บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยามีอะไรบ้างและมีสิทธิประโยชน์อะไร

สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 หลายคนได้พูดถึงบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip และต่างก็มีคำถามและสงสัยกันว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีมีอะไรบ้าง ซึ่งบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาหรือเรียกกันคุ้นเคยว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยผู้ให้บริการนั้นเป็นเครือเดียวกันกับ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งมีบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาด้วยกัน 3 แบบ โดยแต่ละแบบนั้นมีสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้างไปดูกันเลย

 

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยากับบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาแบบแรกนั้นก็คือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยมีสิทธิประโยชน์หลากหลายด้วยกันไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือรายปีที่ไม่มีไปตลอดชีพรวมไปถึงเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายโดยไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกันและยังเบิกถอนเงินสดจากตู้ atm กรุงศรีอยุธยาหรือจะกดเงินจากบัตรผ่านตู้กดเงินธนาคารอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่ากดเงินล่วงหน้า 3% อีกด้วย และบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังให้ผ่อนสินค้าหรือบริการด้วยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 0% และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดกับบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำกับบริการ 0% Pay Later ซื้อสินค้าวันนี้แล้วค่อยเริ่มผ่อนอีก 2 เดือนข้างหน้า และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้สามารถจะสมัครเพื่อทำบัตรกดเงินสดทางออนไลน์ผ่านแอพ UCHOOSE

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยากับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช

สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยากับสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอนุมัติไวสุดภายใน 5 นาทีเท่านั้นโดยใครที่จะทำบัตรนี้ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้เพราะใช้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่และข้อมูลปัจจัยทางเลือกอื่น ๆ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเหมาะกับคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมากที่ต้องการจะเริ่มต้นในการสร้างเครดิตนั่นเอง ทั้งนี้บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา สแนปแคชนี้ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาทและมีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ atm กรุงศรีอยุธยาหรือจะกดเงินจากบัตรผ่านตู้กดเงินธนาคารอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่ากดเงินล่วงหน้า 3% และสามารถสมัครเพื่อทำบัตรกดเงินสดทางออนไลน์ผ่านแอพ UCHOOSE เช่นกัน

 

สิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยากับบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ

สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเฟิร์สช้อยส์ บิซเป็นบัตรกดเงินสดกรุงศรีสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเสริมสภาพคล่องของกิจการซึ่งการสมัคบัตรกดเงินสดกรุงศรีบิซนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพรวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดจากตู้ atm กรุงศรีอยุธยาหรือจะกดเงินจากบัตรผ่านตู้กดเงินธนาคารอื่น ๆ ได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่ากดเงินล่วงหน้า 3% เช่นกัน ทั้งนี้การสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังฟินไปกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นประจำเดือนเกิดหากสมัครเป็นสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พริวิเลจ

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top