amex platinum

amex platinum

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

amex platinum คือบัตรที่ให้ความคุ้มค่าอย่างมากในปี 2024


สำหรับบัตร amex platinum เป็นบัตรที่ให้เอกสิทธิ์สูงสุดในการใช้จ่ายและการเดินทางของสมาชิกผู้ที่ถือบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส เป็นบัตรพิเศษสำหรับผู้ที่ได้รับคำเชิญเท่านั้น และการสมัครทำบัตร amex platinum สำหรับในปี 2567 นี้จะได้รับสิทธิประโยชน์คือการรับอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืนในห้อง Deluxe Room ที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ให้คุณได้ผ่อนคลายในบรรยากาศกลางมหานครรวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัวและอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะเวอร์รันด้าและพื้นที่ในการจอดรถสามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้ 1 ครั้ง ณ โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภายในวันที่ 3 มกราคม 2566–31 มกราคม 2567 และใครที่สมัครแรกเข้าบัตร amex

platinum ก็จะได้รับโบนัสแรกเข้า 100,000 คะแนนและหากมีการใช้จ่ายบัตร platinum หรือบัตรเครดิต amex ตามเงื่อนไขสามารถสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด เพื่อแลกรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจไปกลับโอซาก้า 1 ที่นั่งและให้สิทธิพิเศษในการเดินทางระดับแพลทินัมอภินันทนาการของ amex platinum ในการเข้าใช้ห้องรับรองสนามบินโดยสมาชิกแพลทินัมสามารถเข้าห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่งในกว่า 140 ประเทศทั่วโลกและยังมีบริการด้านอื่นๆ อีกเพียบเลย

 

สิทธิประโยชน์ของบัตร amex platinum ในปี 2567


สำหรับสิทธิประโยชน์ในระดับแพลทินัมของบัตรเครดิต amex โดยให้บริการรถลิมูซีนรับส่งสนามบินไม่จำกัดจำนวนครั้งและรับและส่งสนามบินทั้งขาไปและกลับจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมือง สำหรับทุก ๆ การเดินทางที่สำรองเที่ยวบินหรือห้องพักในต่างประเทศผ่านบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตร amex platinum ด้วยข้อเสนอพิเศษถ้าคุณมา 2 คนก็ให้จ่ายแค่ 1 คน และอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ และชุดเมนูพิเศษไม่จำกัดจำนวนครั้งสามารถทานได้ที่ห้องอาหาร ณ โรงแรมชั้นนำรับความคุ้มค่าถึง 3 เท่าในเดือนเกิดของคุณจากยอดใช้จ่ายทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิดของคุณโดยคุณจะได้รับคะแนนสะสม 3 เท่าได้ยอดใช้จ่ายผ่าน amex platinum สูงสุด 50,000 บาทตลอดเดือนเกิดในปี 2024 โดยคุณจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการผ่อน

ชำระ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน ณ โรงเรียนนานาชาติที่ร่วมรายการและรับเครดิตเงินคืน 15% โดยแลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตร amex platinum 1,500 บาทจากทุกคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 1,000 คะแนนและทั้งหมดนี้คือสิทธิที่คุณจะได้รับจาก american express บัตรเครดิตยังมีอีกมากที่คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตร amex platinum เพียบเลย


เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต amex platinum ในปี 2024/2567


สำหรับบัตร amex platinum เป็นบัตรที่การให้บริการและของรางวัลระดับแพลทินัมเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดโดยเป็นประเภทบัตรเครดิตของบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสแบบทั่วไปโดยจะมีเงื่อนไขผู้ที่จะสมัครบัตร amex โดยผู้ที่จะทำบัตรเครดิตจะต้องเป็นบุคคลที่ได้รับเชิญเท่านั้นและข้อกำหนดของผู้ถือบัตร amex platinum เงินเดือนขั้นต่ำต้องมีรายได้ที่ 1,200,000 บาทต่อปีจึงจะสามารถทำบัตร amex platinum และยังมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 35,000 บาทต่อปี โดยวงเงิน amex platinum ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้าแต่ให้สูงสุด 3 เท่า หรือ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเพื่อการกำหนดให้เป็นไปตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย และ american express ไม่มีดอกเบี้ยหากคุณชำระค่าใช้จ่ายตรงเวลาอย่างครบถ้วนเต็มจำนวนตามกำหนดเงื่อนไขในการใช้บัตรเครดิตและการชำระเงินในแต่ละเดือนนั่นเอง และหากคุณสนใจจะทำบัตร amex platinum ควรศึกษารายละเอียดรวมไปถึงรายการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตในแต่ละเดือนเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตร amex platinum ได้เลยและหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2273-5500

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top