KMA

KMA

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

KMA แอพโมบายแบงกิ้งธนาคารกรุงศรีที่ควรมีติดมือถือ 

บนโทรศัพท์มือถือของทุกคนนอกจากจะมีแอพโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แล้วอีกหนึ่งแอพที่ขาดไม่ได้ ก็คือ แอพโมบายแบงกิ้งของธนาคารกรุงศรีอย่างKMA ซึ่งหากใครที่ยังไม่รู้จักว่า KMA คืออะไร อธิบายกันแบบเข้าใจง่าย ๆ ก็คือตัวย่อของ Krungsri Mobile Application หรือแอพธนาคารกรุงศรี ตัวช่วยอำนวยความสะดวกด้านการทำธุรกรรมและใช้บริการด้านการเงินที่รวมทุกฟีเจอร์ไว้ในที่เดียว ซึ่งมีจุดเด่นและวิธีใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก โดยKMAมีบริการอะไรบ้างมาอัพเดทข้อมูลล่าสุดกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีแอพกรุงศรีติดตั้งไว้บนเครื่อง ก็มีวิธีสมัครแอพกรุงศรีที่ดำเนินการได้ง่าย ๆ สำหรับผู้เป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีในแต่ละผลิตภัณฑ์ ส่วนกรณีที่เกิดปัญหาต้องการทราบวิธีแก้ไขในการใช้งานแอพKMAก็มาคลายข้อสงสัยกันว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง

KMA รวมทุกฟีเจอร์เพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม 

KMA กรุงศรี เป็นแอพลิเคชั่นกรุงศรีออนไลน์ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการที่สุดสะดวก รวดเร็วให้กับทุกคน พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เร่งรีบ และมีเวลาจำกัด โดยKMAได้รวมเอาฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมายเอาไว้ในที่เดียว ทั้งการสมัครพร้อมเพย์กรุงศรี เพื่อใช้บริการรับหรือโอนเงินได้โดยไม่ต้องใช้เลขที่บัญชี นอกจากนี้ยังสามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องรอไปติดต่อยังสาขาของธนาคารกรุงศรีให้เสียเวลา นอกจากนี้KMAยังใช้งานพื้นฐาน ทั้งโอน ผ่อน จ่าย ชำระค่าสินค้าและบริการได้ในทุกประเภท รวมถึงสามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อต่าง ๆ ทั้งบัตรเครดิต การเช็คข้อมูลการลงทุนอัพเดทได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

KMA แนะนำวิธีการสมัครใช้บริการ 

ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีแต่ยังไม่มีแอพKMAไว้ใช้งาน ก็ควรรีบดำเนินการเพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม โดยสามารถดำเนินการสมัครด้วยตนเอง ด้วยวิธีสมัคแอพกรุงศรีที่ไม่ยุ่งยาก โดยใช้บริการได้ทั้งผู้ที่เป็นลูกค้าที่มีบัญชีธนาคาร  ผู้ที่ถือบัตรเครดิตของธนาคาร และผู้ที่มีบัญชีสินเชื่อรถกับธนาคาร โดยเริ่มต้นจากโหลดแอพกรุงศรีมาติดตั้งบนมือถือสมาร์โฟนของตนเอง ตามด้วยการลงทะเบียน กรอกข้อมูลส่วนตัว ตรวจสอบเบอร์มือถือและอีเมล์ ใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มือถือ ตั้งรหัส PIN เพื่อเข้าใช้งานแอพKMA ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ทุกท่านก็สามารถเริ่มต้นใช้บริการฟีเจอร์ต่าง ๆ ของแอพกรุงศรีได้ โดยไม่มีการคิดค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ จากบริการกรุงศรี online

KMA คลายข้อสงสัยในการแก้ปัญหา 

เป็นธรรมดาของการใช้บริการทางด้านเทคโนโลยีกรุงศรี onlineที่แต่ละคนอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นจากการใช้งานแอพKMA ไม่ว่าจะเป็นแอพกรุงศรีล่มจากกรณีที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก หรือมีปัญหาในเชิงระบบ ซึ่งจะต้องมีการดำเนินการอัพเดทเวอร์ชั่นให้เป็นปัจจุบันสม่ำเสมอ เพื่อความปลอดภัย ส่วนกรณีแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ หากเกิดจากรหัส Pin ล็อค สามารถดำเนินการปลดล็อคได้ ด้วยการลงทะเบียนเข้าระบบKMA แล้วเลือกการตั้งค่า ดำเนินการปลดล็อค นอกจากนี้กรณีเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ ลูกค้าธนาคารกรุงศรีก็สามารถแก้ไขข้อมูลในระบบ KMA กรุงศรีเพื่อให้ตรงกันได้ ส่วนกรณีหากมีปัญหาในการใช้งานด้านอื่น ๆ ก็สามารถศึกษารายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อสอบถามได้ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 1572

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top