krungsri now

krungsri now

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 10 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรี now ดีไหม ไปดูรีวิวถึงสิทธิประโยชน์ของ krungsri now ปี 2567/2024 กันเลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์บอกเลยว่ามีบัตรเครดิตกรุงศรี now ไว้ก็ถือได้ว่าคุ้มสุดคุ้มอย่างแน่นอนยิ่งในปัจจุบันนี้การสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ก็มักจะช้อปออนไลน์ด้วยกันทั้งนั้น ไปดูรีวิวบัตรเครดิต krungsri now ถึงข้อดีและสิทธิประโยชน์กันว่าทำไมต้องมีกรุงศรี now ติดตัวไว้ สำหรับบัตรกรุงศรีนาวสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าต่อคนยุคใหม่กับการรับเครดิตเงินคืนถึง 5% เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ทุกเว็บไซต์และทุกแอพพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง กิน หรือเติมเกมในทุก 500 บาทต่อสลิปโดยรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาทต่อเดือน ยกเว้นหมวดกองทุน ประกันและท่องเที่ยว นอกจากนี้แล้ว krungsri now ยังให้รับคะแนนถึง 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารได้ทั่วโลกในทุก 500 บาทต่อ

สลิป โดยจำกัดสูงสุด 300 คะแนนต่อเดือน โดยทุกการใช้จ่ายเพียง 25 บาทก็ได้รับ 1 คะแนนง่าย ๆ แล้วนั่นเองและไม่เพียงเท่านี้บัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% 10 เดือนที่ร้านร่วมรายการรวมไปถึงสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากการใช้บัตรเครดิต krungsri now ทั้งนี้บัตร now ก็ยังสมัครง่ายโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วยนั่นเอง

 

บัตรเครดิตกรุงศรีวงเงินเท่าไหร่และเงื่อนไขของการสมัคร krungsri now

ได้มีการสอบถามกันเกี่ยวกับบัตรกรุงศรีนาว pantip ถึงวงเงินอนุมัติและคุณสมบัติของผู้สมัครกันจำนวนมากเราไปดู เงื่อนไขการสมัคร krungsri now ในปี 2567/2024 กัน สำหรับวงเงินบัตรเครดิต krungsri นั้นให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 10 เดือนด้วยโปรแกรมผ่อน 0% และสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้ทั้งผู้ที่มีเงินเดือนประจำและผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวรวมไปถึงผู้ที่มีเงินฝาก โดยผู้สมัครทำบัตร krungsri now จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ทั้งนี้กรณีที่ทำงานมีเงินเดือนให้มีรายได้เพียง 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการให้มีเงินหมุนเวียนเข้าบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนไม่ต่ำกว่าเดือนละ 300,000 บาทขึ้นไปโดยเปิดบัญชีมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี พร้อมกับจดทะเบียนการค้ามาแล้ว 1 ปีขึ้นไป กรณีที่เป็นผู้มีเงินฝากสมัคร krungsri nowให้มีเงินอยู่ในบัญชีไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากเป็นบัญชีเงินฝากประจำที่ธนาคารอื่นจะต้องมีเงินไม่น้อยกว่า 500,000 บาท หากเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีเงินไม่น้อยกว่า 1,000,000 บาท 

ข้อเสีย krungsri now 

แม้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรี now จะเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นและเหมาะกับคนยุคใหม่ในเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ก็ตามแต่ในปัจจุบันปี 2567/2024  krungsri now ได้มีการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์จากเดิมที่ให้ความคุ้มครองประกันการสูญเสียหรือการเสียหายจากการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ เปลี่ยนมาเป็นความคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง โดยรับความคุ้มครองวงเงินสูงถึง 6 ล้านบาทและค่าชดเชยเที่ยวบินล่าช้าวงเงิน 1,000 บาทและชดเชยกรณีกระเป๋าเดินทางล่าช้าวงเงิน 1,000 บาทในทุก 6 ชม. สูงสุด 10,000 บาท ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ krungsri now ดังกล่าวอาจส่งผลเสียต่อคนยุคใหม่ที่ชอบการช้อปปิ้งออนไลน์มากกว่าการเดินทางโดยใช้บัตร krungsri now นั่นเอง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top