aeon unionpay

aeon unionpay

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

aeon unionpay คืออะไร?


สำหรับ aeon unionpay ที่หลายคนสงสัยว่าคืออะไรตอบว่า unionpay คือ บัตรเครดิต unionpay หรือบัตร unionpay aeon โดยเป็นบัตรเครดิต aeon ที่อยู่ในรูปแบบบัตรเครดิต Smart Chip ตามมาตรฐานสากลรองรับไว้ โดยสามารถใช้บัตร aeon เครดิตประเภทชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าที่มีเครื่องหมายบัตร unionpay ทั่วโลกและในประเทศไทยและบัตรเครดิต aeon unionpay ยังสามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ที่มีเครื่องหมายระบุไว้ได้อีกเช่นกัน โดยคล้ายกับวิธีใช้งานบัตรเครดิตที่มีผู้ให้บริการเช่น VISA, MasterCard หรือ JCB คือสามารถใช้บัตรเครดิต

unionpay ที่มีสัญลักษณ์ตรงกับบัตร aeon unionpay โดยสามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการไม่ว่าจะเป็นในประเทศและต่างประเทศก็สามารถใช้บัตร unionpay ได้เลยสิทธิประโยชน์บัตร aeon unionpay ให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่


หลายคนต่างก็บอกว่า aeon unionpay เป็นบัตรเครดิตน่าใช้เพราะให้สิทธิประโยชน์มากมาย โดยการใช้บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์แพลททินั่มอิออนจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และยังให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอีก 52 วันสามารถจ่ายบัตรอิออนยอดขั้นต่ำได้ที่ 10% หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาท และผู้สมัครยังจะได้รับสิทธิพิเศษโดยรับบัตรเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และรับเครดิตเงินคืนอีก 1% เมื่อใช้บัตรเครดิตและมียอดจ่ายผ่านบัตร

aeon unionpay ในประเทศไทย และยังให้สิทธิ์ใช้บริการห้องพักรับรองมิราเคิล เลาจน์ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและท่าอากาศยานดอนเมือง โดยคุณจะได้รับสิทธิใช้บริการห้องพักรับรองอิออนอีกด้วยและแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางในประเทศและต่างประเทศโดยคุณจะได้รับความคุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุด 31,000,000 บาทและสำหรับ aeon unionpay ยังพร้อมให้บริการสอบถามข้อมูลและการช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง และการใช้บัตรเครดิต unionpay aeon นั้นจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดไว้เท่านั้น

 

บัตรเครดิต aeon unionpay เหมาะกับใครและคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่


ถ้าถามว่าบัตร aeon unionpay เหมาะกับใครบ้าง โดยผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีคุณสมบัติของผู้สมัครคือมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทเพื่อสมัคร aeon unionpay และจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปรวมถึงต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งเบอร์มือถือและเบอร์โทรบ้านหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานเพื่อการสมัครทำบัตร aeon unionpay ได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยคุณสามารถสมัครทำบัตรเครดิต unionpay ได้ทางออนไลน์โดยสมัครผ่านเว็บไซต์ของบัตรเครดิต aeon เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มของการสมัครบัตรเครดิตอิออนและหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อทำการสมัครให้คุณอย่างถูกต้องและรวดเร็ว และหลังจากสมัคร unionpay เรียบร้อยแล้วโดยคุณใช้บัตรเครดิตไปใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ โดยทาง unionpay aeon จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินเพียง 16% ต่อปีเท่านั้น

สินเชื่อทางการเงินอื่นๆ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ภายในรอบเติมเงินถัดไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top