แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.รับทำเว็บ สมุทรปราการ


Messages - among601/2543

หน้า: [1] 2 3 ... 467
1
บ่ได้เข้ามาตอบในนี้นานมากๆ เดือน ตุลาคม 2557 เริ่มเห็นคิวงานทั้งเดือนแล้ว รอคอนเฟิร์มความชัดเจนก่อนเด้อ ถ้าชัวร์สิรีบนำมาแจ้งให้ทราบครับผม

2
มีความสุขจังภาพชุดนี้ แต่ละภาพ แต่ละคน บ่งบอกถึงความสุข ทั้งทีมงานและผู้ชม

3
ขอรูปประวัติศาสตร์ ชาติเสียงอิสานและแฟนคลับ ภาพสุดท้ายแหน่....

4
พี่น้องครับ พี่น้องมีเฟสบุคบ่น้อครับ ในนั่นผมคือเห็นข้าเจ้าซ่อยกันโหมประกาศกันตื้มๆ ยุ ตั้งหลายกลุ่ม และกะหลายแฟนเพส...

หรือสิติดตามเฟสบุคแฟนเพสของเฮาอีกทางนำกะได้ เมื่อคืนนี้ข้าเจ้าแฮงรายงานภาพแบบสด สด หน่าเวทีมาให๊เบิ่งพร้อมหมอลำผ้วนตั๊วะ แถมยามนี้ยังเอารูปงามๆ ที่แสดงเมื่อคืนมาโพสปันสุเบิ่งต่ออีก...นะครับพี่น้องผ้มมมมม...

5
18 มกราคม 2557 เสียงอิสาน เล่นอยู่ตลาดสะพานขาว(นวนคร) ซ.เทพกุญชร32 ต.คลองหนึ่ง,คลองหลวง,ปทุมธานี เด้อ ขึ้นป้ายแล้ว

สายข่าวพี่น้องข่อยรายงานมาว่า เผิ่นเก็บป้ายออกเหมิดแล้วนะครับพี่น้องผม....เหอะ เหอะ

ไผอยู่ในพื้นที่กะเบิ่งมาให๊แหน่เด้ออออออ พี่น้อง

6
เสียงอิสาน / Re: เสียงอิสาน มีคำชี้แจงไหมครับ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 10:46:17 PM »
เรียน คุณบ่าวบ้านปลื้ม

ก่อนอื่นในนามของแอดมินต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่ลืมแจ้งในนี้อีกที่

เพราะเราคิดว่าในปัจจุบันโลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ค น่าจะเป็นสิ่งที่สามารถแพร่กระจายข่าวสารได้อย่างรวดเร็วที่สุด

เมื่อวานนี้ทีมงานเสียงอิสาน พักการแสดง เพราะคิวการแสดงเดิมที่ลำปลายมาศไม่สามารถเปิดทำการแสดงได้

เนื่องจากเจ้าหน้าที่แจ้งว่าอยู่ในระหว่างการถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระสังฆราช.....แล้วทีมงานก็ไม่คิดว่าวันนี้จะไม่ได้ทำการแสดงด้วยเช่นกัน ทีมงานจึงเตรียมการวางแผนการเดินทางและพักค้างแรมอยู่ในบ้านหนองโคลน อำเภอหนองสงส์ จังหวัดบุรีรัมย์หนึ่งคืน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเปล่า ทีมงานจึงได้ตั้งเวทีซ้อมการแสดงชุดใหม่ไปด้วย และเมื่อเช้าก็จะได้เดินทางไปยัง อ.นางรอง ได้โดยสะดวก

แต่เมื่อเข้าสู้ช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ ทางทีมงานได้รับแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ที่อำเภอนางรอง ไม่อนุญาตให้ทีมงานเปิดทำการแสดงโดยให้เหตุผลเดียวกันว่าอยู่ในช่วงการแสดงความไว้อาลัยแด่สมเด็จพระสังฆราช และการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่

ทีมงานจึงติดต่อขออนุญาตเจ้าหน้าที่ในเขตอำเภอหนองหงส์ ประมาณ สี่ห้าทุ่ม จึงได้รับการยืนยันว่าให้สามารถเปิดทำการแสดงได้ โดยไม่มีการตั้งป้ายล่วงหน้า โดยไม่มีการประกาศล่วงหน้า

เราได้รับแจ้งจากทางวงคอนเฟิร์มมาประมาณห้าทุ่มกว่า พอเที่ยงคืน เราจึงได้ประกาศขึ้นแฟนเพส ว่ามีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำการแสดง ตามนี้นะครับ

https://www.facebook.com/siangesanfanclub

ท่านสามารถเข้าไปดูได้เลยว่าเราประกาศขึ้นตอนช่วงเวลาใดของเมื่อวาน

และวันนี้ทั่งวัน เราก็ช่วยกันโหมประกาศผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค อีกไม่น้อยกว่าสี่ห้าที่ ทั้งแฟนเพสของลูกทุ่งหมอลำดอทคอม เสียงอิสานแฟนคลับ หรือแม้แต่กลุ่มอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับหมอลำอีกพอสมควร ซึ่งเราก็ได้แจ้งการเปลี่ยนแปลงคิวการแสดงแล้ว.....ทั้งในเวปไซต์ที่เราดูแลทั้งสองเวป

การจัดคิวงานการแสดงโดยเฉพาะงานที่ปิดวิคเอง ไม่ใช้งานเจ้าภาพ หลายๆ งานมักจะต้องลุ้นจนถึงวินาทีสุดท้าย บางงานก็ต้องมีการเปลี่ยนสถานที่ทำการแสดงออกไปจากที่เดิมก็มี อย่างที่ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด เป็นต้น

ส่วนการประกาศประชาสัมพันธ์ เป็นเรื่องที่ทางวงจะต้องทำก่อนงานอยู่แล้วครับ ซึ่งที่นางรองนี้ก็ไม่ใช่ที่แรกที่ทางทีมงานจะเปิดทำการแสดงด้วยซ้ำไปครับ ก่อนหน้านี้จะไปลงที่อำเภอหนองกี่ แต่เพราะเหตุใดก็ไม่ทราบ จึงเปลี่ยนมาที่นางรอง และพอถึงวันทำการแสดงจริงๆ จึงต้องได้ยกเลิกไป

สุดท้ายต้องขอโทษขอภัยท่านด้วยนะครับกับความผิดพลาดในครั้งนี้ ถ้าเหตุการณ์เข้าสู่สภาวะการปกติ ทีมงานเสียงอิสาน อาจจะมีโอกาสกลับไปรับใช้ท่านนะครับ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

7
หมดแล้วครับพี่น้อง.....

แต่การแสดงหน้าเวทีต่อจากนี้ยังมีอีกนะครับ แต่มีปัญหาทางด้านเทคนิคเล็กน้อย ผมกะเลยบ่ได้ถ่ายมาครับผม...

หน้า: [1] 2 3 ... 467