บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์ 2024 มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง


สินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์เป็นสินเชื่อสมัครง่าย รับเงินด่วนทันใจ และผ่อนจ่ายแบบสบายกระเป๋าโดยผู้ที่สมัครบัตรโลตัสในปี 2567 หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตรโลตัสเราสามารถสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดีซึ่งตอบได้เลยว่าเราสามารถที่จะสมัครได้ที่โลตัสสาขาที่เราสะดวกที่สุดหรือสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ก็ได้ ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษอย่างมากมาย เช่น สามารถผ่อนสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 24 เดือน ผ่อนชำระดอกเบี้ยประกันภัยรถยนต์ 0 เปอร์เซ็นต์นาน 12 เดือนและนอกจากนี้ลูกค้าบัตรโลตัสพรีเมียร์ยังสามารถใช้บัตรโลตัสกด

เงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม หรือผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOES ด้วยวงเงินพร้อมใช้ได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย


สมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์ต้องทำอย่างไร


การสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าหรือซื้อของต่าง ๆ ที่ห้างโลตัสหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตรโลตัสบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมและการสมัครขอสินเชื่อบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ที่จะได้รับการอนุมัติ ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์สามารถอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และการอนุมัติสินเชื่อบัตรโลตัสจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรโลตัสด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ที่สามารถสมัครขอบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

แต่ไม่เกิน 55 ปีและมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 12,000 บาทมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ส่วนผู้สมัครขอบัตรเทสโก้โลตัสที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีอายุ 20-55 ปีและมีรายได้หมุนเวียนในกิจการตั้งแต่ 240,000 บาท ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกและจะต้องดำเนินกิจการอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถยื่นเอกสารเพื่อสมัครขอสินเชื่อบัตรเครดิตโลตัสได้สมัครสินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์เอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์สามารถสมัครใช้บริการได้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกสบายที่สุด โดยการสมัครสินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์เอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะใช้ในการสมัครบัตรโลตัสพรีเมียร์จะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ผู้ที่สมัครบัตรโลตัสจะต้องเตรียมเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนที่เป็นบัญชีเงินเดือนเข้าหรือบัญชีเงินหมุนเวียนเพื่อสมัครสินเชื่อบัตรโลตัสพรีเมียร์ด้วย ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องมีการเตรียมเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนของกิจการที่เรากำลังดำเนินอยู่พร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือนเพื่อประกอบการสมัครและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1712 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top