ธกส a-mobile plus

ธกส a-mobile plus

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธกส a-mobile plus แอปออนไลน์ที่เกษตรกรไทยควรมีในมือถือ

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ BACC เป็นสถาบันการเงินที่มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน คือ เกษตรกรไทย สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 ที่ทุกคนต่างต้องการความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งบริการผ่านแอป ตอบโจทย์ในสิ่งเหล่านี้ได้ ธกส a-mobile plus ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินแบบครบวงจร นอกจากนี้ a-mobile plusยังพร้อมรองรับสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการสนับสนุนต่าง ๆ ของภาครัฐ โดยแอปธนาคาร ธกสมีความเปลี่ยนแปลงในลักษณะใดไปบ้าง มาอัพเดทข้อมูลที่ทันยุค ทันสมัยกับธกส a-mobile plusโฉมใหม่ นอกจากนี้ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ก็ต้องมาติดตามคำแนะนำสำหรับวิธีการสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเอง รวมไปถึงยังมีความคุ้มค่าจากประโยชน์ในการใช้งานธกส a-mobile plusที่คลอบคลุมได้ทุกความต้องการ เพื่อให้เหล่าเกษตรกรที่ชอบความสะดวก ได้มีเครื่องมือที่ใช้งานง่าย และประหยัดเวลาไม่ต้องไปติดต่อสาขา แอป a-mobile plusจึงเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจสำหรับมีไว้ติดมือถือ

ธกส a-mobile plus ปรับโฉมใหม่ มอบประสบการณ์ทางการเงินครบวงจร 

ในปัจจุบันนี้แอปธนาคารถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางที่สำคัญสำหรับการใช้บริการ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการประหยัดเวลา เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมโดยไม่จำเป็นต้องรอไปติดต่อยังสาขา สำหรับแอป a-mobile plus นับตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ธนาคารได้มีการปรับโฉมใหม่ให้กับธกส a-mobile plus และเปลี่ยนชื่อเป็น baac mobile เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล โดย a-mobile plus ธกสซึ่งได้ออกแบบใหม่จะมีฟีเจอร์ที่หลากหลายและรอบรับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง โดยแอป baacจะเป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเหลือเกษตรกรทั่วประเทศซึ่งเป็นลูกค้าของธนาคาร ทำให้ทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตนเองได้ง่ายผ่านทางธกส a-mobile plusที่ปรับลุคใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม 

ธกส a-mobile plus แนะวิธีการสมัครใช้บริการ 

สำหรับพี่น้องเกษตรกรซึ่งใช้บริการธนาคารธกสเป็นประจำ แต่ต้องการเพิ่มความสะดวกให้ชีวิต การมีแอปธกส a-mobile plusติดโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของแต่ละคนไว้ ก็จะเป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี โดยการสมัครก็ไม่ได้มีอะไรที่ยุ่งยาก เริ่มต้นจากการโหลดแอปธนาคาร ธกสแล้วทำการติดตั้งแอป ธกส โดยอุปกรณ์ที่รองรับ สำหรับระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 6 ขึ้นไป ระบบ IOS เวอร์ชั่น 13 ขึ้นไป ส่วนขั้นตอนการเข้าสู่ระบบแอปธกส a-mobile plus เริ่มต้นจากบันทึกข้อมูล ได้แก่ เลขบัตรประชาชน วันเดือน ปี เกิด และกดปุ่มต่อไป อ่านคำแนะนำ และกดยอมรับเงื่อนไข ตามด้วยการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งานแอปธนาคาร ธกสเพิ่มเติม โดยมีชื่อ นามสกุล เลขหลังบัตร บันทึกหมายเลขโทรศัพท์ นอกจากนี้ a-mobile plusจำเป็นจะต้องใช้การยืนยันด้วยการถ่ายภาพ และตั้งรหัสผ่าน 6 หลัก เพียงแค่นี้ก็สำเร็จขั้นตอน ลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์

ธกส a-mobile plus ประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ 

การติดตั้งแอป ธกสสร้างประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย โดยสามารถใช้บริการธกส a-mobile plusได้ทั้งการเปิดบัญชีเงินฝาก การตรวจสอบรายละเอียดบัญชี การขอสินเชื่อ การขอ statement ธกส a-mobile plus การซื้อสลาก การตรวสอบข้อมูลสลาก รวมถึงฟังก์ชั่นพื้นฐานอย่างการเป็นแอปโอนเงิน ธกส ถอน โอน จ่าย ที่สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แอปบริการธกส a-mobile plusยังสามารถตั้งค่าสแกนจ่ายด่วน รวมไปถึงการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตร รวมไปถึงตู้ต่างธนาคาร แอป a-mobile plusมีความปลอดภัย เมื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ จะมีการแจ้งเตือน เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการถูกขโมยข้อมูลจากมิจฉาชีพ และป้องกันการควบคุมโทรศัพท์ a-mobile plus ได้มีการดำเนินการตามมาตรฐานการจัดการภัยทุจจริตทางการเงินของธนาคารแห่งประเทศไทย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top