แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.รับทำเว็บ สมุทรปราการ


Topics - morlum

หน้า: [1]
1
23 พ.ย. 55 (หน้าหมู่บ้านเสรี ใช่ก๋อ)

2
บ่มีหยังดอก สะออนคนมาเบิ่งที่หมู่บ้านเสรี +กับรูปแบบการแสดงของคุณ มันไม่มีคำอธิบาย

3
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / Gossip ZupZip ZapZap
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 11:02:41 AM »
ไหมไทย ใจตะวัน แอบแต่งเด็ก ม.4

 
แกรมมี่ โกลด์ เรียก ”ไหมไทย ใจตะวัน” นักร้องลูกทุ่งอีสานในสังกัด เข้ามาเคลียร์ตัวเองเป็นการด่วน หลังหอบเงิน 6 แสน ทอง 2 บาทซุ่มเงียบวิวาห์สาว ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ จ.อุดรธานี
 
และเตรียมพาเจ้าสาวรุ่นลูกที่มีอายุห่างกันถึง 28 ปี ไปฮันนีมูนอเมริกาหลังสอบเสร็จ ซึ่งในวันงานมีชายฉกรรจ์ข่มขู่ผู้สื่อข่าวให้ลบภาพงานที่ถ่ายภาพไว้ทิ้งให้หมด
 
จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งอีสาน  ”ไหมไทย ใจตะวัน” อายุ 44 ปี ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ น.ส.จันทร์นภา อายุ 16 ปี บ้านนาหลวง ตำบลยวด อำเภอสร้างคอม จังหวัดอุดรธานี
 
ซึ่งทั้งสองมีอายุห่างกันถึง 28 ปี โดยพิธีมงคลสมรสเป็นไปอย่างเรียบง่ายตามประเพณีชาวไทยอีสาน มีการเชิญผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายและญาติมิตรที่สนิทสนมกันมาร่วมงานเท่านั้น
 
โดยมีชายฉกรรจ์ 5 คนเข้ามาใช้วาจาบังคับผู้สื่อข่าวที่กำลังบันทึกภาพตอนทำพิธีบายศรีสู่ขวัญลบภาพที่ถ่ายไว้ โดยอ้างว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลไม่สามารถเผยแพร่ได้ หากไม่ลบภาพจะไม่สามารถออกจากงานได้
 
นายใหญ่ของค่ายแกรมมี่ โกลด์ นั้นไม่ได้ซีเรียสอะไรกับการแต่งงานของไหมไทย ตรงกันข้าม กลับอยากแสดงความยินดีด้วย เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องมงคล
 
ก่อนมีพิธีวิวาห์แบบเงียบๆ ครั้งนี้พ่อ-แม่ของเจ้าสาวมีความชื่นชอบในผลงาน และตัวของไหมไทยมาก ไม่ว่าจะเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนมักเดินทางไปชมด้วยแทบทุกครั้ง รวมทั้งมีเด็กสาวในหมู่บ้าน 5 คนซึ่งเป็นญาติมีความสนิทสนมกับเจ้าสาวเป็นหางเครื่องในวงดนตรีของไหมไทย
 
ทำให้เวลาไปดูคอนเสิร์ตสามารถเข้าใกล้ชิดกับไหมไทยได้จนเกิดความชอบพอกัน และตกลงปลงใจแต่งงานกันในที่สุด โดยสินสอดที่ไหมไทยยกไปขอสาวต่างวัย มีเงินสดจำนวน 6 แสนบาท สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท หลังจากเจ้าสาวสอบเสร็จแล้วนักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดังเตรียมพาไปฮันนีมูนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
ไหมไทยเคยสมรสกับ มณีจันทร์ คำพิมูล มีพยานรัก 1 คน และหย่าร้างกันไป ก่อนมาจดทะเบียนสมรสกับ วราพร เมืองนะศรี แต่ภายหลังวราพรได้เสียชีวิตลงหลังจากคบกันมาเป็นเวลากว่า 2 ปี สร้างความโศกเศร้าให้กับนักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดังอย่างมาก จนกระทั่งมาวิวาห์กับเจ้าสาวต่างวัยชาว จ.อุดรธานี รายล่าสุด เพราะมีหน้าตาคล้ายกับ วราพร ภรรยาคนที่ 2 ที่เสียชีวิตไป

ข้อมูลโดย :  www.talkystory.com/ [/b]

 

4
บัวผัน ทังโส / เต็มวงไหม วงใหญ่ไหม
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2012, 04:54:45 PM »
วันที่ 2 มี.ค. ที่วัดกระทุ่มเสือปลา (เขตประเวศ) เป็นการแสดงแบบไหน รับเชิญ หรือว่า จัดเต็ม

5
วันที่ 27 มิ.ย. 53  (ขึ้นป้ายเต็มเลย)
พี่นางศิริพร กับ อ้ายไหมไทย จะมาทำการแสดงเยื้องๆโรงแรมคิงปาร์ค (ถ.ศรีนครินทร์ ตรงข้ามซีคอนสแควร์) นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ ทุกท่านที่จะได้ม่วนยกกำลัง 2 3 ส่วนข่าวร้ายกลัวอย่างเดียว กลัวฝนฟ้าอากาศไม่เป็นใจ ยังไงถ้าว่างๆเรียนเชิญ คุณARTY, เอื้อยฟ้า แฟนๆ เบอร์ต้นๆ ของวงมาเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ...สถานที่ทำการแสดงเป็นลานเพลิน เหมือนลานตากข้าว ตากมัน บ้านเราล่ะครับ ใหญ่กว้างขวาง

6
ศิริพร อำไพพงษ์ / หลังสงกรานต์
« เมื่อ: เมษายน 09, 2010, 11:19:51 AM »
หลังจากกลับมาจากต่าง จว. หลังสงกรานต์ ถ้าเกิดแฟนๆ หมอลำท่านใดว่าง หรืออยากเปลี่ยนอรรถรส มาสนุกกับ

คอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ 

วันที่    : 30 เม.ย. 53 (หน้าหมู่บ้านเสรี ซ.อ่อนนุช 55) นะครับ

ศิลปิน>  1.  ไผ่ พงศธร/ 2. ตั๊กแตน ชลดา / 3.  เอิร์น The Star/ 4. ไมค์ ภิรมย์พร/ 5. ฝน ธนสุนทร/ 6.  ไชโย ธนาวัฒน์/
          7.ไอดิน อภินันท์/ 8. ตุ้ม จ่านกร้อง/ 9. คัฑรียา มาลาศรี

ราคา>  บัตร 30 บาท แถม M-150, เก้าอี้ ฟรีครับ

7
วันที่ 2 เม.ย. 53 คิวแสดงที่หน้าหมู่บ้านนักกีฬา (ฝั่งบริษัท มาม่า) จริงไหมครับ

8
ศิริพร อำไพพงษ์ / แม่น พี่ fa บ่
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2010, 01:21:16 PM »
พี่ fa เล่น MV เพลงโยนหินถามทาง ของ ไผ่ พงศธร (ชุด 5) เหรอครับ เป็นตอนที่ไผ่โยนกระป๋องบอกรัก แล้วมีคนออกมารับกระป๋องแทนสาวที่ไฝ่แอบรัก (เหมือนฟี่fa จริง ๆ)

9
ศิริพร อำไพพงษ์ / Where are you? (แฟนคลับฝากมา)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2010, 02:27:22 PM »
คนในรูปนี้ชื่อไรนะ แล้วหายไปไหนแย้วววว

10
ศิริพร อำไพพงษ์ / หายไปไหน (2)
« เมื่อ: มกราคม 28, 2010, 12:52:31 PM »
ไม่เห็นเลยครับ หายไปไหนหน่อ  ท่านใดทราบบอกด้วย  มีคนสงใสเยอะ  แต่เข้ามาโพสต์ไม่ได้

11
หายไปไหนกันเหรอครับ  ผมอยากทราบข่าว  ท่านใดช่วยบอกกล่าวด้วย

12
ศิริพร อำไพพงษ์ / คนนี่หายไปไหน (1)
« เมื่อ: มกราคม 28, 2010, 12:44:35 PM »
ไม่อยู่ในวงแล้วเหรอครับ เค้าชื่อไรนะจำไม่ได้  แล้วไปไหน?

13
เมื่อคืน  (21 ธ.ค.  52) ผมดูรายการ  เรื่องของเรื่องช่อง 5 รายการนำเสนอเส้นทางการเป็นศิลปินของสาวดอกหญ้า (นางฟ้าลูกทุ่ง)  แล้วรู้สึกภูมิใจในตัวเค้า เป็นกำลังใจให้ทุกอัลบั้มนะครับ 

14
ผมอยากบอกว่า ถ้าอยากให้การปิดWEEK  เป็นการปิดWEEK ที่WEEKแตก(คือผู้ชมเยอะ)  ต้องเอา Dancer ชายเข้ามาเต้นเยอะ ๆ แล้วทางวงจะไม่ผิดหวังครับ  เลือกเอาหน้าตาหล่อ ๆ เท่าไหร่ได้ยิ่งดี เพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นพวก  กะเทย กับเกย์ (หญิงก็น้อย)  (รับรองครับวงไม่เจ๊ง มีแต่รวยกับรวย) เชื่อผม

15
ผมอยากบอกว่า ถ้าอยากให้การปิดWEEK  เป็นการปิดWEEK ที่WEEKแตก(คือผู้ชมเยอะ)  ต้องเอา Dancer ชายเข้ามาเต้นเยอะ ๆ แล้วทางวงจะไม่ผิดหวังครับ  เลือกเอาหน้าตาหล่อ ๆ เท่าไหร่ได้ยิ่งดี เพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นพวก  กะเทย กับเกย์ (หญิงก็น้อย)  (รับรองครับวงไม่เจ๊ง มีแต่รวยกับรวย) เชื่อผม

16
เสียงอิสาน / อยากให้ทำแบบนี้มั่ง (การปิด WEEk)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 02:19:43 PM »
ผมอยากบอกว่า ถ้าอยากให้การปิดWEEK  เป็นการปิดWEEK ที่WEEKแตก(คือผู้ชมเยอะ)  ต้องเอา Dancer ชายเข้ามาเต้นเยอะ ๆ แล้วทางวงจะไม่ผิดหวังครับ  เลือกเอาหน้าตาหล่อ ๆ เท่าไหร่ได้ยิ่งดี เพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นพวก  กะเทย กับเกย์ (หญิงก็น้อย)  (รับรองครับวงไม่เจ๊ง มีแต่รวยกับรวย) เชื่อผม

17
ประถมบันเทิงศิลป์ / เทคนิคในการปิด WEEK
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 02:14:45 PM »
ผมอยากบอกว่า ถ้าอยากให้การปิดWEEK  เป็นการปิดWEEK ที่WEEKแตก(คือผู้ชมเยอะ)  ต้องเอา Dancer ชายเข้ามาเต้นเยอะ ๆ แล้วทางวงจะไม่ผิดหวังครับ  เลือกเอาหน้าตาหล่อ ๆ เท่าไรห่ได้ยิ่งดี เพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นพวก  กะเทย กับเกย์  (รับรองครับวงไม่เจ๊ง มีแต่รวยกับรวย)

18
ศิริพร อำไพพงษ์ / รูปิด (ลูปิต)
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2009, 01:38:09 PM »
พี่น้องแฟนคลับวงพิณแคนทุกท่านครับ ตอนนี้กำลังจะมีพายุไต้ฝุ่น  ย้ำไต้ฝุ่น  ลูกใหม่ที่ชื่อลูปิต จะเข้าถล่มประเทศฟิลิปปินสื(อีกแล้ว)  คาดว่าประเทศเราคงได้รับผลกระทบบ้าง อาจมีฝนตกในปริมาณหรือสัดส่วนที่เยอะพอสมควร  ฉะนั้นแล้วท่านใดตามไปดูวงแสดงก็ควรระวังเรื่องฝนด้วยนะครับ อีกอย่างเวลาฝนตกไม่ควรโทรศัพท์นะครับ...เป็นห่วง ขอบคุณครับ

19
ศิริพร อำไพพงษ์ / 2 ท่านนี้
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2009, 02:10:42 PM »
  แดนเซอร์ 2 ท่านนี้  คนที่ 1.  ดัมมี่กลับมาเต้นไหมครับ แล้วเค้าร้องเพลงอะไรครับที่พอจะเป็น highligh
คนที่  2. สาวพิมพ์(คนยิ้มสวย)   อยู่ไหมครับ

 ขอบคุณมากนะครับ

20
งานออกพรรษา 3  ต.ค. 52 ที่ บ้านแดง  ต.หนองตูม   อ.ภูเขียว  จ.ชัยภูมิ
เพิ่นว่าสิจ้าง พิณแคณ  แต่ว่าไป ๆ มา ๆ บ่จ้าง  เอาภาพมาให้เบิ่ง

21
ขึ้นป้ายเต็มหมดเลย  ตั้งแต่ ถ.อ่อนนุช -  ถ.ลาดกระบัง ไปไกลเกือบทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ   อย่าลืมมานะครับ อยากให้กะเทย เก้ง กวางมากันเยอะ ๆ  มาสร้างสีสรร 

22
ศิริพร อำไพพงษ์ / ไหนบอกปิดวง
« เมื่อ: เมษายน 29, 2009, 01:02:09 PM »
เค้าล่ำลือกันว่า วันแรงงาน จะมาแสดงที่คลองตันจริงไหมครับ แฟนครับ แฟนคลับ ท่านใดทราบบ้างว่าเป็นจริงดังข่าวหรือ Confirm หน่อยครับ

23
ศิริพร อำไพพงษ์ / Zap Zap
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2009, 09:15:09 AM »
ไม่มีไรหรอกครับ แค่อยากบอกว่าเดี๋ยวนี้การตั้ง-ตอบกระทู้ เหมือนสงครามน้ำลายเลยครับ

***นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ความไม่สงบในภาคใต้นะครับ เราต้องสมานฉันท์ สามัคคีกันเข้าไว้ครับ***

24
ศิริพร อำไพพงษ์ / ช่วยโปรโมท ?
« เมื่อ: มีนาคม 20, 2009, 03:12:07 PM »
แดนเซอร์คนนี้ชื่อไรครับ...... นิสัยดีไหม

ขอทราบประวัติครับ

25
เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 52 ผมไปดูคอนเสิร์ต เอกชัย ศรีวิชัย มาครับ
มีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง...ไม่ทราบว่าท่านใดได้ไปดูมาบ้าง
เหตุการณ์เกิดขึ้นหน้าเวที มีแฟนเพลงเอาทริปไปให้ตัวตลก แต่ไม่ได้ให้เลย เค้ายักเข้า ยักออก (เค้าคุยอะไรสักอย่างกับตัวตลกอยู่) จังหวะนั้นเองเอกชัยเค้าพูดแทรกขึ้นมาว่า”ถ้าจะให้ก็ให้ ไม่มีเวลามาคุยด้วย ผมจะแสดง วงผมไม่เหมือน เสียงอิสาน ที่ต้องการคนมาเต้นหน้าเวที และต้องการทิปหน้าเวที เชิญออกไป” ทำให้แฟนเพลงที่เอาทิปไปให้ไม่พอใจ การ์ดของวงต้องมาดึงแขนออกไป  คำพูดของเอกชัย ฟังแล้วเศร้าครับ คนเราถ้ามีความเป็นโปร.จริง เค้าไม่พูดพาดพิงถึงวงอื่นในทางที่ไม่ดี หรือกระแนะกระแหนแบบนี้ ผมเองเมื่อได้ฟังแบบนี้ก็ไม่ชอบเลย แฟนเพลงบางครั้งเค้าก็อยากจะให้เงินศิลปินที่เค้าชอบ ยักเข้า ยักออกบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา คนเป็นศิลปินไม่น่าพูดแบบนี้ ทำร้ายน้ำใจคนดู บรรยากาศของความเป็นคอนเสิร์ตลูกทุ่งก็ไม่น่าดู...คนเราอย่าคิดว่าตัวเองพูดตรงๆ แล้วคิดว่าตัวเองพูดดี (ตรงแบบนี้ไม่นานหรอกครับวงยุบ)
ผมไม่รู้ว่าท่านอ่านแล้วคิดยังไงครับ...แต่สำหรับผมคิดแบบนี้ ถ้าท่านได้ไปดูสักครั้งแล้วจะรู้ เอกชัยเค้า ไม่รู้สิครับผมไม่ค่อยชอบคำพูดของเค้าเลย เศร้าจริง ๆ

แต่...วันนั้นสื่อมวลชนไปเยอะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่อง 3, ช่อง NBT, พจน์ อานนท์, อุ๊บ วิริยะ,       DJ ท๊อป, บก.หนังสือบันเทิงหลายเล่ม ฯลฯ ผมเชื่ออยู่อย่างคนเรา มี 2 ด้าน เอกชัยเค้าทำอะไรหลายอย่างที่ดี ๆ ต่อสังคมเยอะครับ แต่อีกด้าน(คิดเอง) ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์   

26
ข่าว ที่ 1
 หลังจากที่ ครูสลา คุณวุฒิ ประสบความสำเร็จจากอัลบั้มพิเศษแด่ครูสลามา 3 อัลบั้มติด ไม่ว่าจะเป็น 2 ทศวรรษ สลา คุณวุฒิ, ไมค์ แด่ครูสลา และดอกไม้จากผองศิษย์ด้วยรักแด่ครู สลา มาคราวนี้ Grammy Gold จับศิลปินเกือบหมดค่ายมาร้องเพลงคู่กัน ไม่ว่าจะเป็น คู่ ก๊อท-ต่าย, ไมค์-ศิริพร, ไผ่-แพรวา, ตั๊กแตน-เสถียร, เอิร์น-บิว, ไหมไทย-รัชนก โดยนำเพลงดังจากปลายปากกาครูสลามาร้องในแบบเพลงคู่ไม่ว่าจะเป็น เหนื่อยไหมคนดี, คนไกลเบอร์เก่า, หัวใจคิดฮอด, น้องมากับคำว่าใช่  และมีเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ 1 เพลง คือ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ ขับร้องโดย    ก๊อท-ต่าย ติดตามอัลบั้ม “รวมใจทุกคู่ แด่...ครูสลา” ได้เร็วๆนี้ งานนี้ตั้งเป้าไว้ว่ายอดขายถล่มทลายแน่นอน
***แฟนคลับ...อย่าลืมเตรียมขอเพลงของพี่นางได้ตามเคลื่อนวิทยุ เพื่อให้เพลงได้ติดชาร์ดนะครับ***

27
ผมเคยได้ยินเค้าพูดว่าแดนเซอร์ในวง ผู้ชาย กับ ผู้ชาย มักจะชอบกันเอง เป็นผัวเมียกัน เท็จจริงแค่ไหน

ช่วยเป็น Commentator ด้วยนะครับ

28
ยาสีฟันคอลเกต เป็นสปอนเซอร์ ของวง แล้วต้องให้เงินไหมครับ
ค่าโฆษณา....

29
เมื่อวานผมนั่งดูรายการ ทีแชนแนล ทาง TRUEVISIONS ช่อง 31 รายการชมรมคนทุ่ง ช่วง สนทนาคนทุ่ง สำราญ บุญลาภมาออกรายการ เค้าก็เล่าเรื่องวงของเค้า ซึ่งเปิดได้ 3 ปี ก็ปิดเพราะไม่เวิร์ค...

ถ้า คุณ famholum อ่านช่วยบอกวงนะครับว่าส่วนสำคัญที่ทำให้วงอยู่ได้คือ แดนเซอร์ และตลก เพราะถ้าไม่มี 2 อย่างนี้ เจ๊งแน่นอน
ผมสอบถามจากคนดูด้วยกันเค้าบอกว่าชอบแดนเซอร์ และตลก มาก (แต่องค์ประกอบอื่นก็สำคัญใช่ย่อย) อยากฝากบอกคุณให้ช่วยบอกคนจัดการวงเค้าด้วยว่า ถ้าทำ 2 อย่างนี้ให้คนดูชอบ ก็อยู่ได้นาน

ถามอีกนิดนึ่งครับ พวกเราแฟนคลับมาตั้งกระทู้แบบนี้ ทางวง สมาชิกวง หรือแดนเซอร์ได้มีโอกาสเข้ามาดู มาตอบกระทู้บ้างไหมครับ

ขอบคุณมากนะครับ.....
 

30
สมมุติว่า...ปีหน้า ฟ้าใหม่ แดนเซอร์ แต่งตัวแบบนี้ (ภาพด้านล่าง) คุณคิดยังไงครับ (คอมเม้นท์)
*******************************************
---สำหรับผม ผมว่าสุดยอด เป็นปรากฎการณ์ใหม่ ของหมอลำ---

31
เค้าบอกว่าพร้อมทะเลาะกับแฟน แล้วหนีไปกับแฟนคลับ เท็จจริงแค่ไหน
แล้วหน้าตาพร้อมเป็นยังไงช่วยโพสให้ดูหน่อยครับ...

32
ผมไปดูมาแล้วก็ขนลุกทุกครั้ง แอบดีใจกับเขา...เวลามีแฟนคลับให้ทิปแดนเซอร์ เค้าเอาเงินมากจากไหน ให้เยอะจริง ๆ
**********************************************************************
มีแฟนคลับคนนึ่งให้แบงค์ 500 บาท กับแดนเซอร์(น่าจะชื่อต๊ะ) สุดยอดครับ

ช่วยคอมเม้นท์ด้วยนะครับ ว่าไปดูแล้วประทับยังไง ผมอยากอ่าน...แต่ผมว่าไฟวันนั้นไม่สว่างเลยครับ...เพื่อนสาวเยอะดี (แต่ไม่มีใครสวยเลยสักคน เหมือนผีกันทั้งนั้น ไม่มีรมณ์เยยยยย)

33
ศิริพร อำไพพงษ์ / สถานที่ ปิดวง ?
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2009, 10:46:27 AM »
ใครทราบบ้างว่า...ปิดวงวันไหน แล้วที่ไหนครับ 4 แยกคลองตันป่ะ
*******************************************

34
ศิริพร อำไพพงษ์ / หัวหน้าเผ่าคนใหม่
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2009, 10:43:54 AM »
หัวหน้าเผ่าคนใหม่...สุดยอด เค้าเก่งจัง(หมายถึงวง) หาคนหน้าตาดี มาแทนดัมมี่ได้สุดยอด...
ว่าแต่เค้าชื่ออะไรครับ ขอทราบประวัติด้วย 

35
พี่น้องมิตรรักแฟนแดนเซอร์ทั้งหลายครับ...ช่วยเม้าท์เรื่องแดนเซอร์ที่ท่านชอบ และประทับใจให้คนอื่นได้รับรู้ ได้ฟังบ้างนะครับ คนอื่นเค้าจะได้ตามไปดู..ถือซะว่าแชร์กันอ่ะครับ

36
1. รายได้ของวง/คืน ได้เท่าไรห่เหรอครับ

2. แดนเซอร์ได้ค่าเต้นเท่าไหร่ ทริปหน้าเวทีแบ่งกันไหมครับ

3. พอเล่นเสร็จไปนอนที่ไหนครับ คงจะนอนกองกัน แล้วคงสนุกดี

----***------

ตอบให้หน่อยนะครับ....

37
พี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อน ๆ กรุณาแสดงความคิดเห็น ความประทับใจ เมื่อได้ดูการแสดงแต่ละที่ให้ผมทราบหน่อยครับ ว่ามีความรู้สึกยังไง มันเหมือนผมไหม

(ความรู้สึกต่อ เวที แดนเซอร์ นักร้อง ตลก ผู้ชมด้วยกัน หรือแม้แต่ตัวพี่นาง ศิริพร

38
ศิริพร อำไพพงษ์ / คนนี้ใช่ไหมชื่อ พร้อม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 10:27:50 AM »
เค้าชื่ออะไรครับ ชื่อพร้อมเหรอครับ หรือชื่ออะไร
รายงานให้ทราบด้วยครับ

39
ศิริพร อำไพพงษ์ / Dance Cer แต๋ว คนนี้ชื่ออะไรครับ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 10:21:40 AM »
หน้าตาเค้าอวบอิ่ม ดีจริง ๆ ไปฉีด ไปทำมาเหรอครับ แล้วชื่อไรครับ อายุ เท่าไหร่ เป็นคนที่ไหนครับ

40
บรรยากาศเมื่อคืน (24 ก.พ.) หน้าซีคอนเป็นยังไงบ้างครับ คนดูเยอะไหมครับ ใครช่วยบอกด้วย ผมไม่ได้มาดู ทะเลาะกับแฟน เลยแห้ว.....ผมลุ้นว่าคนดูจะเยอะไหม.....พอตื่นเช้ามาทำงาน เห็นป้ายทำการแสดงของคณะเสียงอิสาน จากซีคอน ไปที่หมู่บ้านเสรี (อ่อนนุช) ก็เลยงง สาเหตุที่เปลี่ยนเพราะคนดูไม่เยอะเหรอครับ หรือยังไงบอกผมด้วย ผมใจจะขาด....

41
DacnCer คนสวย คนนี้หายไปไหนครับ เค้ายิ้มเก่งครับ ไม่เคยเห็นแดนเซอร์วงไหนยิ้มเก่งขนาดนี้ ยิ้มตลอด ดูแล้วมันบิวส์ดี

อืม แล้วเค้าชื่อไรครับ

42
ศิริพร อำไพพงษ์ / ดัมมี่ หายไปไหนครับ....
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2009, 03:13:21 PM »
ดัมมี่ คนที่เล่นเป็น หัวหน้าเผ่า หายไปไหน.....

หน้า: [1]