ส่องบริการจากอีซี่มันนี่ หรือโรงรับจํานําอีซี่มันนี่อัตราดอกเบี้ยแพงไหม?

อีซี่มันนี่แหล่งหาเงินด่วนในรูปแบบโรงรับจำนำ

ใครที่ยังไม่รู้จักกับอีซี่มันนี่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับหนึ่งในโรงรับจำนำเอกชนชื่อดังอย่างโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ สำหรับท่านที่ต้องการหาเงินด่วนแต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรการจำนำของกับโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยการให้บริการของ easy money เงินด่วนจะเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่รับจำนำทรัพย์หลากหลายประเภทและการจำนำของกับอีซี่มันนี่ยังได้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวยอีกด้วย และหากท่านสงสัยว่า easy money รับจํานําอะไรบ้างนั้นต้องบอกเลยว่าการรับจำนำของโรงรับจำนำอีซี่มันนี่นั้นครอบคลุมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับจำนำมือถือ รับจำนำสินค้าแบรนด์เนม นาฬิกา จำนำทอง จำนำเครื่องเพชรและทรัพย์อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหากท่านมีทรัพย์ที่ต้องการจำนำท่านสามารถทำการประเมินราคาอีซี่มันนี่ที่สาขาบริการใกล้บ้านท่านในเบื้องต้นก่อนได้

อีซี่มันนี่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการจำนำของอย่างไร?

สำหรับการคิดดอกเบี้ยอีซี่มันนี่นั้นจะมีความแตกต่างกับการหาเงินด่วนในรูปแบบของสินเชื่อเพราะอีซี่มันนี่จะใช้หลักเกณฑ์ในการคิดดอกเบี้ยแบบโรงรับจำนำ โดยเงินต้น 2,000 บาทแรกทางโรงรับจํานําอีซี่มันนี่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 2% และส่วนที่เกินจาก 2,000 บาทแรกทางอีซี่มันนี่จะคิดอัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน ซึ่งการจำนำของกับโรงรับจำ easy money สาขาใกล้บ้านท่านนั้นตั๋วจำนำจะมีอายุ 4 เดือน 30 วัน ทำให้ท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยให้แก่โรงรับอีซี่มันนี่ตามระยะเวลาข้างต้นเพราะหากท่านไม่ทำการชำระดอกเบี้ยทรัพย์ที่ท่านนำมาจำนำกับโรงรับจำนำ easy money เงินด่วนจะหลุดจำนำทันที

 

เช็คสาขาบริการของอีซี่มันนี่ใกล้บ้าน

สำหรับท่านที่ต้องการเช็คสาขาบริการของโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ใกล้ฉันที่สามารถทำการตรวจสอบสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้ง่าย ๆ โดยขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางอีซี่มันนี่และให้ท่านเลือกเมนูสาขาที่ให้บริการบนหน้าเว็บ เมื่อท่านเข้ามายังหน้านี้แล้วท่านจะสามารถเช็คสาขาของโรงรับจํานําอีซี่มันนี่ทั้งในกรุงเทพฯ และสาขาทั่วประเทศไทยได้ง่าย ๆ เพียงแค่ท่านระบุจัดหวัดที่ท่านอาศัยอยู่ และนอกจากการเช็คสาขาบริการของอีซี่มันนี่ใกล้บ้านท่านได้แล้วท่านยังสามารถเช็คได้อีกด้วยว่าอีซี่มันนี่ปิดกี่โมงและเปิดกี่โมงรวมไปถึงการตรวจเช็คเบอร์ติดต่อกับโรงรับจำนำอีซี่มันนี่สาขาบริการนั้น ๆ 

Scroll to Top