แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.รับทำเว็บ สมุทรปราการ


Messages - morlum

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1
ขอให้ผลบุญส่งผลให้ ศิริพร เป็นดาวค้างฟ้า (แฟนคลับรักตลอด ตล๊อด)

2
เว้ายาก...แต่ ศิริพร เพิ่นหยังบ่มีปัญหา

3
ค่ายเพลง และศิลปินอื่น ๆ / Re: 4 ปีแฟนทีวีมีเฮ....
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2012, 03:13:54 PM »
วันนั้นก็ไป แต่ไปในฐานะคนนอก (ยืนรอจนเจ้าหน้าที่เขาให้ไปนั่งดูคอนเสิร์ต) สนุกมากๆ ใกล้ชิด สนิทเหมือนแฟนจริงๆ

4
วันที่ 23 พ.ย. (หน้าหมู่บ้านเสรี) เห็นป้ายเหลืองเอ้อเฮ้อ บักใหญ่ "คณะดอกคูณเสียงแคน" แต่ไม่แน่ใจว่าคือคณะนี้หรือเปล่า ชื่อไม่คุ้น แต่ก็จะไปเป็นกำลังใจให้

5
อยากประชาสัมพันธ์ให้ทุกคณะ อยากเป็นกำลังใจให้หมอลำทุกท่าน

6
23 พ.ย. 55 (หน้าหมู่บ้านเสรี ใช่ก๋อ)

7
บ่มีหยังดอก สะออนคนมาเบิ่งที่หมู่บ้านเสรี +กับรูปแบบการแสดงของคุณ มันไม่มีคำอธิบาย

8
คนเยอะ...แต่การแสดงต้องปรับปรุงอีกหลายกระทอก

9
ขอให้บุญส่งผลไปเรื่อยๆ

10
เศร้า

11
ดี (น่าจะมีปุ่มกดไลท์)

12
อนุโมทนาบุญ นำแน

13
ศิริพร อำไพพงษ์ / Re: น่าฮักบ่ครับ
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2012, 04:30:59 PM »
ก็ว่ากันไป

14
สู้ๆ เด้อ..อิอิ

15
วันแรงงาน 1 พ.ค. 55 (งาน M-150 @หมู่บ้านเสรี มิใช่รึ) ป้ายเบ้อเริ่ม

16
เป็นกำลังใจให้คุณไฝ...ติดตามผลงานนางมาตลอด ตล๊อดๆ ความกตัญญูทำให้นางกลับมาผงาดอีกครั้งในบทบาทของตลก Sheย้ายสังกัด นึกว่าจะดร้อป ที่ไหนได้ยังเป็นนางพญาตลกเหมือนเดิม สู้ๆ เน้อ

17
ขอเว้าแบบคนเบิ่งทั่วไป บ่แม่นแฟนคลับ...ถ้าเป็นโรงแรม คณะของคุณคือ โรงแรมระดับ 5 ดาว  อลังการงานสร้างจริงๆ เวที เสียง สี แสง ไฟ สำคัญที่สุด แดนซ์เซอร์ ชาย-หญิงหุ่นเพียวลม ดูแล้วสะอาดหู สะอาดตา เป๊ะเว่อร์ มาตรฐานจริงๆ (รับเฉพาะ 15-25 ปี) ไม่เคยดูหมอลำแบบนี้นานมากแล้ว ขอติหน่อยเดียว การเล่นเพลงที่สนุกๆ ไม่ต่อเนื่อง จินต ลีลามากเกินไป พิธีกรโผล่บ่อยเกิน อยากให้เล่นเพลงสนุก ๆ เร็วๆ แบบต่อเนื่อง...ขอให้หมอลำแบบนี้อยู่คู่กับราชอาณาจักรไทยตลอดไป

18
ฝนอย่าตกเด้อ

19
วงการบันเทิงก็เป็นแบบนี้ล่ะ

22
ขอเป็นอีก 1 กำลังใจ

23
รอเวลานี้มานานแล้ว (ดูหมอลำที่ไหนก็ไม่สนุกเท่าที่ 4แยกคลองตัน กับ หน้าหมู่บ้านเสรี) อยากให้หมอลำทุกคณะจัดงาน Festival หมอลำบ้าง...ให้ทุกคณะมาจัดงานวนเวียนแบบงาน มิวสิค เฟสติวัล @พัทยา อะไรประมาณนั้น

24
ไอ้บอลเอ๊ย...ไอ้โต๊ดฝากบอกมาว่า "เรื่องกะโหลก กะลาอย่างนี้ อย่าไปซีเรียส เดี๋ยวเรื่องนี้จะถึงครูอังคณา"

25
ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ก็แค่แสดงออกความคิดเห็นที่แตกต่าง เหมือนเว็บบอร์ดทั่วๆไป (เห็นแกวิ่งเข้าหาทริปหน้าเวที ทริปข้างหน้า 100 จะร้องเพลงนี้ให้ ทริปทางซ้ายมา 100 จะร้องเพลงนี้ให้ มันเสียอรรถรส) ถ้าเกิดคุณๆ ทั้งหลายคิดว่ามันเป็นการแสดงออกทางความคิดเห็นที่แตกต่าง...ชนิดไม่สร้างสรรค์ก็ขอโทษเน้อ...จบป่ะ

26
ในเขตกรุงเทพฯ คนเขาก็รู้ทั่วอาณาจักร ว่าการแสดงไม่เป็นลำดับขั้นตอน จะเขา จะออก มั่ว เละ เหมือนตำป่า

27
เวทีดีแล้ว เครื่องเสียงดี แดนซ์ดี ดีทุกอย่าง (ไม่ดีอย่างเดียว หัวหน้าวง OverActing สนุกอยู่คนเดียว เอาเงินมาเป็นตัววัดเกินเหตุอันควร)

28
จัดไปอย่าให้เสีย เชียร์อยู่ห่างๆ

29
มื๋อใดพวกเจ้าสิมาเล่น กรุงเทพฯ

31
ของแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้

32
ขอเป็นอีก 1 แรงดัน แรงใจ ให้ไปสู่จุดสูงสุด

33
Performance & Perfect (พัฒนาต่อไปอย่าได้หยุดนิ่ง)

34
Performance & Perfect (พัฒนาต่อไปอย่าได้หยุดนิ่ง)

35
เป็นวงที่...ออกตัวได้แรงเลยทีเดียว (อยากให้เป็นอีก 1 ทางเลือกของแฟนๆ)

36
ช่วงตลกยังไม่ผ่าน ขอเยอะๆ (ไปดูหมอลำเพราะชอบตลกๆ ขอให้เยอะๆหน่อย) ยอกนั้นผ่านหมด เวที แดนซ์

37
เป็นกำลังใจให้ทั้งครู ทั้งศิริพร ทั้งอดีตวงพิณแคน อยากให้วง(พิณแคน)กลับมาเหมือนที่ดาราเปลี่ยนช่อง (ช่อง 7 ไปอยู่ช่อง 3 ดังเป็นพลุ)

38
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / Gossip ZupZip ZapZap
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 11:02:41 AM »
ไหมไทย ใจตะวัน แอบแต่งเด็ก ม.4

 
แกรมมี่ โกลด์ เรียก ”ไหมไทย ใจตะวัน” นักร้องลูกทุ่งอีสานในสังกัด เข้ามาเคลียร์ตัวเองเป็นการด่วน หลังหอบเงิน 6 แสน ทอง 2 บาทซุ่มเงียบวิวาห์สาว ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ จ.อุดรธานี
 
และเตรียมพาเจ้าสาวรุ่นลูกที่มีอายุห่างกันถึง 28 ปี ไปฮันนีมูนอเมริกาหลังสอบเสร็จ ซึ่งในวันงานมีชายฉกรรจ์ข่มขู่ผู้สื่อข่าวให้ลบภาพงานที่ถ่ายภาพไว้ทิ้งให้หมด
 
จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งอีสาน  ”ไหมไทย ใจตะวัน” อายุ 44 ปี ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ น.ส.จันทร์นภา อายุ 16 ปี บ้านนาหลวง ตำบลยวด อำเภอสร้างคอม จังหวัดอุดรธานี
 
ซึ่งทั้งสองมีอายุห่างกันถึง 28 ปี โดยพิธีมงคลสมรสเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามประเพณีชาวไทยอีสาน มีการเชิญผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายและญาติมิตรที่สนิทสนมกันมาร่วมงานเท่านั้น
 
โดยมีชายฉกรรจ์ 5 คนเข้ามาใช้วาจาบังคับผู้สื่อข่าวที่กำลังบันทึกภาพตอนทำพิธีบายศรีสู่ขวัญลบภาพที่ถ่ายไว้ โดยอ้างว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่สามารถเผยแพร่ได้ หากไม่ลบภาพจะไม่สามารถออกจากงานได้
 
นายใหญ่ของค่ายแกรมมี่ โกลด์ นั้นไม่ได้ซีเรียสอะไรกับการแต่งงานของไหมไทย ตรงกันข้าม กลับอยากแสดงความยินดีด้วย เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องมงคล
 
ก่อนมีพิธีวิวาห์แบบเงียบๆ ครั้งนี้พ่อ-แม่ของเจ้าสาวมีความชื่นชอบในผลงาน และตัวของไหมไทยมาก ไม่ว่าจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนมักเดินทางไปชมด้วยแทบทุกครั้ง รวมทั้งมีเด็กสาวในหมู่บ้าน 5 คนซึ่งเป็นญาติมีความสนิทสนมกับเจ้าสาวเป็นหางเครื่องในวงดนตรีของไหมไทย
 
ทำให้เวลาไปดูคอนเสิร์ตสามารถเข้าใกล้ชิดกับไหมไทยได้จนเกิดความชอบพอกัน และตกลงปลงใจแต่งงานกันในที่สุด โดยสินสอดที่ไหมไทยยกไปขอสาวต่างวัย มีเงินสดจำนวน 6 แสนบาท สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท หลังจากเจ้าสาวสอบเสร็จแล้วนักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดังเตรียมพาไปฮันนีมูนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
ไหมไทยเคยสมรสกับ มณีจันทร์ คำพิมูล มีพยานรัก 1 คน และหย่าร้างกันไป ก่อนมาจดทะเบียนสมรสกับ วราพร เมืองนะศรี แต่ภายหลังวราพรได้เสียชีวิตลงหลังจากคบกันมาเป็นเวลากว่า 2 ปี สร้างความโศกเศร้าให้กับนักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดังอย่างมาก จนกระทั่งมาวิวาห์กับเจ้าสาวต่างวัยชาว จ.อุดรธานี รายล่าสุด เพราะมีหน้าตาคล้ายกับ วราพร ภรรยาคนที่ 2 ที่เสียชีวิตไป

ข้อมูลโดย :  www.talkystory.com/ [/b]

 

39
บอกได้คำเดียวว่า เป็นวงที่มาแรง แล้วก็พุ่งซะด้วย (ความต่อเนื่องของการแสดง เครื่องเสียง เสียงนักร้อง ตลก สุดยอด)

40
เพลงตลาดสำคัญที่ สำหรับการเล่นช่วงคอนเสิร์ต เพราะมันสร้างความเร้าใจของการชมช่วงแรกๆของการแสดง (สุดยอดไปเลย)

41
[color=green]ขอให้สู้ ๆ อยู่ไปนานๆ ปรับรูปแบบการแสดงใหม่ๆ ออกมาสู่สาธารณะชนทุกๆ ปี   (เพลงตลาดสำคัญๆมาก ชุดแต่งตัวของแดนซ์ ญ.อยากให้ลองเปลี่ยนเอาชุดหนังออก)[/color]

42
ขอเป็น1 กำลังใจให้ยืนหยัดแบบคงทน

43
บัวผัน ทังโส / เต็มวงไหม วงใหญ่ไหม
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2012, 04:54:45 PM »
วันที่ 2 มี.ค. ที่วัดกระทุ่มเสือปลา (เขตประเวศ) เป็นการแสดงแบบไหน รับเชิญ หรือว่า จัดเต็ม

44
No Comment แต่บอกได้คำเดียวว่าสุกเอา จริงๆ  ราคาก็เว่อร์ มาเล่นที่กทม. 120 .- (การโชว์เพลง ลำดับการปล่อยเพลง ช่วงจังหวะการแสดง ตลก หรือไหมไทยจะออกควรจะจัดเต็มกว่านี้)

45
[b]คุณ kin พูดถูกมากๆ ตอนมาเล่นที่กทม. (หมู่บ้านเสรี) ก็ไม่ค่อยเป็นระบบ ระเบียบ ไหมไทยจะออก -เข้า (ก็หายไปแบบไม่รู้ตัว) ยังไม่ค่อยเวิร์ค คือมั่วๆ  ยังไม่ค่อยจัดเต็มนะ [/b]

46
หลังๆ มา ทุกวง ทุกคณะ มีการปรับเปลี่ยน เพื่อความอยู่รอด...พวกเราในฐานะคนดู คนชม ก็อยากให้กำลังใจทุกวง ทุกคณะ ให้สู้ๆ ไม่อยากให้มีข่าวว่า "ยุบ"

47
 :m120:

48
ศิริพร อำไพพงษ์ / Re: เทพลีลา39
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2012, 10:51:50 AM »
ดี

49
บอกได้คำเดียวว่า "สุดยอด มาแรง แรงขึ้นเรื่อยๆ" จัดหนัก จัดเต็ม จริงๆ

หน้า: [1] 2 3 ... 7