ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 12 เดือน

ฟินนิกซ์ อนุมัติไวใน 5 นาที พร้อมสู้กู้ชีวิต มีเงินแสนพร้อมใช้ 

การเกินขึ้นของยุคออนไลน์อย่างเช่นในปัจจุบัน ส่งผลให้โอกาสในการเข้าถึงบริการต่าง ๆ ที่ไร้ข้อจำกัดด้านสถานที่และเวลา โดยเฉพาะการใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งฟินนิกซ์จัดเป็นอีกแหล่งให้บริการแอพกู้เงินได้จริงที่มีความน่าเชื่อถือ โดยสำหรับใครที่อาจจะไม่ได้ยินชื่อแอพฟินนิกซ์นี้มาก่อน ก็คงอาจจะยังไม่เชื่อใจ เลยอยากจะชวนมาทำความรู้จักด้วยการวิเคราะห์ถึงจุดเด่น พิสูจน์กันว่าฟินนิกซ์ดีไหม มีความน่าสนใจในด้านใดกันบ้าง นอกจากนี้ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครฟินนิกซ์ก็ต้องมาศึกษาเงื่อนไข เข้าใจก่อนว่ามีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะผ่านการพิจารณาสินเชื่อฟินนิกซ์ และเพื่อให้สะดวกและง่ายต่อการดำเนินการก็ต้องมาศึกษาว่าจะกู้เงินฟินนิกซ์มีวิธีสมัครฟินนิกซ์อย่างไร ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง มาติดตามข้อมูลนำไปวิเคราะห์เพื่อความสะดวกในการตัดสินใจกันได้เลย

ฟินนิกซ์ อัพเดทจุดเด่น ดีไหม อะไรที่น่าสนใจ 

สำหรับใครที่กำลังขาดสภาพคล่องต้องการขอกู้เงินด่วน แบบอนุมัติทันใจ ใช้เวลาไม่นาน ฟินนิกซ์เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นทั้งกู้ด่วน อนุมัติไว ภายใน 5 นาที ใช้บริการผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้ทุกที่ ทุกเวลา มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 2.75 % ต่อเดือน ขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน รับวงเงินให้กู้สูงสุดถึงหลักแสน หมุนเงินสบาย ๆ อุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ รวมทั้งยังผ่อนจ่ายได้ตามใจ หากเงินไม่พอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ เพียงจัดส่งเอกสารช่องทางรายได้เพิ่มเติม เพื่อทบทวนการพิจารณาปรับเพิ่มการกู้เงินฟินนิกซ์ ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ครบถ้วนทำให้ฟินนิกซ์กลายเป็นแหล่งเงินทุนที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ 

ฟินนิกซ์ ทำความเข้าใจเงื่อนไข ใครที่สมัครได้

หลาย ๆ คนที่มีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลสินเชื่อต่าง ๆ มาหลาย ๆ แห่ง คงสงสัยกันว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อนั้นมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร โดยฟินนิกซ์ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่อยู่ภายใต้เครือธนาคารไทยพาณิชย์เช่นเดียวกับเงินทันเด้อ โดยจะมีกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันไป สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินฟินนิกซ์คงต้องการความมั่นใจว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม ซึ่งยืนยันได้ว่าฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้บริษัทมันนิกซ์ ซึ่งได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเงื่อนไขของที่จะสามารถขอกู้ได้นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ไม่จำกัดอาชีพ ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาสมัครฟินนิกซ์มีเพียงบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเตอร์เน็ต รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์ 

ฟินนิกซ์ เรียนรู้วิธีการสมัครที่ทำได้ด้วยตัวเอง 

สำหรับวิธีสมัครฟินนิกซ์นั้นก็ไม่ได้มีขั้นตอนใด ๆ ที่ยุ่งยาก เริ่มต้นเพียงดาวน์โหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มาติดตั้งบนมือถือของทุกคนให้เรียบร้อย ตามด้วยการลงทะเบียนเข้าใช้บริการ โดยการเปิดแอพ แล้วเลือกสมัครฟินนิกซ์ ใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP กดยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตั้งรหัสความปลอดภัย 6 หลัก กรอกข้อมูลยืนยันตัวตนของผู้ขอสินเชื่อฟินนิกซ์ ถ่ายรูปบัตรประชาชน ถ่ายรูปหน้าตนเอง ส่วนการขอกู้เงินนั้น ทำได้โดยการเลือกธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือน อัพโหลดรายการเดินบัญชี ตรวจสอบข้อมูลและยอมรับข้อตกลง และยื่นของวงเงินให้กู้ เสร็จสิ้นขั้นตอน รอผลการอนุมัติเพียง 5 นาที โดยหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ผ่านทางเบอร์โทรฟินนิกซ์ โทร. 02 – 123 1113 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top