บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-36 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง


บัตรกดเงินสดกสิกร 2567 เป็นบัตรเงินสดที่มีจุดเด่นของบัตรคือสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ให้กับผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยโดยที่ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อได ๆ ทั้งสิ้นและนอกจากนี้บัตรกดเงินกสิกรผู้ที่สมัครยังสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อเงินคืนขั้นต่ำที่ 5 เปอร์เซ็นต์และไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อมาเป็นทางเลือกหนึ่งของเงินฉุกเฉินในยามจำเป็นบัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลของผู้ที่เคยสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรพบว่าวิธีใช้บัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยสามารถที่จะกดเงินสดได้ฟรีจากตู้

เอทีเอ็ม ของธนาคารกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมงและสามารถใช้ในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ในระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุดถึง 36 เดือนได้อีกด้วยสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2024 ต้องใช้อะไรบ้าง


การสมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรเอกสารที่จะต้องใช้ได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการที่ยังไม่หมดอายุ สำเนาทะเบียนบ้านและในกรณีที่ลูกค้ามีการเปลี่ยนชื่อสกุลจะต้องแนบเอกสารการเปลี่ยนชื่อสกุลมาด้วย ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด kbank ได้แก่ สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน

ก็ได้ พร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนโดยผู้ที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี มีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,500 บาทและมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกโดยสามารถยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วภายใน 15 นาทีหรือจะยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรที่สาขาของบัตรกดเงินสดกสิกรที่เราสะดวกก็ได้บัตรกดเงินสดกสิกรคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดกสิกรพบว่าหลังจากที่เรามีการใช้วงเงินตามวิธีกดเงินใช้บัตรกสิกรและการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรด้วยวิธีใช้บัตรในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top