บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 6 เดือน

จุดเด่นบัตรเครดิตออมสิน 2024 มีอะไรบ้าง


บัตรเครดิตออมสิน 2024 เป็นบัตรเครดิตของธนาคารออมสินที่มีจุดเด่นคือสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและเราสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดและรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุก 25 บาทจะสามารถเก็บเป็นคะแนนสะสมได้ 1 คะแนนและทุกคะแนนสะสมของบัตรเครดิตออมสินทุก 1000 คะแนนสามารถแลกสลากออมสินพิเศษมูลค่า 100 บาทได้เลยทันที ซึ่งบัตรเครดิตออมสิน pantip ได้มีผู้สอบถามผ่านสื่อออนไลน์ว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบและจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตธนาคารออมสินพบว่าบัตรธนาคาร

ออมสินมีด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกันคือบัตรเครดิตออมสิน Visa และบัตรเครดิตธนาคารออมสิน Mastercard ซึ่งทั้งสองบัตรจะมีความแตกต่างกันแค่เพียงสถาบันทางการเงินที่รองรับการบริการเท่านั้น


สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2567 เงื่อนไขมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตออมสินเงื่อนไขในการสมัครมีดังนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินจะต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไปตามแต่ชนิดของบัตรกำหนด ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีการเตรียมเอกสาร

การสมัครซึ่งได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้ต่าง ๆ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้และผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารออมสินด้วย และหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าผู้ที่สมัครบัตรเครดิตออมสินสามารถที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และมีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายบัตรเครดิตออมสินค่าธรรมเนียมบัตรออมสินและดอกเบี้ยคิดอย่างไร


การสมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทต่าง ๆ โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารออมสินจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรออมสินแรกเข้าส่วนค่าธรรมเนียมบัตรออมสินรายปีจะไม่มีการคิดหากมีการใช้จ่ายที่เป็นไปตามข้อตกลงในการใช้บัตรเครดิตออมสินและนอกจากนี้ทางบัตรเครดิตออมสินจะมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้บัตรในการรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ตามโปรโมชั่นที่อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.65 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนนานสูงสุด 10 เดือนจากนั้นทางบัตรเครดิตธนาคารออมสินจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะมีการคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรเครดิตออมสินโทรสายด่วนออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่หมายเลข 1115 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top