citi prestige

citi prestige

ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สิทธิประโยชน์ของบัตร citi prestige ปี 2567/2024

ก็ต้องบอกว่าในปีนี้หากใครที่อยากทำบัตรเครดิตไว้ติดตัวสักใบต้องนี่เลยบัตร citi prestige จากธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งหากใครที่ได้เป็นเจ้าของแล้วจะได้พบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ได้มีการกล่าวถึง citi prestige pantip โดยได้สอบถามกันว่า citi prestige กับ premier ต่างกันยังไง ซึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต citi prestige นั้นมีมากกว่าบัตรเครดิต citibank พรีเมียร์นั่นเอง สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูข้อมูลบัตรเครดิตและ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 กันว่ามีอะไรบ้าง สำหรับ citi prestige เป็นบัตรเครดิต citi ที่ให้บริการลีมูซีนในการรับส่งที่สนามบินร่วมรายการทั้งในกรุงเทพฯ และเอเชียแปซิฟิกจำนวนถึง 2 ครั้งต่อปีและบริการห้องพักรับรองพิเศษผ่าน Priority Pass โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้แล้วก็ยังให้พักฟรีในคืนที่ 4 สำหรับโรงแรงที่ร่วมรายการเมื่อจองห้องพักและชำระผ่านการใช้บริการเลขาส่วนตัวซิตี้ ไม่เพียงเท่านั้น citi prestige แลกไมล์เพื่อบินเร็วขึ้นกับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 3 เท่าของการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศและ citi prestige ยังให้สะสมคะแนนพิเศษประจำปีเพิ่มสูงสุดถึง 5% จากการใช้จ่ายตลอดทั้งปีที่ผ่านมาอีกนั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของผู้สมัคร citi prestige ปี 2567/2024

เมื่อ citi prestige มีสิทธิประโยชน์ให้มากมายแบบนี้หลายคนก็คงจะอยากรู้ว่าคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่จะสมัครสามารถสมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี หากเป็นคนไทยสมัครบัตร citi prestige เงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไปส่วนชาวต่างชาติเงินเดือนตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร citi prestige สำหรับคนไทยให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนกรณีเป็นเจ้าของกิจการให้เพิ่มในส่วนของสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าและสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเอกสารที่ใช้สมัคร citi prestige สำหรับชาวต่างชาติให้มีหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดแต่หากเป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการสมัคร  prestige citi ให้มีสำเนาหนังสือการจดทะเบียนการค้าและสำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

ช่องทางสมัครเพื่อทำบัตร citi prestige ปี 2567/2024

หากใครที่ดูแล้วมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามผู้สมัครของ citi prestige สามารถที่จะขอสมัคร บัตรเครดิต citi prestige ได้หลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่สมัครง่ายได้ด้วยตนเองและทันสมัยในยุคปัจจุบันโดยสามารถสมัคร citi prestige ผ่านทางแอพพลิเคชั่นซิตี้โมบายหรือสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลบางส่วนตามแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ช่องทางออนไลน์ไม่เพียงแค่สมัคร citi prestige เพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังสามารถที่จะสมัครบัตร citibank ประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ citi prestige call center 1588 หรือจะติดต่อ citibank บัตรเครดิตโทร 02-232-2333

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top