ติดต่อเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ แชร์วิธีขอเพิ่มวงเงินพรอมิสล่าสุด

สิ่งสำคัญที่ต้องใช้สำหรับการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์

หากท่านต้องการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ท่านสามารถดำเนินการผ่าน PROMISE โมบายแอปพลิเคชันได้เลย ซึ่งในอดีตนั้นการเพิ่มวงเงินพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์นั้นสามารถดำเนินการผ่านเว็บพรอมิสได้เท่านั้นและอีกหนึ่งช่องทางจะเป็นการเดินทางไปติดต่อขอเพิ่มวงเงินพรอมิสที่สาขาบริการใกล้บ้านแต่ทั้งนี้แล้วในปัจจุบันท่านสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่าน PROMISE โมบายแอปพลิเคชันได้ง่าย ๆ และคำถามต่อมาที่เราเชื่อว่าบางท่านย่อมต้องการคำตอบอย่างแน่นอนก็คือการเพิ่มวงเงินพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างนั่นเอง ซึ่งการยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินผ่านโมบายแอปพลิเคชันกับทางพรอมิสนั้นท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน โดยเอกสารในส่วนนี้ส่งผลต่อการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์เป็นอย่างมากและยังเป็นตัวชี้วัดวงเงินอนุมัติที่ท่านจะได้รับจากการขอเพิ่มวงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีสินเชื่อพรอมิสอีกด้วย

แนะนำขั้นตอนการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านแอป

หลังจากที่เราทราบกันไปแล้วว่าการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้างต่อมาเราจะมาดูกันบ้างว่าหากต้องการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านแอปจะต้องดำเนินการอย่างไร โดยขั้นตอนในการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสจะประกอบไปด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่แอปสินเชื่อพรอมิสและกดเมนูขอเพิ่มวงเงินพรอมิส หลังจากนั้นให้ท่านทำการกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ผ่านแอป
  2. ต่อมาให้ท่านตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่ท่านได้ลงทะเบียนกู้เงินพรอมิสไว้ว่าถูกต้องหรือไม่
  3. หลังจากนั้นให้ท่านอัปโหลดเอกสารประกอบการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์
  4. เมื่อท่านดำเนินการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดยืนยันเพื่อทำการสมัครเพิ่มวงเงินพรอมิส เพียงแค่ท่านดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นท่านก็จะสามารถสมัครเพิ่มวงเงินพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว

 

ช่องทางติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์

หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของขั้นตอนการสมัคร การเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ หรือวงเงินที่จะได้รับท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามได้ที่พรอมิสโทร call center 1751 ในเวลาทำการวันจันทร์-ศุกร์ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.00-18.00 น. ซึ่งจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ให้แก่ท่านรวมไปถึงคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ท่านไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใดเพราะทางพรอมิสมีช่องทางบริการเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือนถูกกฎหมายที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าที่กู้เงินพรอมิสอย่างแน่นอน

Scroll to Top