รับทำเว็บ สมุทรปราการ


หญิง ธิติกานต์ รับสมัครพระเอก-นางเอกมิวสิค ผ่านสบายดีทีวี

  • 1 ตอบ
  • 6220 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้หลังจากออกอากาศอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาสำหรับสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม สบายดี ทีวี เพลงไทยหลากสไตล์ ดูสบายทั้งครอบครัว ช่องล่าสุดในสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่ง สบายดี ทีวี ไม่ได้เป็นเพียงช่องที่นำเสนอแค่เพลงไทยทุกแนวเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานีแห่งการ "แจ้งเกิด" สำหรับผู้ที่มีความใฝ่ฝันอยากเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงในทุก ๆ สาขา ได้เข้ามาโชว์ความสามารถ
ล่าสุด ค่าย อาร์ สยาม และ สบายดี ทีวี ได้เปิดโครงการแรกสำหรับผู้ที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และไม่เคยมีผลงานผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์มาก่อน เข้าร่วมสมัครคัดเลือกเป็นนักแสดง ทั้งระดับพระเอก-นางเอกหน้าใหม่ หรือแม้แต่ตัวรอง ตัวโกง ตัวประกอบ ในมิวสิควิดีโอ เพลงขอแรง ของ ศิลปินผู้หญิงเสียงดี หญิง ธิติกานต์ โดย คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหารฯ ได้เปิดเผยรายละเอียดโครงการนี้ว่า

" ตอนนี้ อาร์ สยาม และ สบายดี ทีวี มีข่าวดีสำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง โดยเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ แจ้งเกิด ง่าย ๆ เพียงส่งคลิปแนะนำตัว พร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ e-mail : sabaideetv@gmail.com ซึ่งเราจะมีการคัดเลือกผ่านรายการ "รับแจ้งเกิด" ของ สบายดี ทีวี ในรูปแบบเรียลลิตี้ ที่มีทั้งการแคสติ้ง มีคอมเมนเตเตอร์ซึ่งเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอมาดูแลคัดเลือกนักแสดงด้วยตัวเอง จนถึงขั้นตอนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เพลงขอแรง จริง ซึ่งเราก็จะเก็บภาพเบื้องหลังทั้งหมด มานำเสนอให้ผู้ชมได้ร่วมติดตามลุ้นพัฒนาการของพระเอก-นางเอก และนักแสดงมิวสิควิดีโอหน้าใหม่ คนต่อไปของเรา ผู้ที่สนใจรีบสมัครด่วนนะครับ โอกาส แจ้งเกิด เป็นของคุณแล้ว"