แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.รับทำเว็บ สมุทรปราการ


Topics - yar

หน้า: [1]
1
พี่น้องชาวบางพระ หรือ ชาวศรีราชา และ ใกล้เคียงทุกสถานที่ ของชลบุรี วันที่ 30 มกราคม 53 ที่วัดเขาบางพระ พบงานประจำปีทมี่อลังกาลทุกๆปี ในปีนี้ วงดนตรีพิณแคนแดนอิสาน โดย ศิริพร อำไพพงษ์ นำทีมงานทำการแสดง พี่น้องเจอกันหน้าเวทีนะ แจ้งข่าวล้วงหน้ายาวๆ
เพิ่มเติม 3 กุมภา 53 วงไผ่ พงศธร เต็มวง ที่เดียวกันเน้อ

2
ครับมิตรหมอแคนแฟนหมอลำของทางด้านวงระเบียบวาทะศิลป์ ในวันที่3 พฤศจิกายน ระเบียบจะมาเล่น ที่งานลอยกระทงเมืองศรีราชา ชลบุรี มิตรบ้านใกล้แฟนบ้านไกลทางศรีราชาหรือใกล้เคียงเรียนเชิญมารื่วมสนุกกันหน้าเวที แล้วเจอกัน

3
ทางเข้า

4
วันแรงงานนี้ เสียงอิสาน ทำการแสดงที่ศรีราชา เครือสหภัท  เป็นงาน เอ็มร้อย พร้อมศิลปินรับเชิญมากมาย เรียนเชิญเด้อ พี่น้อง ที่มักม่วนเด้อ ไม่รู้ว่าถ่ายทอดสดหรือป่าว

5
ต้องขออนุญาติที่นำข้อความจากอีกเวปมาเสนอ  ไม่รู้ว่าผิดกฏหรือป่าวนะ ถ้าผิดกฏก็ขอโทษท่านบ่าววีเป็นอย่างสูง
คือขออนุญาติ นำข้อความจากเวปเสียงอิสานแฟนคลับ มีดังนี้ด้วยวันที่19 เมษายน พ.ศ.2552 ทางคณะเสียงอิสาน จะไปทำการแสดงที่ อ.กัณทราลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และมีกาีรถ่ายทอดสดทางททบ 5 และTGN cableTv จึงขอเรียนเชิญเหล่าพี่น้องเสียงอิสานแฟนคลับทุกท่าน ติดตามผลงานการแสดงทางช่องดังกล่าวที่ได้กล่าวมาข้าง ต้น
เวลาทำการแสดงนั้นจะเีิริ่มเวลา 17.00-19.00 ทางช่อง TGNcableTvเวลา18.00-19.00 ถ่ายทอดสดทางช่อง 5และคลื่น 94.50 ลูกทุ่งเอฟเอ็ม "ต้นฉบับสถานีเพลงลูกทุ่งตัวจริง"เริ่มเวลา17.00 น.และจะรีรันอีกทีเวลา23.00น.จะได้ฟังแบบจุใจแบบไม่ม ีโฆษณาคั่น(รึเปล่า)
ส่วนพี่น้องต่างจังหวัดสามารถรับฟังได้ที่เครื่อข่าย ลูกทุ่งเอฟเอ็มหรือ ฟังทาง http://lukthungfm945.com/
เครดิด ท่าน
chanchachacha 
"แฟนคลับน้องแต๊กจ้า"
และต้องขออภัยหากผิดกฏ  เพราะเห็นว่าชาวเสียงอิสานในลูกทุ่งหมอลำ ดอดคอม ยังไม่มีข่าวนี้

หน้า: [1]