สมัครบัตรกดเงินสด uob

สมัครบัตรกดเงินสด uob

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
12-36 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหมและมีข้อดีอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสด uob cash plus เป็นสินเชื่อบัตรกดงินสดของธนาคาร ยูโอบี ที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งหลายคนอาจจะยังลังเลว่าควรที่จะสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ดีไหม อย่างไรก็ตามการสมัครบัตรกดเงินสด uob ในแต่ละครั้งเราควรที่จะพิจารณาถึงความจำเป็นและศึกษาข้อดีของการทำบัตรกดเงินสด uob ก่อนที่จะตัดสินใจสมัคร ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus คือ เราสามารถที่จะสมัครบัตร uob cash plus เพียงครั้งเดียวก็สามารถที่จะ

ใช้วงเงินได้ตลอดชีพ การสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน และที่สำคัญการทำบัตรกดเงินสด uob cash plus เรายังสามารถที่จะใช้บัตรในการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยใช้บัตร uob cash plus ผ่อน 0% 36 เดือนได้อีกด้วย


สมัครบัตรกดเงินสด uob เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


บัตรกดเงินสด uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ลูกค้าสามารถที่จะได้รับคูปองส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ลาซาด้าสูงสุดถึง 20,200 บาท ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสด uob ผู้ที่สามารถทำบัตร uob ได้จะ

ต้องมีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทและต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด uob จะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี โดยผู้สมัครขอสินเชื่อบัตร cash plus uob จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เอกสารยืนยันรายได้และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนมาประกอบในขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสด uob ด้วยซึ่งวิธีการสมัครบัตร uob cash plus เราสามารถที่จะสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็ได้ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดและไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้เสียเวลา


สมัครบัตรกดเงินสด uob มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง


การสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus หลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อแล้วเราสามารถที่จะกดเงินสดตามขั้นตอนและวิธีกดเงินสด uob cash plus จากตู้ เอทีเอ็ม ได้ฟรีโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและเรายังสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีของเราได้อีกด้วย โดยหลังจากที่มีการใช้วงเงินที่ได้จากการสมัครบัตรกดเงินสด uob แล้วทางสินเชื่อบัตร cash plus uob จะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ย uob cash plus ดอกเบี้ยสูงสุดที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยลูกค้าที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสด uob สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 2851555 ได้เลย

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top