บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตกรุงเทพ 2024


บัตรเครดิตกรุงเทพ 2024 เป็นอีกบัตรเครดิตหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในปี 2567 ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตของกรุงเทพใช้ทำอะไรได้บ้างและสามารถตอบได้เลยว่าประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิตกรุงเทพมีมากมายหลายอย่าง เช่น เราสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งการกดเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงเทพเราสามารถที่จะกดเงินสดได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินที่มีอยู่ในบัตรและนอกจากนี้ลูกค้าของบัตรเครดิตกรุงเทพยังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินภายในบัตรได้อีกด้วย ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหลังจากที่มีการลงทะเบียนในการสมัครและมีการใช้จ่ายวงเงินในบัตรแล้ว

ลูกค้ายังสามารถที่ผ่อนชำระบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% หรือดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 0.74 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนด้วยการแบ่งจ่ายได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้อย่างสบายกระเป๋า


สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง


วิธีทําบัตรเครดิตกรุงเทพลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์หรือจะสมัครที่ธนาคารกรุงเทพสาขาก็ได้ โดยการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท ส่วนผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพที่สูงกว่าบัตรธรรมดาจะต้องมีรายได้ตามเกณท์ที่

ธนาคารกำหนด ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าสมัครขอบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเอกสารที่ใช้ได้แก่เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องใช้สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันส่วนผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เอกสารใบรับรองเงินเดือนแทนสลิปเงินเดือนก็ได้นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องแนบเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพด้วย


บัตรเครดิตกรุงเทพมีการคิดค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้าง


หลังจากที่บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการแจ้งเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก่อนจึงจะสามารถที่จะใช้บัตรเครดิตกรุงเทพได้ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพบัตรเครดิตแบบธรรมดาและบัตรทองจะมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าที่ 600 บาทส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพรายปีแบบธรรมดาจะคิดที่ 1,000 บาท บัตรเครดิตกรุงเทพบัตรทองค่าธรรมเนียมรายปีจะคิดที่ 1,500 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าบัตรไทเทเนียมและแพลทีนั่มจะคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ 1,000 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพรายปีบัตรไทเทเนียมจะคิดที่ 1,500 บาทส่วนค่าธรรมเนียมรายปีบัตรแพลทินัมจะคิดที่ 3,000 บาทโดยถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพหมายเลข 1333 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top