ktc visa platinum

ktc visa platinum

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 10 เดือน

ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไรและสิทธิประโยชน์ ktc visa platinum ปี 2567/2024 มีอะไรบ้าง

สำหรับบัตรเครดิต ktc visa platinum แตกต่างกันตรงที่โปรบัตรเครดิตของวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดมีไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับแต่ละที่และมาสเตอร์การ์ดก็จะมีการประกันการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์จึงทำให้อุ่นใจเมื่อช้อปออนไลน์นั่นเอง ส่วนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ก็จะมีเหมือน ๆ กัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดู ktc visa platinum รีวิวถึงสิทธิประโยชน์กัน สำหรับ ktc visa platinum สมัครง่ายไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพและค่าธรรมเนียมแรกเข้าและยังสามารถที่จะเปลี่ยนยอดชำระแบบเต็มจำนวนมาเป็นยอดผ่อนชำระได้ด้วยการคิดดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ 0.74% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือที่มีอยู่ในขณะนั้นได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวันกรณีกดจากเครื่องเอทีเอ็มและ 500,000 บาทต่อวันเมื่อถอนผ่านแอปเคทีซีโมบาย นอกจากนี้ ktc visa platinum ยังให้ประกันการ

เดินทางถึง 8 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้บัตรเครดิต ktc visa platinum ก็ให้คะแนนสะสมง่าย ๆ ในทุกการใช้จ่ายเพียง 25 บาทก็จะได้รับคะแนน 1 คะแนน โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุอีกด้วยและยังใช้งานง่ายเพียงแค่แตะจ่ายอย่างปลอดภัยด้วย Visa Contactless

 

อยากทำบัตร ktc visa platinum จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่มีความต้องการอยากทำบัตร ktc visa platinum จะต้องมีคุณสมบัติในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมให้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปโดยไม่เกิน 80 ปี และสามารถสมัคร ktc visa platinum ได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติโดยเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือเป็นพนักงานบริษัทรวมไปถึงข้าราชการและเป็นเจ้าของกิจการหรือทำอาชีพอิสระ โดยผู้สมัครบัตร ktc visa เพียงมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนสำหรับคนไทย ส่วนชาวต่างชาติให้มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc visa platinum สำหรับชาวไทยให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการทำ บัตร ktc visa platinum ให้เพิ่มสำเนารับรองการจดทะเบียนการค้าและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนชาวต่างชาติที่ทำงานหรือประกอบกิจการในไทยเอกสารที่ใช้มีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

อยากทำบัตร ktc visa platinum สมัครได้ที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการทำบัตร ktc visa platinum สามารถสมัครบัตร ktc ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสมัครที่สำนักงานสาขาใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงานและยังมีช่องทางในการสมัคร ktc visa platinum ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบัตรเครดิต ktc visa platinum โดยกรอกข้อมูลเพียงบางส่วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัคร ktc visa platinum ที่สมัครได้สะดวกทุกที่ทุกเวลาและอนุมัติง่ายซึ่งก็คือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KTC MOBILE นั่นเอง และหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อบัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000

 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top