กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
12-60 เดือน

ส่องข้อมูลบริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพมีทั้งหมดกี่ประเภทที่น่าสนใจ [อัปเดต 2567/2024]

ธนาคารกรุงเทพถือได้ว่าเป็นธนาคารหนึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการให้บริการเกี่ยวกับเงินตราต่างประเทศจึงทำให้หลายคนมักมองข้ามไปว่าในความเป็นจริงแล้ว  ธนาคารกรุงเทยังมีบริการประเภทสินเชื่อหรือเงินกู้ที่น่าสนใจสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำข้อมูลสินเชื่อให้กับทุกคนทราบว่า เงินกู้ธนาคารกรุงเทพยังมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจอยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพอยู่แล้วต้องอ่านบทความนี้ให้จบ เพื่อที่จะสามารถเลือกประเภทสินเชื่อที่เหมาะสมได้กับความต้องการได้ ซึ่งจะมีสินเชื่อธนาคารกรุงเทหรือวงเงินให้กู้ประเภทไหนบ้างมาดูกันเลย 

กู้เงินธนาคารกรุงเทพรองรับความต้องการด้านการเงินด้วย 5 ประเภทสินเชื่อล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าบริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพมักเป็นอะไรที่หลายคนมักมองข้าม ซึ่งจริง ๆ แล้วการกู้ธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางด้านการเงินได้ทั้งหมด 4 ประเภทโดยแบ่งออกเป็น 

 1. สินเชื่อส่วนบุคคล มี 3 ประเภท ได้แก่
 • สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ
 • สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ
 • สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพที่เปิดให้สามารถรับบริการเงินกู้ธนาคารได้นั้น มีด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทโดยจำแนกตามประเภทของการใช้วงเงิน โดยผลิตภัณฑ์กู้เงินธนาคารกรุงเทพทั้ง 2 ประเภทซึ่งก็คือสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจถือเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์สามารถนำวงเงินที่ได้รับจากการกู้เงินกรุงเทพไปใช้ได้ตามความต้องการ รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทจะใช้บุคคลหรือทรัพย์ในการค้ำประกันหรือไม่ค้ำประกันก็ได้ ซึ่งสำหรับสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจจะมีความโดดเด่นในด้านของการเบิกถอนหรือใช้วงเงินที่ได้จากการยื่นกู้เงินธนาคารกรุงเทพโดยไม่จำเป็นว่าจะใช้หรือไม่ใช้วงเงินก็ได้ หากไม่ใช้วงเงินก็ไม่จำเป็นต้องเสียดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคาร และสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีบัญชีเงินฝากเป็นหลักประกันจะได้รับวงเงินจากราคาประเมินทรัพย์สินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน

 1. สินเชื่อข้าราชการบำนาญ
  สำหรับข้อราชการบำนาญที่ยังคงมีความฝันและอยากสานฝันให้เป็นจริง ก็สามารถทำการกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านสินเชื่อข้าราชการบำนาญได้ โดยวงเงินให้กู้จะต้องไม่เกินยอดบำเหน็จทดทอดที่ยังคงเหลืออยู่ ทั้งนี้ผู้กู้สามารถสมัครสินเชื่อกรุงเทพได้ระยะเวลาในการกู้และอายุของผู้กู้จะต้องไม่เกิน 90 ปี จึงจะสามารถยื่นกู้ธนาคารได้

 1. สินเชื่อบ้านบัวหลวง มี 10 ประเภท ได้แก่
 • สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าทั่วไป
 • สินเชื่อสำหรับโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน
 • สินเชื่อบ้านบัวหลวงกรีน
 • สินเชื่อรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น
 • สินเชื่อบ้านสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ
 • สินเชื่อบ้านสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง
 • สินเชื่อบ้านสำหรับลูกค้าบัวหลวงเอ็กซ์คลูซีฟ
 • สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายจากธนาคาร
 • สินเชื่อบ้านเพื่อผู้มีบัญชีสินมัธยะทรัพย์ทวี
 • สินเชื่อเพื่อการรวมหนี้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับสินเชื่อบ้านบัวหลวงทั้ง 10 ประเภทนี้ เป็นการให้บริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพเพื่อซื้อบ้าน, ต่อเติมบ้าน, รีไฟแนนซ์, หรือรับเงื่อนไขพิเศษผ่านกลุ่มวิชาชีพเฉพาะหรือผู้มีรายได้สูง สินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทบ้านก็รองรับทุกความต้องการที่มีได้อย่างลงตัว

 1. สินเชื่ออเนกประสงค์ที่มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน มีทั้งหมด 4 ประเภท
 • สินเชื่อบัวหลวงพูนผลบ้านแลกเงิน
 • สินเชื่อบัวหลวงพูนผลได้เพิ่ม
 • สินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน
 • สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน

สำหรับผู้กำลังมองหาสินเชื่อหรือต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพด้วยการกู้เงินดอกเบี้ยต่ำ ต้องยกให้กับสินเชื่ออเนกประสงค์ที่มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกันเพราะ หากผิดชำระเมื่อใดก็ตาม ธนาคารกรุงเทพก็พร้อมที่จะทำการยึดทรัพย์สินในส่วนดังกล่าวนี้ได้ ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทนี้จึงมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่น

สามารถยืมเงินหรือกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพได้ไหม?

ต้องบอกตามตรงว่าบริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพหรือยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพนั้นปัจจุบันยังคงไม่สามารถทำได้สำหรับประเภทบริการเงินฉุกเฉินหรือเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพ เพราะเนื่องจากว่ากู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพสามารถทำการกู้ได้เพียงเฉพาะสินเชื่อบ้านบัวหลวงสุขใจเพียงเท่านั้น สำหรับสินเชื่อประเภทอื่นเราอาจต้องจับตาดูกันต่อไปว่าธนาคารกรุงเทพจะมีการนำสินเชื่อเงินด่วนประเภทใดเข้ามาร่วมให้บริการผ่านแอพกันบ้าง

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top