บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 12 เดือน

สมัครบัตรเครดิต citibank อันไหนดีที่สุด


บัตรเครดิต citibank ถือว่าเป็นอีกบัตรเครดิตหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าในปี 2567 เราควรจะสมัครทำบัตรเครดิต citibank ดีไหมและถ้าหากต้องการทําบัตรเครดิต citibank เราควรที่จะทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดี 2567 เพื่อนำมาใช้ในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ซึ่งถ้าหากจะให้แนะนำบัตรเครดิตว่าควรทำบัตรเครดิต citibank อันไหนดีอันดับแรกเราควรจะมีการศึกษาข้อมูลของบัตรเครดิต citibank ในแต่ละประเภทที่เราสนใจและคิดว่าตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดทุกครั้งก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต citibank ซึ่งบัตรเครดิต citi ที่ได้รับความนิยมในปี 2567 เช่น บัตรเครดิต citibank cashback ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการจับจ่ายและ

ได้รับเงินคืน บัตรเครดิต citi premier สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลและบัตรเครดิต citi prestige ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถสาธารณะบ่อย ๆ และนอกจากสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับแล้วโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจในการทําบัตรกดเงินสด citibank ready credit เช่นกัน


บัตรเครดิต citibank เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิต citibank ในปี 2024 ผู้ที่ต้องการสมัครสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร citibank ก็ได้ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสมัครที่สะดวกที่สุดโดยผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิต citibank ได้

จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปส่วนผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citibank บัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank จะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอย่างน้อย 15,000 บาทโดยเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตนของผู้สมัคร เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการก็ได้ ส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครจะใช้สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้พร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิต citibank ด้วย


ติดต่อบัตรเครดิต citibank ได้ช่องทางไหนบ้าง


การสมัครบัตรเครดิต citibank เราสามารถที่จะสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร citibank หรือจะทําบัตรเครดิต citibank ผ่านทางพนักงานของธนาคารที่สาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้โดยการสมัครบัตรเครดิต citibank เราจะสามารถทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิต citibank ได้ภายในระยะเวลา 5-10 วันทำการเท่านั้นหลังจากที่มีการยื่นเอกสารแล้ว ซึ่งหากลูกค้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคาร citibank ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์สายด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมงได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ธ ซิตี้แบงก์ 1588 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top