รับทำเว็บ สมุทรปราการ


ขอประนามมือระเบิด 24 กุมภาพันธ์ 57 ประถมฯ ที่ บ.ตาแหลว ต.นาใหญ่ สุวรรณฯ จ.101

  • 8 ตอบ
  • 7186 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ชั่วอี่หลี่คนตาย+บาดเจ็บเยอะมากๆๆค่ะ

ชั่วได้ใจอี่หลี่ สงสารพี่น้อง ที่ตายและบาดเจ็บโดยบ่รู้เรื่อง ชั่วคัก...

เลวทรามต่ำช้าที่สุดกับพวกที่ทำแบบนี้คนบริสุทธิ์ต้องมาเจ็บตัวและเสียชีวิต

ขอแสดงความเสียใจนำเด้อครับ

รายละเอียดข่าว
ร้อยเอ็ด 25 ก.พ. - ปลัด สธ.เผยเหตุระเบิดที่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เบื้องต้นเจ็บ 28 ราย เสียชีวิต 3 ราย คน พักรักษาตัวในโรงพยาบาล 10 ราย ในจำนวนนี้อาการสาหัส 2 ราย

นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อมด้วย นพ.วชิระ เพ็งจันทร์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บจากเหตุระเบิดในงานฉลองอุโบสถวัดบ้านตาแหลว ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.40 น.วันนี้ ระหว่างไปตรวจเยี่ยมติดตามความคืบหน้าการบริหารและการจัดบริการในเขตบริการสุขภาพที่ 7 ซึ่งประกอบด้วย จ.ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ มหาสารคาม และขอนแก่น
 
นพ.ณรงค์ กล่าวว่า ได้รับรายงานว่า หลังเกิดเหตุ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ดได้ระดมทีมแพทย์กู้ชีพชั้นสูง และหน่วยปฏิบัติการขั้นพื้นฐานจากโรงพยาบาลภายในจังหวัดกว่า 10 ทีม เข้าให้การดูแลช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ และนำส่งโรงพยาบาล โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ได้รับรายงานมีผู้บาดเจ็บจำนวน 28 ราย เสียชีวิต 3 ราย ขณะนี้มีผู้บาดเจ็บพักรักษาตัวในโรงพยาบาลทั้งหมด 10 ราย เป็นชาย 5 ราย หญิง 5 ราย ส่วนใหญ่มีบาดแผลถูกสะเก็ดระเบิดตามร่างกาย แขนขาหัก ในจำนวนนี้อาการสาหัส2 ราย รายแรกเป็นชาย อายุ 32 ปี ถูกแรงอัดระเบิด มีเลือดและลมในช่องปอด แพทย์ใส่ท่อระบายออก และใส่เครื่องช่วยหายใจ รู้สึกตัวดี รายที่ 2 เป็นชาย อายุ 35 ปี ถูกแรงอัดระเบิด มีเลือดออกในช่องท้อง แพทย์ส่งตัวเข้าห้องผ่าตัด จากการตรวจเยี่ยมผู้ป่วยมีขวัญกำลังใจดี ซึ่งทีมแพทย์ได้ให้การดูแลเป็นอย่างดี เนื่องจากมีการเตรียมความพร้อมรับเหตุฉุกเฉินไว้ตลอดเวลา.- สำนักข่าวไทย
http://www.mcot.net/site/content?id=530c2b8fbe04709bfb8b45de#.Uww6VPmSySp

งึดบ่ค่ะ ว่าแต่ นางกระเทย บ่ได้บาดเจ็บจักนางเลยจ้าๆๆๆๆๆๆ ....

ชั่ว ได้จัยจริงคนพวกนี้ ใครทำอารัยไว้ก็จะได้รับผลกรรมที่ตัวเองก่อ บาป บุญ มีจริงไม่เห็นหรอกชาติหน้า จะได้เห็นชาตินี้แหละ จะได้รับ กรรม 1000 ๆเท่าที่ตัวเองก่อ
---------------------------------------------------------
นี้และคือสาเหตุที่มีงานจ้างหมอลำน้อยลงทุกที เพราะมีตัวมารมาก่อความวุ่นวายไม่รู้จักสิ้นสุด ทีคัดเลือทหาร ไปบนไว้ที่ต่างๆเพราะไม่อยากเป็น แต่กับมาเก่งเรื่องอย่างนี้ ถ้าเก่งอย่างนี้ไม่ไปช่วยเขารบ ล่ะ จะได้คำชื่นชม เชิดชู ดีกว่ามาทำอย่างนี้ ให้คนประนาม สาปแช่ง เป็นอันตพาลไม่ได้เรื่อง   มีแต่คนชังคนด่า คนที่ทำนี้เลวกว่าหมา อ่ะ เว้ามาแล้วแฮงศูน ขอเว้าแค่นี้ล่ะจ้า เด๋วคำยาบสิหลายกว่านี้