเงินผ่านทางธนาคารหรือร้านค้าและตู้เติมเงินแบบอัตโนมัติเพราะว่าค่าธรรมเนียมจะถูกกว่าการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet นั่นเอง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top