สมัครบัตร uob cash plus

สมัครบัตร uob cash plus

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายใน 36 เดือน

สมัครบัตร uob cash plus 2024 จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง


บัตร uob cash plus คือบัตรอะไรหลายคนอาจจะสงสัยเนื่องจากปัจจุบันมีบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดมากมายที่มีให้ผู้ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้เลือกสมัคร ซึ่งบัตร uob cash plus คือสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคาร UOB ซึ่งผู้ที่สมัครบัตร uob cash plus จะสามารถได้รับสิทธิพิเศษในปี 2567 โดยสามารถกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมผ่านตู้ เอทีเอ็ม ทั่วไทยและทั่วโลก ผู้ที่สมัครบัตร uob cash plus สามารถที่จะได้รับงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และผู้สมัครบัตร uob cash plus หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าเราสามารถที่จะเปลี่ยนวงเงินบัตรกดเงินสดยูโอบี

เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีของเราได้เลยและยังสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อบัตรกดเงินสด uob ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนได้อีกด้วย


สมัครบัตร uob cash plus เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


หลังจากที่เราทราบกันแล้วว่าบัตร UOB คืออะไรและบัตร uob cash plus กดตู้ไหนได้บ้างนอกจากนี้การสมัครบัตร uob cash plus เรายังสามารถที่จะใช้บัตร uob cash plus ผ่อนสินค้า 2567 กับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยที่ 0 เปอร์เซ็นต์นาน 36 เดือนได้อีกด้วย ซึ่งการสมัครบัตร uob cash plus เงื่อนไขในการสมัครสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร uob cash plus มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนที่ 15,000 บาทโดยผู้ที่

ทำงานประจำจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนส่วนผู้สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไปและต้องประกอบกิจการมาอย่างน้อย 3 ปีจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด uob ได้ ซึ่งการทำบัตรกดเงินสด uob ผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามที่บัตรกดเงินสดยูโอบีกำหนดเพื่อยื่นประกอบการสมัครด้วย


สมัครบัตร uob cash plus มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


การคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด uob cash plus หลังจากที่เราได้มีการยื่นเอกสารในการสมัครบัตร uob cash plus และได้รับงเงินอนุมัติเรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะใช้บัตร uob cash plus ผ่อนสินค้า 2567 หรือกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมผ่านตู้ เอทีเอ็ม ได้เลยทันทีโดยทางสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูโอบีจะมีการคิดดอกเบี้ยที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตร uob cash plus สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตร uob cash plus เพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ 02 2851555 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top