บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 24 เดือน

บัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์ให้สิทธิพิเศษอะไรในปี 2567/2024


สำหรับบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์เป็นสินเชื่อบัตรโลตัสหรือบัตรสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายโดยให้ผู้สมัครรับเงินด่วนทันใจและสามารถผ่อนชำระได้สบาย โดยหลายคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสหรือทำบัตรผ่อนสินค้าจากบัตรกดเงินสดโลตัส pantip หลายคนถามว่าถ้าจะสมัครขอทำบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่?โดยวงเงินบัตรกดเงินสดโลตัสให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอด และสามารถสมัครได้ที่โลตัสสาขาที่สะดวกได้เลยหรือสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ได้เช่นกัน โดยการสมัคร

ทำบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์หรือการทำบัตรกดเงินสดโลตัสผู้สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษเช่น ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัส, ผ่อนตู้เย็นโลตัส, ผ่อนแอร์ในห้างโลตัสโลตัสด้วยการคิดดอกบัตรกดเงินสด 0% นานสูงสุด 24 เดือนโดยการผ่อนชำระดอกเบี้ยประกันภัยรถยนต์ 0% นาน 12 เดือนและสามารถใช้บัตรกดเงินสดจากตู้ ATM หรือใช้กดเงินสดผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOES ด้วยวงเงิน 100%


คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์ผ่านยากไหม


สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติที่หลายคนถามว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหมโดยการสมัครอาจจะมีข้อดีข้อเสียโดยก่อนสมัครควรศึกษาข้อมูลก่อนว่าบัตรกดเงินสดโลตัสแบบไหนให้ประโยชน์

ค่อยตัดสินใจสมัครขอสินเชื่อโดยการทำบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์สามารถอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และการอนุมัติสินเชื่อบัตรโลตัสนั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์โดยผู้ที่จะสมัครขอบัตรสินเชื่อเครดิตเทสโก้โลตัสได้นั้นจะต้องมีอายุ 20-55 ปีและต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 12,000 บาทและจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวกนั่นเองและสำหรับผู้สมัครขอทำบัตรกดเงินสดโลตัสที่เป็นผู้ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีอายุ 20-55 ปีและมีรายได้หมุนเวียนในกิจการขั้นต่ำที่ 240,000 บาทพร้อมกับมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกนั่นเองและดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถยื่นเอกสารเพื่อสมัครขอสินเชื่อบัตรผ่อนสินค้าหรือบัตรสินเชื่อของห้างโลตัสโลตัสได้นั่นเอง


บัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์กดตู้ไหนได้บ้างกี่วันอนุมัติ


ถ้าถามว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดโลตัสพรีเมียร์หรือบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้างตอบว่าสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เลยและยังสามารถถอนเงินสดผ่านเครือข่ายเครื่อง ATM Pool ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมงเลย และนอกจากการถอนเงินจากตู้ ATM ได้แล้วยังสามารถโอนเงินสินเชื่อบัตรโลตัสโอนเงินในบัตรสินเชื่อของห้างโลตัสโลตัสเข้าบัญชีได้อีกด้วย และบัตรกดเงินสดโลตัสหรือบัตรกดเงินสดถ้าสมัครแล้วบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติตอบว่าโดยปกติแล้วสำหรับการสมัครขอทำบัตรกดเงินสดโลตัสจะมีระยะเวลาในการพิจารณาการอนุมัติ 7-14 วันทำการนั่นเอง และหากใครที่ต้องการจะสมัครก็สามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เลยและหากมีข้อสงสัยหรืออยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 1712 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top