กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 60 เดือน

กู้เงินกสิกรรับวงเงินด่วนพร้อมใช้ ต่อเติมบ้าน ส่งลูกเรียน หรือเพิ่มสภาพคล่องก็ทำได้ไม่ยาก!

เรื่องเงินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มักส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะความต้องการของคนเรานั้นมักมีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเรื่องจำเป็น เรื่องฉุกเฉิน หรือแม้กระทั่งเรื่องที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ด้วยเหตุนี้การเข้าถึงแหล่งเงินจึงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ชีวิตดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

เมื่อกล่าวถึงการให้บริการด้านการเงินธนาคารกสิกรก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการได้ในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่สามารถเข้าถึงได้อย่างเร่งด่วน อนุมัติไวในวงเงินที่สมเหตุสมผลตามการใช้งาน หรือแม้กระทั่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับวงเงินก้อนใหญ่สามารถนำวงเงินที่ได้รับมาใช้อย่างหลากหลายตามความต้องการ การกู้เงินกสิกรจึงเป็นการให้บริการที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับไลฟ์ไสตล์ในยุคปัจจุบันที่มุ่งเน้นในด้านการให้บริการที่รวดเร็วและรอบด้าน ปัจจุบันบริการเงินกู้กสิกรนั้นสามารถเข้าถึงได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านจุดการให้บริการ ณ สาขา ซึ่งหากท่านใดสะดวกในการดำเนินการกู้เงินกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถกู้เงินธนาคารกสิกรได้ผ่านช่องแอปพลิเคชัน แต่หากท่านใดต้องการรับคำแนะนำเพิ่มเติมหรืออยากทราบจุดเด่นและข้อได้เปรียบก็สามารถเข้าไปดำเนินการกู้เงินกสิกรได้ผ่านสาขาที่ให้บริการใกล้เคียง

ส่องบริการกู้เงินกสิกรสินเชื่อตัวไหนน่าสนใจบ้าง 2567/2023

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันบริการยื่นกู้สินเชื่อกสิกรสามารถทำได้ทั้งผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านสาขาที่ให้บริการใกล้เคียง แต่ในแง่ของความตอบโจทย์ที่เมื่อเกิดสภาวะเงินขาดมือหรือการเงินช็อตและมีปัญหานั้น ก็สามารถเข้าถึงบริการกู้เงินกสิกรได้ทั้ง 3 ประเภทด้วยกัน ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ถือได้ว่าเป็นบริการกู้เงินกสิกรไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีอะไรบ้างมาดูกันเลย 

  1. สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan: มีจุดเด่นสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกสิกแบบเร่งด่วน เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อเงินด่วนผ่านช่องทางแอปพลิเคชันออนไลน์ โดยการสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทนี้ ผู้กู้จำเป็นที่จะต้องอัปโหลดเอกสารทั้งหมดผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน จากนั้นรอรับการพิจารณาวงเงินกู้เงินธนาคารที่ได้รับ
  2. บัตรเงินด่วน Xpress Cash: เป็นบริการประเภทบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรที่สามารถเข้าถึงวงเงินในการเบิกถอนได้ทันทีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน แต่บริการกู้เงินกสิกรไทยโดยอาศัยบัตรกดเงินสดเป็นตัวกลางในการเข้าถึงวงเงินในลักษณะนี้ จะได้รับวงเงินที่ไม่สูงมากนึกหากเปรียบเทียบกับสินเชื่อของธนาคารประเภทอื่น
  3. สินเชื่อส่วนบุคคล K Pay Later: สำหรับใครที่ต้องการจะกู้เงินกสิกรเพื่อใช้ในการซื้อของมากกว่าการต้องการวงเงินไปใช้ในลักษณะอื่น ๆ ต้องนี่เลยกับบริการกู้กสิกรผ่านสินเชื่อ K Pay Later ซึ่งเป็นบริการผ่อนของโดยไม่ใช้บัตร ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียวเพราะสามารถแบ่งชำระได้ และที่สำคัญจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ให้ยุ่งยากก็สามารถเข้าถึงวงเงินการผ่อนสินค้าได้

อยากกู้เงินกสิกรให้ผ่านต้องมีเคล็ดลับและวิธีกู้เงินกสิกรอย่างไร

 หลายคนมักเข้าใจผิดว่าการกู้เงินกสิกรเป็นการให้บริการในรูปแบบของธนาคารอีกทั้งยังมีการอนุมัติสินเชื่อที่ยุ่งยากกว่าการกู้เงินประเภทอื่น ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว อัตราความสำเร็จของการกู้เงินกสิกรมักขึ้นอยู่กับเพียงไม่กี่ปัจจัย ซึ่งหากทำตามที่เราแนะนำ ไม่ว่าจะกู้เงินด่วนกสิกรหรือสินเชื่อประเภทอื่น ๆ จากธนาคารก็มีแนวโน้มในการอนุมัติที่ง่ายยิ่งขึ้น จะมีปัจจัยด้านไหนบ้างมาดูกันเลย

  1. รายได้: รายได้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการพิจารณาของธนาคาร เพราะรายได้เปรียบเสมือนกับความสามารถในการเข้าถึงวงเงิน ซึ่งหากรายได้น้อยก็จะสามารถเข้าถึงวงเงินได้น้อย ซึ่งหากธนาคารพิจารณาแล้วว่ามีรายได้น้อยหลักหักภาระหนี้แล้ว ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติวงเงินที่ต้องการกู้เงินกสิกรได้ ดังนั้นรายได้ต้องสมเหตุสมผลต่อวงเงินที่ต้องการยื่นกู้ 
  2. เอกสาร: เอกสารเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยการันตีของความถูกต้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านรายได้ ความน่าเชื่อถือ ตลอดจนการมีตัวตนทั้งที่มาและที่ไปของรายได้และการทำงานนั่นเอง ดังนั้นหากเตรียมเอกสารครบถ้วนตามที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ต้องยื่นกู้เงินธนาคารกสิกรกำหนด ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติได้ไม่ยากนัก
  3. การผ่อนชำระหนี้: ธนาคารมักตรวจสอบประวัติในการชำระหนี้ว่าผู้ยื่นสมัครสินเชื่อกสิกรมีแนวโน้มในการชำระหนี้ที่ดีหรือไม่ เสียงหรือไม่หากปล่อยให้มีการผ่านอนุมัติ ดังนั้นหากมีประวัติในการชำระหนี้ที่เสีย ธนาคารก็ไม่อาจปล่อยให้วงเงินที่ยื่นกู้เงินกสิกรผ่านอนุมัติไปได้
  4. การเดินบัญชี: เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ธนาคารจะพิจารณา เพราะการเดินบัญชีเป็นการดูความสามารถในการเก็บเงินก่อนและใช้เงินก่อนที่ธนาคารจะอนุมัติ ดังนั้นการเดินบัญชีจึงเป็นอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม

 

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top