ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อเงินด่วน ถูกกฎหมาย พึ่งได้ ไม่โดนหลอก 

ในปัจจุบันไม่ได้มีสถาบันการเงินอย่างธนาคารเท่านั้นที่สามารถขอสินเชื่อที่มีความปลอดภัย กลุ่ม Non – Bank ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยช้างไทยเงินกู้ ผู้ให้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การรับรองโดยธนาคารแห่งประเทศไทย พร้อมอาสามาเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาการเงินติดขัดให้กับคุณ ด้วยสินเชื่อเงินด่วนหลากหลายรูปแบบที่แต่ละคนสามารถเลือกที่เหมาะกับโจทย์การเงินของตนเองได้ โดยก่อนที่จะสมัครสินเชื่อช้างไทยก็ต้องมาทำความเข้าใจถึงรายละเอียดเงื่อนไขช้างไทยเงินกู้กันก่อนว่ามีเรื่องใดที่ต้องวิเคราะห์ประเมิน รวมถึงเพิ่มความมั่นใจว่าจะผ่านการพิจารณาเงินกู้ช้างไทยว่าจะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน รวมไปถึงการตรวจสอบขั้นตอนวิธีการใช้บริการและช่องการการเข้าถึงช้างไทยเงินด่วนที่สะดวกสำหรับแต่ละคน ซึ่งช้างไทยเงินกู้ถือเป็นแหล่งเงินกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้ ที่ควรเปิดใจลองศึกษาข้อมูลให้เข้าใจดูก่อน

ช้างไทยเงินกู้ ทางเลือกการเงินที่ช่วยคุณได้ 

สินเชื่อช้างไทยมาพร้อมตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้ที่ประสบปัญหาการเงินสามารถเข้าถึงเงินกู้ด่วนรายเดือนได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบที่เสี่ยง และดอกเบี้ยสูง โดยบริการสินเชื่อที่ช้างไทยเงินกู้ที่สนับสนุนมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล พิโกไฟแนนซ์ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ รับขายฝากและจำนองที่ดินจากทั่วประเทศ ซึ่งช้างไทยเงินกู้มีจุดเด่นในการเป็นบริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย รองรับความต้องการของผู้ที่ขอสินเชื่อธนาคารแล้วไม่ผ่าน โดยมีอัตราดอกเบี้ย 36 % ต่อปี หรือเพียง 3 % ต่อเดือน ซึ่งเมื่อนำไปเทียบกับเงินกู้ก็ยังต่ำกว่า มีความปลอดภัย ได้รับวงเงินอนุมัติเต็มจำนวน ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ก่อนทำสัญญาเงินกู้ช้างไทย

ช้างไทยเงินกู้ เช็คเงื่อนไขก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อ 

สำหรับผู้ที่สามารถใช้บริการช้างไทยเงินกู้ได้นั้น จะต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานในพื้นที่กรุงเทพฯ สมุทรสาคร หรือสงขลา โดยผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นพนักงานประจำ ที่มีอายุระหว่าง 25 – 50 ปี โดยมีอายุงานตั้งแต่ 1 ปี ขึ้น ผู้ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องมีรายได้รวมไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับรายได้ต้องจ่ายผ่านบัญชีธนาคารตามเงื่อนไขของเงินกู้ช้างไทย โดยผ่านธนาคารกสิกรไทย กรุงเทพฯ กรุงไทย กรุงศรี ไทยพาณิชย์ ทหารไทย และทีทีบีเท่านั้น และให้การยินยอมหักค่างวดเพื่อทำการผ่อนชำระจากบัญชีเงินเดือน สำหรับเอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณากู้ช้างไทยเงินกู้ ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคาร โดยไม่ต้องใช้บุคคลเป็นหลักประกัน ส่วนสินเชื่อจำนำทะเบียนรถใช้เล่มรถเป็นหลักประกัน

ช้างไทยเงินกู้ เข้าใจวิธีการและช่องทางใช้บริการ 

ใครที่สนใจต้องการใช้บริการขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ มีตัวเลือกช่องทางให้คุณเลือก โดยสามารถเดินทางไปติดต่อด้วยตนเองยังสาขาของช้างไทยเงินด่วน ซึ่งมีอยู่ที่สนามเป้า และลาดกระบัง กรุงเทพฯ สาขาเมืองสมุทรสาคร และสาขาเมืองสงขลา นอกจากนี้ยังสามารถกู้เงินด่วนถูกกฎหมายนี้ได้ผ่านทางไปรษณีย์ โดยส่งเอกสารมาที่บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด (ฝ่ายสินเชื่อ) เลขที่ 979/79-80 ชั้น 26 อาคาร เอส เอ็ม ทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 หรือใช้บริการผ่านออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ หรือส่งเอกสารผ่านทางอีเมล์ ส่วนการผลอนุมัติสินเชื่อช้างไทยเงินกู้นั้นจะใช้เวลาในการพิจารณา 7 วันทำการ โดยตรวจสอบได้ผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์ 02 – 2980345 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top