แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.รับทำเว็บ สมุทรปราการ


Messages - ทีมงานสายไหม

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / Re: คิวไหมไทย เมษายน60
« เมื่อ: เมษายน 07, 2017, 08:46:12 PM »
สุดยอดครับบบ

2
สวดยอดไปเลยลูกเพี้ยๆๆๆๆๆ

3
พี่ชูบันทึกเสียง ถ่ายรูปมาฝากแน่เด้อครับ....!!!!

4
      ทีมงาน FM 103.70 MHz ร่วมกับทีมงานอีสานรอรักไหมไทยแฟนคลับ ขอเชิญชมมหกรรมคอนเสิร์ต คณะพระเอกใหญ่ นำทีมโดย ไหมไทย หัวใจศิลป์(ใจตะวัน) พร้อมสมาชิกทีมงาน ยิ่งใหญ่ อลังการ ด้วยระบบแสง สี เสียง..เต็มพิกัด ณ สนาม โรงเรียนหน่อมฟ้าเหลื่อมวิทยา บ้านหน่อม ต.หน่อม อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป...และร่วมสนุกเล่มเกมตอบคำถามบนเวที่พระเอกใหญ่กับทีมงาน FM 103.70 MHz.นำทีมโดยดีเจบ่าวชูศิลป์ บ่าววีระคนโก้ บ่าวเลาะบ้าน บ่าวสรสิช บ่าวเซียงหน่อง บ่าวจอรอ บ่าวกาแฟโบราณ  สาวหนูดำ พร้อมกับบ่าวสน คนเดิม มาๆๆม่วนๆๆๆนำกานเด้อพี่น้องๆๆๆๆๆๆ

5
ข่าวอัพเดทล่าสุด...ที่ทีมงานอีสานรอรักไปพิสูจน์มื้อคืนที่ผ่านมาในการแสดงที่วัดบ้านโพนยานาง ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ล่าสุดตอนนี้ด้านหน้าเวทีจะร้องเพลงเก่า กลอนลำเก่าๆสมัยร่วมค่ายท๊อบไลน์ ไดมอนด์ ทางบริษัทแกรมมี่ไม่อนุญาติให้ร้องเพลงของค่ายได้ ร้องได้แต่ต้องเสียงค่าลิขสิทธิ์เพลงละ 20,000 หมื่นบาท และอ้ายไหมมีท่าทีจะกลับไปสังกัดค่ายท๊อบไลน์ ไดมอนด์ สัญญาปีต่อปี อย่างไรก็ต้องติดตามต่อๆๆไปครับบบ....กลอนลำเก่าๆๆมาร้องม่วนดีครับบบ พวกเราทีมงานอีสานรอรักจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไปครับบบ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

6
สวยๆๆๆครับบขาขาวสาวลำซิ่งๆๆๆๆ

7
ป้าดๆๆๆนายแบบกะนางแบบแหม....

8
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / ไหมไทย ณ บ้านหน่อม
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2012, 02:21:32 PM »


ทีมงาน FM 103.70 MHz ร่วมกับทีมงานอีสานรอรักไหมไทยแฟนคลับ ขอเชิญชมมหกรรมคอนเสิร์ต คณะพระเอกใหญ่ นำทีมทีมโดย ไหมไทย ใจตะวัน พร้อมสมาชิกทีมงาน ยิ่งใหญ่ อลังการ ด้วยระบบแสง สี เสียง..เต็มพิกัด ณ สนาม โรงเรียนหน่อมฟ้าเหลื่อมวิทยา บ้านหน่อม ต.หน่อม อ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด วันศุกร์ที่ 23 พ.ย. 55 ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป...และร่วมสนุกเล่มเกมตอบคำถามบนเวที่พระเอกใหญ่กับทีมงาน FM 103.70 MHz.นำทีมโดยดีเจบ่าวชูศิลป์ บ่าวฮ้างห์ บ่าววีระคนโก้ บ่าวเลาะบ้าน บ่าวสรสิช บ่าวจอรอ บ่าวกาแฟโบราณ บ่าวทุย สาวหนูดำ พร้อมกับบ่าวสน คนเดิม มาๆๆม่วนๆๆๆนำกานเด้อพี่น้องๆๆๆๆๆๆ

9
ทุกสิ่งที่ทำมีคำว่าลูกอีสานค้ำคอ! ไหมไทย ใจตะวัน เน้นสร้างสรรค์งานคู่อนุรักษ์ฯ      ทุกสิ่งที่ทำมีคำว่าลูกอีสานค้ำคอ! ผู้บ่าวไทบ้าน'ไหมไทย ใจตะวัน'' เน้นสร้างสรรค์งานควบคู่อนุรักษ์วัฒนธรรมเป็นนักร้องลูกทุ่งอีสานที่มีผลงานโดดเด่นมากในยุคนี้ สำหรับ ''ไหมไทย ใจตะวัน'' เจ้าของเสียงร้องเพลงที่ได้รับความนิยมอย่าง เพลงดาวมีไว้เบิ่ง, คนอ่อนไหวกำลังใจสำคัญที่สุด ฯลฯ ในสังกัดแกรมมี่ โกลด์    ไหมไทยได้รับการยอมรับว่า เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มีลูกคอเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และลีลาการแสดงด้านหน้าเวทีเป็นเลิศ ทำให้วงดนตรี ''ไหมไทย ใจตะวัน'' ของเขาเคลื่อนตัวไปข้างหน้าได้โดยไม่มีสะดุด จุดสำคัญที่ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ฟังที่ชื่นชอบแนวเพลงลูกทุ่งอีสานและหมอลำ ไหมไทยมองว่า การทำงานคุณภาพ สร้างสรรค์งานหลากหลายออกมานำเสนอภายใต้เงื่อนไขที่เขาตั้งขึ้นมาเป็นกฎบังคับตนเอง คือไม่ลืมเรื่องการรักษาวัฒนธรรมและประเพณีอีสานอันงดงามเอาไว้ด้วย มีส่วนช่วยให้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางการเป็น
    ''ที่สร้างสรรค์งานออกมาวันนี้ก็คิดเองนะครับ โดยคำนึงว่าทำอย่างไรให้มีกลิ่นอายในความเป็นลูกทุ่งอีสานนะครับ ทำอย่างไรถึงจะออกมาดูดี มีความกระชับ บทเพลงที่ผมร้องส่วนใหญ่เกี่ยวกับการฟ้อนรำ การเต้นผสมผสานไปด้วย ชุดที่ใส่ต้องเป็นชุดที่กระชับ อีกส่วนคือภาพสื่อให้แฟนเพลงได้เห็น นั่นเป็นแนวคิดทางครู อยากให้ไหมไทยเป็นตัวแทนผู้บ่าวไทบ้าน อาจจะมีเสื้อผ้า ที่คาดหัว ใส่แขนแบบบ้านๆ เดิมๆ ไม่ยุ่งยาก กับทรงผมที่เปลี่ยนออกมาให้เห็นแล้วแนว ผมก็คิดว่าถ้าเป็นทรงผมธรรมดา มันก็ง่ายแบบไทบ้าน แต่ผมอยากให้ความเป็นศิลปะที่เรียกว่าหาดูยาก โดยเฉพาะตัวผมนี่กว่าจะทำอะไรขึ้นมาได้ในแต่ละวัน ต้องมีการเรียงร้อยเส้นผม ต้องถักต้องร้อย แต่ผมคิดว่าทำแล้วแฟนเพลงคุ้มผมก็ทำ คือปกติเนี่ยถ้าผมไม่ขึ้นเวทีจะไม่ทำอะไรเลย หน้าเวทีเท่านั้นที่จะได้ดู อยู่บ้านผมก็แต่งธรรมดาเหมือนคนปกติทั่วไปนะครับ การทำงานของเรามันต้องมีเอกลักษณ์ มีคำว่าลูกอีสานค้ำคออยู่ การนำเสนออะไรเราก็ต้องเน้นรักษาวัฒนธรรมอีสานเอาไว้ให้ดี แม้การนำเสนอผลงานต้องเน้นงานที่หลากหลาย คุ้มค่ากับแฟนเพลงก็จริง แต่เราก็ต้องให้ความสำคัญกับตรงนี้ด้วย''
 
การนำทัพวงดนตรีที่มีทีมงานเป็นร้อยๆ ชีวิต ไหมไทยยอมรับว่าเหนื่อยเอาการ แต่เขาก็มีความสุขกับงานที่ได้ทำ แม้บางวันรายได้ที่เข้ามาจะค้านกับรายจ่ายที่มีออกไปมากกว่าก็ตาม
 
''การทำงานทุกวันก็ต้องเหนื่อยเป็นธรรมดานะครับ แต่เราก็มีความสุขกับการที่ได้ทำ ดินฟ้าอากาศมีผลกับการทำวงดนตรีไหมไทยทั้งหมด เมื่อก่อนลักษณะหมอลำก็เป็นชาวไร่ชาวนา พอเสร็จจากไร่จากนา ก็มาเดินสายกับวงหมอลำเป็นงานเสริม แต่ในยุคปัจจุบันโรงงานเริ่มมีเยอะ ทางเลือกมีมาก กำลังที่จะมีคนเข้ามาอยู่กับวงก็ลดน้อยลงตามลำดับ การคัดเลือกคนมาร่วมทีมก็ทำให้เราต้องเพิ่มความเข้มข้นขึ้น งานเนี่ยถ้าเป็นช่วงเปิดวงเราต้องทำให้มีงานทุกวัน เพื่อเลี้ยงดูลูกทีมในวง มีรายได้หมุนเวียนให้กับเพื่อนสมาชิกที่ร่วมงานกัน อย่างทุกวันนี้การทำงานนี่ไม่ใช่สวยงามเหมือนภาพที่เห็น ไม่ใช่กำลังคนดูจะมาก ส่วนมากรายได้ที่เข้ามานี่จะแค่พอพยุงเพื่อให้มีการเคลื่อนตัวให้ได้หมุนเวียนอยู่กันได้ เมื่อก่อนผมคิดนะครับว่าทุกวันหนึ่งเมื่อมันลงล็อกแล้วจะอยู่ได้สบาย แต่เอาเข้าจริงๆ แล้ว คำว่าอยู่ด้วยกันเนี่ยก็ไม่มีอะไรที่ถาวร มีการหมุนเวียนเป็นวัฏจักร แต่ละปีต้องปรับต้องเปลี่ยน ถ้าเค้าไม่อยู่เราก็หาวิธีที่ต้องเติมช่องว่างเพื่อให้คนดูรู้สึกว่ามาดูเราแล้วคุ้มค่า ผมทำงานทุกครั้งตั้งใจทุกครั้ง แต่มันก็มีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้นบ่อยๆ นะครับ มันเหมือนกับนักกีฬานั่นแหละ บางครั้งก็รู้สึกเต็มที่แล้ว คำว่าหมอลำที่จะเป็นมหรสพของชาวอีสานเนี่ยต้องแสดงกันจนสว่าง เราก็พยายามที่จะหาสมาชิกที่เหมาะสมในแต่ละบทบาทมากที่สุด''
 
ในการทำงานที่เน้นรักษาอนุรักษ์วัฒนธรรมที่มีคำว่าลูกอีสานค้ำคออยู่ ไหมไทยบอกว่า ที่ผ่านมา เขาได้ให้ความสำคัญกับการปั้นคนรุ่นใหม่ขึ้นมาสานต่อเจตนารมณ์ด้วย แต่มีน้อยคนที่จะก้าวขึ้นมาตามที่ใจต้องการได้
 
''ผมทำตรงนี้มานานแล้วนะครับ เหมือนคำที่เขาบอกว่าจากรุ่นสู่รุ่น ผมอยากให้มีคนรุ่นใหม่ๆ ขึ้นมาอนุรักษ์วัฒนธรรมอีสาน ประเพณีพื้นบ้าน มองมานาน คิดมานาน แต่คำว่าหาเนี่ยยากมากนะครับ คนเนี่ยมีแต่จะให้เขาก้าวขึ้นมาตามแบบฉบับที่เราต้องการเกิดขึ้นน้อย คนที่จะก้าวขึ้นมาได้ชีวิตเขาต้องทุ่มเทกับจุดนี้และรักจริงๆ รักในสิ่งที่ตนเองเป็น รักการแสดง การรำ บางครั้งเพลงอย่างเดียวไม่พอต้องรักในเรื่องของดนตรี รักเรื่องการแสดงด้วย จะรักแต่การร้องเพลงอย่างเดียวเนี่ยมันยังไม่พอ คนที่จะเข้าไปสานต่อเรื่องราวคำว่าหมอลำแล้วก็เดินต่อไป ต้องตั้งใจเรียนรู้ และมีใจรักในแขนงนั้นจริงๆ ไม่อย่างนั้นการผลิตผลงานออกมามันอาจจะไม่ดีพอ''
 
กับเรื่องความรักครั้งใหม่ หลังจากแต่งงานกับแฟนสาวที่มีอายุห่างกันหลายรอบไปเมื่อปีก่อน ไหมไทยเปิดใจว่า ทุกอย่างไปได้สวย แฮปปี้ดี ความต่างของอายุไม่ได้สร้างปัญหาใหญ่ให้กับชีวิตคู่แต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่า ทุกวันนี้เขาภาวนาให้โชคดีกับเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ เพราะที่ผ่านมาเขามีความรู้สึกว่ามีกรรมกับเรื่องความรัก
 
''ก็ภาวนานะครับ ขอให้ผมโชคดีไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องราวความรักกับผมเนี่ยไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกัน รู้สึกเหมือนได้อย่างเสียอย่าง ผมรู้สึกเหมือนผมมีกรรมในเรื่องนี้ ผมไม่อยากตั้งความหวังอะไรมาก รู้สึกเหมือนว่าเราไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ผมถึงได้บอกว่าผมมีกรรม ไม่รู้ว่ามันเป็นกรรมอะไร มันก็แปลก บางครั้งมีหลายคนมองว่าผมเลือกได้ แต่ผมก็รู้ว่าทำไม ผมไม่อยากจะคิดเรื่องนี้แล้วล่ะ รู้ตัวเองดี อย่าไปใฝ่เรื่องนี้เลย เราทำงานให้ดีที่สุดดีกว่า เรามีแค่ไหนก็แค่นั้น ไปไขว่คว้ามากมันก็เหนื่อยเปล่า เพราะเรื่องงานของเรามันก็เป็นภาระสำคัญที่เราต้องเดินทางต่อ'' ไหมไทย กล่าว

10
เป็นกำลังใจให้เสมอครับบบ สู้ๆๆๆๆๆครับบแม่นก

11
จัดเลี้ยงมื้อใด๋น้อครับบบบบบ

12
มักไผมักมันครับบบ ราคาบ่สำคัญครับบ จ้าง มา 270,000 บาท บางหม่องเกือบเก็บได้ 4000,000 กะมีครับบบบ ไปพิสูจน์ราคาว่าแพงหรือไม่ได้นะครับบ วันที่ 9 ตุลาคม นี้ ณ บ้านพัก บ้านหัวแฮดครับบ

14
แม่นครับครูต้น

16


ภาพทีมงานเบื้องหลังการถ่ายทำปกอัลบั้มชุดพิเศษ (ตามฮอยอีสาน) เพลงจากแผ่นดินอีสานที่เคยโด่งดังเมื่อในอดีตรุ่นครูบาอาจารย์กลับมาถ่ายทอดกันใหม่ผ่านน้ำเสียงศิลปินทั้งหมด 6 คนค่ะ วันนี้มาร่วมถ่ายปกครึ่งหนึ่งของอัลบั้มค่ะ นำทีมโดยพี่ใหญ่สุดของวันนี้คือพี่ไหมไทย ใจตะวัน พี่มนต์แคน แก่นคูณ และต่าย อรทัยค่ะ อีกครึ่งหนึ่งถ่ายในวันถัดไป มีพี่นางศิริพร อำไพพงษ์ น้องไผ่ พงศธร และน้องข้าวทิพย์ ธิดาดินค่ะ อัลบั้มวางเมื่อไหร่อย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะคะ ๆๆๆ

: ขอบคุณข้อมูลจาก เฟสบุ๊ค พี่ต่าย อรทัย นะคะ
: อ้างอิงจากไหมไทยแฟนคลับ วันที่ 25/04/55

18
คือว่าจั่งซ่านน้อพี่น้องเอ่ย....มักไผมักมันครับบบบ

19


เมื่อเร็วๆ นี้(9 ก.พ.55) ได้มีการประกาศผลรางวัล “คม ชัด ลึก” อวอร์ด ครั้งที่ 9  ประเภทเพลงไทยลูกทุ่ง  มีผลดังนี้             
1. สาขาดาวดวงใหม่ลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม ได้แก่ วิน ธนาเดช
เพลง อกหักมือใหม่ บริษัท ลีโอ มาสเตอร์
2. สาขาดาวดวงใหม่ลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ พิน ดารา
เพลง นั่งคิดคนเดียว บริษัท บ้านเพลงสตูดิโอ
3. สาขาเพลงอมตะรังสรรค์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ขุดดินแช่ง
ร้องโดย ฝน ธนสุนทร บริษัทชัวร์เอนเตอร์เทนเมนท์
4. สาขาคำร้องยอดเยี่ยม ได้แก่ ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี
เพลง วีรบุรุษสุดที่รัก ร้องโดย การะเกด
5. สาขาทำนองยอดเยี่ยม ได้แก่ เพลง รวงรักรวงแรงใจ
ทำนองโดย พยัต ภูวิชัย ร้องโดย น้อย นพเก้า
6. สาขาเรียบเรียงเสียงประสานยอดเยี่ยม ได้แก่ ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว
เพลง มนต์เพลงลูกอีสาน ร้องโดย ไหมไทย ใจตะวัน

7. สาขานักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม ได้แก่ กุ้ง สุธิราช
เพลง อยากบอกรัก อัลบั้ม กุ้ง สุธิราช-วิรดา วงเทวัญ อาร์สยาม
8. สาขานักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ ครีม อาร์สยาม
เพลง สองรุมหนึ่ง ซิ้งเกิล
9. สาขาเพลงยอดเยี่ยม ได้แก่ มนต์เพลงลูกอีสาน
      ร้องโดย ไหมไทย ใจตะวัน  อัลบั้ม สังกัดพรรคเพื่อเธอ

10. ป็อบปูล่า โหวต  สาขานักร้องเพลงลูกทุ่งยอดนิยม ได้แก่ 'อ๊อฟ' ศุภณัฐ

20
พอกานหน้าฮ้านกะทีมงานอีสานรอรักแน่นอนครับบ  เดี๋ยวช่างภาพอิสระจะนำภาพบรรยากาศมาฝากเด้อครับบบบบบ


21
พอกานหน้าฮ้านกับทีมงานอิสานรอรักเด้อครับบบบบบ


22
ขอให้อ้ายไหมและทีมงานพระเอกใหญ่เจอแต่สิ่งดีๆๆๆสิ่งร้ายๆๆผ่านมาขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี อยู่ดี มีแฮง ตลอดไปเด้อครับบบบบบบบ

23
ขอบคุณพี่ among601/2543 มากๆๆๆๆๆๆครับบบบบบบบบบบบ

24
5555555555555555555+ แม่นครับบบบ ปักหมุดละครับบบบ เอาไว้ถ้าพี่น้องเฮาเบิ่งครับบบบ

25
ล็อกหัวข้ออะครับบบบ

26
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

27
สุดยอดของภาพต้องคุณพี่ among601/2543 ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ เห็นทุกรูขุมขนเลยครับบบบ ถ้าเป็นไปได้อยากให้คุณพี่บล๊อคภาพไว้จะขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

28
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / Re: วางแล้วครับชุดใหม่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2011, 04:41:25 PM »
ของแท้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแน่นอนครับบบบบบบบ

29
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มื้อวานดูทางทีวีกะสุดยอดอีหลีครับบบบบบบบบบ

30
ภาพบรรยากาศทีมงานพระเอกใหญ่ไหมไทย ใจตะวัน @ ตลาดนัดคลองถม จ.กาฬสินธุ์ วันที่ 24 พ.ย. 54 นำทีมโดยท่านสารวัตรชู บ่าวลูกแพร บ่าวสน บ่าวเจษพร้อมครอบครัว กับได้ไปทำสัญญาว่าจ้างกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ใจตะวัน คอร์ปอเรชั่น ทำการแสดง วันที่ 15 มีนาคม 55 ณ วัดกาบเชิง จ.สุรินทร์ งานประเพณีบุญประจำปี ขอบคุณเจ้าภาพที่มอบความไว้วางใจหลายๆๆเด้อครับบบบ

บ่าวชูทำสัญญาว่างจ้างกะผจก.อ้น ครับบ


บ่าวชูทำสัญญาว่างจ้างกะผจก.อ้น ครับบ


บ่าวชูทำสัญญาว่างจ้างกะผจก.อ้น ครับบ


บ่าวชูทำสัญญาว่างจ้างกะผจก.อ้น ครับบ


สัญญาว่างจ้างห้างหุ้นส่วนจำกัด ใจตะวัน คอร์ปอเรชั่น ครับบ


หลังเวทีครับบ


หลังเวทีครับบ


หลังเวทีครับบ


อ้ายไหมกำลังจะขึ้นไปบนเวทีพบแฟนเพลงครับบ


อ้ายไหมกำลังจะขึ้นไปบนเวทีพบแฟนเพลงครับบ


บ่าวชู/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


บ่าวชู/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


บ่าวสน/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


บ่าวสน/บ่าวชู/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


บ่าวสน/บ่าวชู/อ้ายไหม/บ่าวลูกแพร/


บ่าวชู/บ่าวลูกแพร/


อ้ายไหมมาแล้วๆๆๆๆ


สาวหลง/บ่าวลูกแพร/บ่าวชู/


อ้ายไหมมาแล้วๆๆๆๆ


อ้ายไหมร้องเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมร้องเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมร้องเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมร้องเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมร้องเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมแนะนำเพลงชุดใหม่


อ้ายไหมแนะนำเพลงชุดที่ 5 สังกัดพรรคเพื่อเธอ


อ้ายไหมแนะนำการดาวน์โหลดเพลงชุดใหม่ กด *123 รหัส 7013 ทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่า


อ้ายไหมแนะนำการดาวน์โหลดเพลงชุดใหม่ กด *123 รหัส 7013 ทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่า


ไหมไทยพบแฟนเพลงแฟนคลับทางกาฬสินธุ์


ไหมไทยพบแฟนเพลง

31
ค่าย แกรมมี่ โกลด์ ส่ง 3 เพลงปลอบขวัญผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดย 3 ศิลปิน เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลง......
       
               ปัญหาอุทกภัยสร้างความเดือดร้อนไปทั่วทุกหย่อมหญ้า หลายคนกลายเป็นคนไม่มีบ้าน ไม่มีที่ทำมาหากิน นักเรียนต้องเลื่อนวันเปิดเทอม ทางเดียวก็คือต้องตั้งใจยอมรับ ในส่วนของศิลปิน โดยเฉพาะนักร้องลูกทุ่งในช่วงเดือน พ.ย. ตามปกติจะป็นช่วงงานชุก เพราะกำลังเข้าฤดูหนาว แต่ปีนี้เวลาล่วงเลยจนจะหมดเดือน พ.ย. งานจ้างที่อยู่ในบริเวณที่ประสบภัยก็ยังถูกยกเลิกกันเป็นแถว สิ่งหนึ่งที่บรรดาศิลปินจะได้ช่วงนี้คือใช้เวลาว่างออกช่วยเหลือนำอาหาร น้ำ ข้าวของไปแจกผู้ประสบภัยดังกล่าว อีกทางหนึ่งก็คือการออกเพลงเพื่อให้กำลังใจและฟื้นฟูจิตใจผู้ประสบภัยดังกล่าว วันนี้เรามี 3 เพลง ที่ 3 ศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ ส่งผ่านให้กกำลังใจผู้ประสบภัยดังกล่าว......ครูสลา คุณวุฒิ กับเพลง "บ้านพี่ก็ถูกน้ำท่วมเหมือนกัน" "เพลงนี้ผมได้คุยกับ อ.บอย ธีระพงษ์ และน้องๆ ที่ห้องอัด ว่า ในช่วงที่ผ่านมา ที่ห้องอัดที่อยู่แถวๆ รามอินทรา ก็โดนน้ำท่วมเช่นกัน ตอนที่แต่งเพลงนี้ น้ำกำลังเข้าบางบัวทองอย่างหนัก ดูข่าวแล้วเห็นว่าสถานการณ์เครียด ก็เลยแต่งเพลงนี้มาเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตของกลุ่มคนที่เจอปัญหาน้ำท่วมเหมือนกัน เพลงนี้ชื่อ "บ้านพี่ก็ถูกน้ำท่วมเหมือนกัน" ให้ผู้ที่ฟังรู้สึกว่า พวกเราก็โดนเหมือนกัน ทำนองลูกทุ่งฟังง่าย เพลงนี้แต่งมาไม่ได้โปรโมท หรือเกาะกระแสตามแรงน้ำ เพียงต้องการร่วมแสดงความรู้สึกที่โดนเหมือนกันเท่านั้นครับ ยังไงผมก็ขอเป็นหนึ่งกำลังให้สู้ไหวกันทุกๆ คนนะครับ"ไหมไทย ใจตะวัน กับเพลง "คนอ่อนไหว..กำลังใจสำคัญที่สุด" "เพลงนี้ ครูสลา เป็นคนแต่งครับ แต่งตั้งแต่ก่อนที่น้ำจะท่วม จะเป็นการให้กำลังกับทุกคนที่กำลังอ่อนแอ อ่อนไหว เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คนต้องการกำลังใจ เราจึงปล่อยเพลงนี้ออกมา เนื้อหาเพลงจะกล่าวถึงคนที่กำลังท้อแท้ต่อปัญหา แค่เพียงแค่โทรมาก็ช่วยให้มีกำลังใจที่สู้กับปัญหาได้ต่อไป มิวสิควิดีโอก็
เลยทำเรื่องเกี่ยวกับน้ำท่วม สำหรับตัว ไหมไทยเอง แม้อาจจะไม่ได้ผลกระทบโดยตรงกับปัญหาน้ำท่วม แต่ขอส่งความห่วงใยให้ทุกๆ คน น้ำท่วมก็มีวันน้ำลด อดทนรอวันน้ำลดกันนะครับ"ไผ่ พงศธร กับเพลง ฝันจมน้ำตา "เพลงฝันจมน้ำตา เป็นเพลงที่ อ.วสุ ห้าวหาญ เป็นคนดูแลเนื้อ ทำนอง สำหรับ ตัวไผ่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบ อุทกภัยเหมือนกัน และก็มีโอกาสลงพื้นที่ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยหลายครั้ง เห็นถึงความเดือดร้อน สิ่งหนึ่งที่ ไผ่ จะช่วยได้ในฐานะที่เป็นคนร้องเพลง คือ การส่งเสียงเพลงมาให้กำลังใจ เพลงนี้จะกล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากที่น้ำลดแล้ว ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีฝันมาหางานทำที่โรงงาน วันหนึ่งโรงงานโดนน้ำท่วม โรงงานปิดทำการ จึงทำให้เขาต้องหอบฝันที่จมน้ำตากลับบ้าน ความฝันต่างๆ หายไปน้ำที่ถาโถมเข้าท่วมโรงงาน อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ ไผ่ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งผ่านเสียงเพลงไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยทุกคนนะครับ สู้ๆ เด้อ"

Link : http://www.innnews.co.th/แกรมมี่-โกลด์-ส่ง3เพลงปลอบขวัญคนน้ำท่วม--322810_11.html

32
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับบบบบบบบ

33
!!!แกรมมี่โกลด์ เริ่มโปรโมท เพลง "คนอ่อนไหวกำลังใจสำคัญที่สุด" ไหมไทย ใจตะวัน ชุดที่ 5 สังกัดพรรคเพื่อเธอ..!!!


ตามนี้เลยครับบ =>>http://music.gmember.com/คนอ่อนไหว-กำลังใจสำคัญที่สุด-ไหมไทย-ใจตะวัน/Song-1105623101

หากเพื่อนๆ ชื่นชอบเพลง คนอ่อนไหว..กำลังใจสำคัญที่สุด สามารถกด loved หรือ Like เพื่อให้คะแนนเพลง คนอ่อนไหว..กำลังใจสำคัญที่สุด ไหมไทย ใจตะวัน ช่วยกัน Comment ให้กำลังใจ ไหมไทย ใจตะวัน กันเยอะๆ นะครับ.. ดาวน์โหลดเพลง คนอ่อนไหว..กำลังใจสำคัญที่สุด ได้ผ่าน *123 10306003

34
ป้าดดดดดดดดดดดดดดดได้หลายกว่างานจ้างอีกครับบบบบ

35
@@@ภาพบรรยากาศทีมงานดีเจ FM 103.90 MHz.@@@ทีมงานอีสานรอรัก@@@ทีมงานไหมไทย ใจตะวัน บ้านหน่อม จ.101 วันที่ 31 ต.ค. 54@@@
เมิดละครับบบบเอาไว้โอกาสหน้าฟ้าใหม่เด้อครับบบ

36
หมอลำมาแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

37
ทุกผลงานเพลงสุดยอดอีหลีครับบบบบบบ

38
ตกลงสาวรัชนก ศรีโลพันธุ์ กะมาอยู่นำใช่ไหมครับคุณ FAFA

39
ประกาศแถลงการณ์ฉบับที่1..ด่วนๆๆเนื่องจาก มีพายุฝนตกหนักหลายพื้นที่กระจายทั่วไปในภาคอีสานและอีกอย่างหนึ่งพี่ไหมจะเดินทางไปถ่าย MV ชุดใหม่ด้วย  ดังนั้น จึงขอประกาศเลื่อนทำการแสดงทีมงานพระเอกใหญ่ ไหมไทย ใจตะวัน ที่โรงเรียนบ้านหน่อม-ฟ้าเลื่อมวิทยา ตำบลหน่อม อ.อาจสามารถ จว.ร้อยเอ็ด  จากเดิมวันที่ 18 ตุลาคม 2554...เป็นวันที่ 31 ตุลาคม 2554  สถานที่เดิม  ...ขออภัยในความไม่สะดวก  ด้วยครับ/////บ่าวชู  ให้ประกาศ/////

40
ป้าาดดดดดดดดดดดพี่ชายกะน้องสาวแหม.....ทำมาหากินช่วยกานนนนนนนนนน 55555+

41
ป้าดดดดดดอยากฟังไวๆๆเด้....เป็นตาม่วนคักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

42
ภาพบรรยากาศเปิดวงฤดูกาล@@พระเอกใหญ่ไหมไทย ใจตะวัน ปี54@@ วันที่ 9 ต.ค. 54 บ้านหัวแฮด บ้านพักพระเอกใหญ่

=>>>พอกานใหม่ วันที่ 18 ต.ค. นี้ ที่ บ้านหน่อม ต.หน่อม อ.อาจสามารถ จ.101 เด้อครับบบบบ<<<=

43
มื้อแลงพอกานเด้อครับบบกับทีมงานอีสานรอรักไหมไทยแฟนคลับหน้าเวที

44
ขอบคุณบ่าวต้นที่นำภาพบรรยากาศมาฝากครับบบ

45
ไหมไทย หัวใจศิลป์ / Re: ถ่ายปกชุดใหม่ครับ
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2011, 03:55:30 PM »
อ้ายไหมหล่อคักครับบบบ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

47
มาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆม่วนนำกานเด้อครับบบบบบบบบบบบ

48


]
ดีเจนักจัดรายการ คลื่น FM 103.90 MHz


ทีมงานอิสานรอรักไหมไทยแฟนคลับ

วันที่ 18 ตุลาคม 2554 นี้...วิทยุชุมชนเมืองอาจสามารถ หน่อมเรดิโอ FM 103.90 MHz..ร่วมกับทีมงานอิสานรอรักไหมไทยแฟนคลับ..ขอเชิญร่วมงานมิตติ้งและเชิญชมการแสดงมหกรรมคอนเสิร์ตหมอลำคณะพระเอกใหญ่ ไหมไทย ใจตะวัน ไหมไทย ใจตะวัน ประจำปีที่ 5 มาพร้อมอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 "ไหมไทยเบอร์5พักเพื่อเธอ" ภูมิใจเสนอหมอลำเรื่องต่อกลอนสไตล์ลูกทุ่งบ้านนา ภาษาบ้านทุ่ง ในเรื่อง" มนต์รักบ้านนา "ติดตามบทบาท,กลอนลำของบรรดาสมาชิก เก่า,ใหม่ ของชาวคณะ พระเอกใหญ่  ณ สนามโรงเรียนบ้านหน่อมฟ้าเลื่อมวิทยา บ้านหน่อม ตำบลหน่อม อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเเอ็ด*** ช่วงกลางคืน เวลา 20.00 น. พบดีเจนักจัดรายการ คลื่น FM 103.90 MHz นำทีมโดย บ่าวชูศิลป์ บ่าวฮ้างห์ บ่าวสรสิช บ่าวสน คนเดิม สาวหนูดำ สาวยามิตรา บ่าวเลาะบ้าน และทีมงานอิสานรอรักไหมไทยแฟนคลับพร้อมเล่นเกมส์รับเสื้อไหมไทยแฟนคลับและของรางวัลมากมาย..ตั้งแต่เวลาเวลา 18.00 เป็นต้นไป...ทีมงานอิสานรอรักในต่างจังหวัดสำรองที่พัก ที่บ่าวชู (คืนละ 500บาท)โทร 081-8731517 ฟรีค่าอาหารตลอดวัน...มาม่วนนำกันครับบบบบบบบบบบบ

50
สุดยอดครับบบ ไอเดียร์แจ่มๆมากๆๆๆๆๆครับบบ

หน้า: [1] 2 3 ... 7