เช็คดอกเบี้ยรถยนต์มือสอง แนะนำไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูก (อัปเดต)

จัดไฟแนนซ์ที่ไหนดอกเบี้ยรถยนต์มือสองถูกมากเช็คเลย!

จากสถานการณ์ปัจจุบันการมองหารถยนต์มือสองมักจะเป็นตัวเลือกของใครหลาย ๆ คนเมื่ออยากมีรถยนต์ไว้ขับเพราะการซื้อรถยนต์มือสองจะมีราคาที่ไม่สูงมากนักหากเทียบกับรถใหม่ และการตรวจเช็คอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองก่อนทำการจัดไฟแนนซ์หรือก่อนตัดสินใจยื่นกู้สินเชื่อรถยนต์มือสองก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการตัดสินใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นในแบบความนี้เราจะมาแนะนำไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกให้ท่านได้ทราบไปพร้อม ๆ กัน

  1. สินเชื่อรถยนต์มือสองกสิกรไทย

สำหรับการจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับธนาคารกสิกรไทยนั้นจัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่แพงมากนัก โดยดอกเบี้ยรถยนต์มือสองจากธนาคารกสิกรไทยจะอยู่ระหว่าง 3.75% – 14.97% ต่อปี

  1. สินเชื่อเช่าซื้อรถมือสองธนาคารทิสโก้

สำหรับไฟแนนซ์ที่มีการคิดดอกเบี้ยรถยนต์มือสองไม่แพงมากนักตัวต่อมาจะเป็นการจัดไฟแนนซ์กับธนาคารมิสโก้ ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยรถมือสองอยู่ที่ 3% – 17% ต่อปีเท่านั้น

 

อัพเดทสินเชื่อรถที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองค่อนข้างถูกและไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

นอกจากการมองหาสินเชื่อรถยนต์มือสองที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองไม่แพงมากนักแล้วอีกหนึ่งปัจจัยที่บางท่านนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจจัดไฟแนนซ์รถมือสองจะเป็นเรื่องของการใช้บุคคลในการค้ำประกันเพราะบางท่านไม่ต้องการให้การสมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองมีความยุ่งยากมากนักทำให้การมองหาแหล่งจัดไฟแนนซ์รถที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองค่อนข้างถูกและไม่ต้องใช้คนค้ำประกันถูกค้นหาอยู่บนโลกอินเตอร์บ่อยครั้ง โดยการเอารถเข้าไฟแนนซ์แบบที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อรถเต็นท์กรุงศรียูสด์คาร์จากกรุงศรีออโต้ ซึ่งนอกจากจะเป็นสินเชื่อที่มีคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองค่อนข้างถูกท่านยังไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย และสินเชื่อตัวต่อมาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเอารถเข้าไฟแนนซ์รถยนต์มือสองโดยที่ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันจะเป็นการสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบีไทยออโต้

ดอกเบี้ยรถยนต์มือสองแตกต่างกับดอกเบี้ยรถใหม่อย่างไร?

ก่อนที่ท่านจะทำการจัดไฟแนนซ์รถมือสองดอกเบี้ยถูกเราจะพาท่านมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าการคิดดอกเบี้ยรถยนต์มือสองแตกต่างกับดอกเบี้ยรถใหม่อย่างไรก่อนเป็นอันดับแรก เพราะการคิดอัตราดอกเบี้ยรถมือสองเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นเมื่อท่านทำการสมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองกับสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยจุดที่เหมือนกันของการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองและการคิดอัตราดอกเบี้ยรถใหม่นั้นจะอยู่ที่รูปแบบการคิดที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ แต่จุดที่ทำให้การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถยนต์มือสองแตกต่างกับสินเชื่อรถยนต์ใหม่จะเป็นเรื่องของเกณฑ์การคิดอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์รถยนต์มือสองที่อาจจะสูงกว่าการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์ใหม่เพราะรถยนต์มือสองจะมีการเสื่อมสภาพในทุก ๆ ปีเพราะมีระยะเวลาใช้งานที่ยาวนาน ดังนั้นหากพูดถึงข้อแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองและอัตราดอกเบี้ยรถใหม่เราจะสามารถสรุปได้ว่าการคิดอัตราดอกเบี้ยรถยนต์มือสองที่ใช้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ารถยนต์ใหม่นั่นเอง

Scroll to Top